Tử vi ngày mai của 12 con giáp 20/10/2022: Ngọ tài lộc kém vượng, Sửu tình duyên lận đận

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không nhận được tín hiệu khởi sắc nếu bản mệnh vẫn cứ tiếp tục duy trì thói quen mua sắm vô tội vạ như vậy. Song song đó, tình cảm của người tuổi Sửu liên tục gặp mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng do đào hoa dữ xuất hiện trong ngày.

Tử vi ngày mai 20/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 21/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 20/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn giảm đáng kể, do đó, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mới mỗi quyết định tài chính để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không thực sự dễ dàng. Dự đoán sẽ có họa tiểu nhân đeo bám và luôn tìm thời cơ để phá hoại mọi công sức, nỗ lực của người tuổi này trong ngày. Chính vì vậy, bản mệnh cần đề cao cảnh giác và thận trọng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở, con giáp này cần phải cắt giảm hoàn toàn vào những khoản chi tiêu không cần thiết nếu muốn có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ảnh hưởng của họa tiểu nhân khiến cho gia đạo bất an. Người trong cuộc không còn quan tâm như trước và tình cảm cứ thế phai dần theo năm tháng. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ đủ đường. Dường như người tuổi này không phải lo lắng quá ở đây khi mọi rắc rối đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Không những vậy, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhân nên mọi bước tiến trong công việc cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn giậm chân tại chỗ. Mỗi khoản chi tiêu trong ngày hôm nay thì con giáp này cần được cân nhắc thận trọng nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn từ người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Đào hoa dữ xuất hiện và đẩy mối quan hệ gia đình rơi vào tình trạng bế tắc. Đôi lứa yêu nhau sẽ đi đến kết cục đau lòng nếu người trong cuộc vẫn tiếp tục xem trọng cái tôi cá nhân quá mức. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông hết mức. Nhờ Chính Tài trợ mệnh mà người tuổi này phát huy được khả năng lãnh đạo và óc sáng tạo của mình trong công việc. Nếu đứng ở vị trí lãnh đạo thì bản mệnh sẽ rất được lòng cấp dưới, còn làm công ăn lương thì được cấp trên nâng đỡ để phát triển bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tử vi cho biết, con giáp này không cần lo lắng quá nhiều trong vấn đề chi tiêu vì đã có nguồn thu nhập tương đối rủng rỉnh, dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ảnh hưởng của công việc khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi chịu nhiều áp lực trong đời sống. Bạn và người ấy đều bận rộn với những dự định riêng nên không còn dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau như trước kia. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không đáng lo. Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp cho người tuổi này có cơ hội chuyển mình trong công việc. Song việc nắm bắt được hay không sẽ phụ thuộc vào sự nhạy bén và độ nhanh nhạy của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bị hao hụt đáng kể. Chính vì vậy, con giáp này làm gì hay đi đâu cũng cần cẩn thận với túi tiền của mình kẻo tiêu xài phung phí rồi lại rơi vào tình cảnh “cháy túi” như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Mối quan hệ yêu đương giữa bạn và nửa kia được nâng đỡ một cách nhiệt tình nhờ có Tam Hợp. Theo đó, các cặp đôi yêu nhau sẽ có khoảng thời gian hâm nóng tình cảm lãng mạn, ngọt ngào. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 20/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra gian nan, vất vả. Điềm báo sẽ có họa tiểu nhân đeo bám hoặc đẩy người tuổi này rơi vào tình thế khó xử, bế tắc. Do vậy, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong quá trình làm việc nếu không muốn bị lợi dụng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút rõ rệt. Nhắc nhở, con giáp này phải hết sức thận trọng trước mới mỗi quyết định tài chính để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tình cảm ngày một phai nhạt dần vì người trong cuộc không còn dành nhiều thời gian vun vén cho cuộc sống hôn nhân này. Người đang trong giai đoạn tìm hiểu sẽ vượt qua khó khăn, thách thức trong tình yêu nếu niềm tin dành cho nhau đủ lớn. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai thuận lợi đủ đường. Dự đoán người tuổi này sẽ không còn chịu áp lực công việc như trước đây do Thương Quan trợ mệnh. Hơn nữa, bản mệnh còn khá nhiều thời gian để thực hiện các dự án, kế hoạch tiếp theo. