Tử vi ngày mai của 12 con giáp 17/10/2022: Dậu tài lộc bất ổn, Thìn sự nghiệp gặp trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu trì trệ nên đây chính là thời điểm phù hợp để bản mệnh thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng. Song song đó, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không được suôn sẻ nếu cứ thích để bụng hay so đo với những người xung quanh.

Tử vi ngày mai 17/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 18/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 17/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi hanh thông. Công việc chính có nguồn thu nhập tốt cộng với khoản thu dồi dào từ công việc phụ, giúp cho con giáp này có được nguồn tài chính rủng rỉnh trong ngày đầu tuần. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Việc sớm tìm ra con đường riêng để phát huy năng lực của người tuổi này khi được Quý Nhân chỉ đường dẫn lối. Thêm vào đó, tinh thần “thép” và ý chí kiên cường, bất khuất giúp bản mệnh nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Đặc biệt là những con giáp hiện đang làm ăn, kinh doanh sẽ có một ngày làm việc đại phát tài lộc. Song, tuổi này cũng tránh tiêu xài phung phí kẻo rơi vào khủng hoảng tài chính như trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Dự đoán sẽ có những chuyện không may xảy đến trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy do tác động của ngày Tương hình. Điều này dẫn tới lục đục nội bộ, gia đạo bất an và thậm chí là có thể nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra một cách tốt đẹp. Sắp tới, người tuổi này sẽ nhận được vô số lời khen về sự thông minh, nhạy bén trong quá trình xử lý công việc. Có thể nói, càng thử thách càng kích thích bản mệnh phát huy tốt điểm mạnh chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này không còn sống chật vật để nghĩ về chuyện “cơm áo gạo tiền” như trước nữa vì nguồn thu nhập hiện tại từ công việc chính khá rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các cặp đôi yêu nhau hâm nóng tình cảm cùng nhau. Trường hợp gặp những điều không hài lòng về đối phương thì bạn cần thẳng thắn chia sẻ chứ đừng để trong lòng rồi hiềm khích nhau. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi đủ đường. Vận may của Quý Nhân giúp người tuổi này vượt qua được mọi khó khăn, thách thức trong công việc. Cùng với đó, tính cách hòa đồng hay giúp đỡ người khác mang đến cho bản mệnh nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc giúp cho con giáp này củng cố chất lượng cuộc sống hiện tại khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ với bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có được hạnh phúc. Bạn luôn luôn dành thời gian cho người bạn đời của mình dù cho công việc có bận rộn đến đâu. Nhờ sự chân thành này mà đối phương lúc nào cũng bao dung và nhường nhịn trong mọi việc. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng có gì lo ngại. Người làm công ăn lương sớm tìm được cơ hội để phát huy năng lực bản thân, từ đó làm thay đổi cách nhìn nhận của cấp trên đối với mình. Người làm kinh doanh sớm tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng, tạo tiền đề để mở rộng quy mô hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Con giáp này có được một khoản tiền thưởng bất ngờ thông qua những biểu hiện xuất sắc trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Tình cảm gia đình được vun vén kịp thời đem lại cho đôi lứa yêu nhau có những phút giây bình yên bên nhau. Dường như bạn chẳng cần gì nhiều, ngoài cảm giác yên bình này. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không thực sự dễ dàng. Lời khuyên dành cho người tuổi này chính là không nên để bụng hay so đo với những người xung quanh. Việc thẳng thắn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình sẽ giúp cho bản mệnh dung hòa tốt ở môi trường làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc rõ rệt. Tiền bạc bị thất thoát và bị hao hụt đáng kể do có những khoản phát sinh bất ngờ tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vô vàn sóng gió. Tác động của tiểu nhân khiến cho chuyện tình cảm của bạn và nửa kia rơi vào tình huống khó xử. Dường như tình yêu của hai người chưa đủ lớn để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối ổn định. Đầu óc linh hoạt cùng với tài ứng biến linh hoạt trong quá trình xử lý công việc giúp người tuổi này vượt qua được giai đoạn thử thách, đồng thời còn nắm bắt được cơ hội chuyển mình một cách tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi cho biết, con giáp này sẽ phải mất hết số tiền mà mình vất vả kiếm được bấy lâu nếu cứ tiếp tục tham gia vào các trò đỏ đen, may rủi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, không mất vui vẻ. Ước mơ chưa thực hiện được nên con giáp này vẫn chưa muốn nói chuyện yêu đương, hẹn hò ngay lúc này. Bên cạnh đó, áp lực ngày một lớn hơn khi bạn phải chịu sự thúc ép liên tục từ gia đình của mình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Có lẽ, người tuổi này sẽ phải chịu nhiều tai tiếng, thị phi ở môi trường làm việc vì họa tiểu nhân đeo bám. Điều này khiến cho bản mệnh bị sa sút tinh thần rõ rệt, từ đó làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng trong công việc.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Tiền bạc trở nên eo hẹp hơn vì con giáp này có nhiều việc cần phải chi một khoản tiền lớn trong thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt do liên quan đến kẻ thứ ba. Nhưng nếu cả bạn và người ấy đều có lòng tin với nhau thì có thể sẽ đi tiếp cùng nhau trên con đường hạnh phúc này.  