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Dự báo đường tài vận của con giáp này khá rủng rỉnh, dồi dào và có thể thoải mái chi tiêu cho nhu cầu, sở thích cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến đáng kể. Người độc thân có thể mơ mộng về hạnh phúc trong tương lai gần dưới sự nâng đỡ của Quý Nhân trong khoảng thời gian này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra Hung trước Cát sau. Người tuổi này bỏ thời gian cá nhân của mình để làm việc bất kể ngày đêm mới giải quyết ổn thỏa khối lượng công việc tồn đọng. Quý Nhân cho biết, vượt qua khoảng thời gian khó khăn này thì “hoa thơm trái ngọt” sẽ “mỉm cười” với bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Thói quen chi tiêu không có kế hoạch khiến cho nguồn tài chính rơi vào tình trạng “khủng hoảng”. Chính vì vậy, con giáp này cần phải học các quản lý tiền bạc ngay từ bây giờ để hầu bao được năng cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều may mắn. Đào hoa vượng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm kiếm được “bến đỗ” hạnh phúc cho đời mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 20/10 diễn ra tương đối ổn định. Sự thông minh giúp cho người tuổi này không bỏ qua bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc. Cấp trên nhìn thấy được những nỗ lực, cố gắng của bản mệnh nên đang cân nhắc lên vị trí mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này nắm bắt nhanh chóng những cơ hội kiếm tiền trước mắt, thậm chí là những cơ hội mà không phải ai cũng nhìn thấy được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Đào hoa dữ cho thấy, những điều không vui có khả năng xảy đến trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tình yêu sẽ vui vẻ trở lại nếu cả hai học được cách nhường nhịn đối phương nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng và trôi chảy. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội để người tuổi này khẳng định năng lực của mình. Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh cần phải cố gắng hơn nữa mới mong tìm thấy được cơ hội chuyển mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu sắc. Nhờ được Quý Nhân nâng đỡ tận tình mà con giáp này tìm thấy không ít nhiều cơ hội cho mình trong ngày, từ đó làm đầy túi tiền một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Vì mải mê xây dựng sự nghiệp mà bạn không cần hứng thứ với chuyện tình cảm yêu đương trai gái. Lời khuyên tốt nhất chính là đừng quá lao đầu vào công việc, hãy tìm người hẹn hò để có được niềm vui trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút ngáng trở. Tác động của tiểu nhân mang đến cho người tuổi này nhiều bất lợi trong quá trình làm việc. Những kế hoạch sẽ ít nhiều gặp khó khăn và khó đi theo đúng quỹ đạo mà bản mệnh mong muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Dự báo sẽ có vận may tốt lành tìm đến và giúp cho con giáp này có thêm khoản thu rủng rỉnh trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Đôi lứa yêu nhau hiện đang đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sự lắng nghe, nhường nhịn nhau là bí quyết giúp cho bạn và người ấy ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt hơn. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 20/10 diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Người tuổi này làm việc không kể ngày lẫn đêm, sức lao động gần như vượt xa hơn người bình thường. Thông qua đó, một vài thay đổi tích cực nhỏ này sẽ tạo ra được bước nhảy vọt ngoạn mục trên con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn nhập rủng rỉnh, song vẫn cần kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý để hạn chế những khoản phát sinh bất ngờ cần dùng đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tiểu nhân xuất hiện tác động đến mối quan hệ tình yêu giữa bạn và người ấy. Điều này khiến cho bạn bị tổn thương khá nhiều vì những lời nói thiếu suy nghĩ của đối phương. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng về mọi mặt. Người tuổi này thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao cũng như bản lĩnh hơn người, dù phải chịu nhiều không ít khó khăn. Song khuyên bản mệnh đừng quá tham việc mà bỏ bê sức khỏe chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập tương đối ổn định, đồng thời còn nhận được tín hiệu từ công việc tay trái, giúp cho con giáp này nâng cao được chất lượng cuộc sống một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Đào hoa vượng giúp cho bạn tìm thấy được người bạn đời như mong ước lâu nay. Tình yêu sẽ nhận được “trái ngọt” về sau nếu luôn biết cách dung hòa, nhường nhịn và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hàng loạt doanh nghiệp BĐS rục rịch với kế hoạch gọi vốn
Trong tháng 9, Nam Long, Becamex IDC,... lần lượt công bố kế hoạch huy động vốn từ trái phiếu. Bên cạnh đó, thành viên nhóm Novaland, Kinh Bắc… cũng dự kiến vay hàng nghìn tỷ từ kênh tín dụng cho các dự án BĐS.