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/10 diễn ra trôi chảy và êm đẹp. Với óc sáng tạo và linh hoạt trong quan sát, người tuổi này có thể đạt được bước tiến xa nếu đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Song song đó, bản mệnh cũng đừng quên tập trung vào việc mở rộng mối quan hệ xã giao để có được cơ hội phát triển bản thân trên đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được tín hiệu khởi sắc. Nguồn thu nhập chính tương đối tốt cùng với khoản thu từ công việc phụ, giúp cho con giáp này có một ngày rủng rỉnh về tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thâm sớm tìm được người bạn tâm giao cho mình vào thời điểm bất ngờ. Song chính điều tự nhiên đó giúp cho những người trong cuộc có được những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân Hung trước Cát sau. Hung Tinh xuất hiện một cách bất ngờ khiến cho người tuổi này liên tục gặp những rắc rối không đáng trong quá trình làm việc. Nhưng nhờ Cát Tinh soi đường dẫn lối nên bản mệnh nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách ngoạn mục. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có điểm sáng. Thu nhập ở mức tạm ổn nên con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua những món đồ đắt tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà đi xuống. Tác động của đào hoa dữ khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi kém sắc một cách rõ rệt. Cả hai không còn vui vẻ, thoải mái khi nhắc đến đối phương. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối ổn thỏa. Vốn là người có nhiều ước mơ, tham vọng nhưng bản mệnh sẽ không thể phát triển bản thân được nếu như chỉ thui thủi làm việc một mình. Tử vi cho hay, việc mở rộng mối quan hệ xã giao sẽ giúp hiệu quả tăng lên một cách rõ rệt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Đây chính là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng, giúp cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạp. Tử vi khuyên bạn và người ấy cần hâm nóng tình cảm ngay từ bây giờ để tránh gây ra cảm giác nhàm chán lẫn nhau. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/10 diễn ra ổn định, vững vàng. Quý Nhân tạo điều kiện thuận lợi giúp cho người tuổi này làm việc gì cũng đều suôn sẻ. Qua đó, bản mệnh có thể thu về thành tựu rực rỡ, xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù nguồn thu nhập không mấy dư dả song vẫn đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển một cách tốt đẹp. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân nhanh chóng tìm được người hẹn hò phù hợp với mình. Đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc khi người ấy lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra suôn sẻ đủ đường. Người tuổi này không cần phải tốn công, tốn sức để gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng. Công việc kinh doanh được đà phát triển giúp cho bản mệnh sở hữu những hợp đồng làm ăn đáng mơ ước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Những hạng mục mà con giáp này đầu tư trước đó, giờ đây, mới phát huy hiệu quả. Dự đoán tuổi này sẽ có khoản thu nhập trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân muốn thoát “ế” cần phải cởi mở, mạnh dạn hơn nữa. Tình yêu sẽ “mỉm cười” khi trái tim đã sẵn sàng đón nhận những điều mới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.