Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/10/2022: Bảo Bình tài lộc dồi dào, Nhân Mã tình cảm vui vẻ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/10/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình dồi dào, đặc biệt là với những người đang đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Nhân Mã đang có chuyển hướng tích cực, các cặp đôi ngày càng gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 17/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/10.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương vẫn đang tiến triển theo chiều hướng khả quan. Người cung này luôn làm việc một cách lý trí nên dễ dàng thu được kết quả như ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể vướng vào nhiều sự rối rắm. Thay vì cứ mãi tự tạo ra cho mình những hình mẫu lý tưởng quá xa vời thì bạn nên suy nghĩ một cách thực tế hơn. Về cơ bản, tình yêu nên xuất phát từ sự tự nhiên và chân thành để có thể duy trì lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá căng thẳng. Vấn đề tiền bạc đang trở thành nỗi lo lớn nhất trong ngày của cung hoàng đạo này. Bạn dễ bất cẩn mà đánh rơi mất tiền, do đó, bạn nên kiểm tra và tự nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn trong việc cất giữ tiền bạc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Cung hoàng đạo này đang phải chịu sự chèn ép từ cấp trên mặc dù bạn đã nỗ lực rất nhiều. Việc công sức không được ghi nhận càng khiến bạn thêm chán chường và muốn bỏ cuộc giữa chừng, nhưng đừng vội nản lòng vì ắt hẳn trong tương lai mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ảm đạm. Sự ghen tuông, nghi ngờ quá mức của đối phương khiến cho người cung này cảm giác không được xem trọng trong mối quan hệ tình cảm này. Các cặp đôi nên bình tĩnh để lắng nghe chia sẻ và cảm thông cho nhau giúp mọi sóng gió sẽ mau chóng qua đi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn. Bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính năng khiếu của mình. Để tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái của mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá bất ngờ. Chòm sao này có thể phát huy tốt sự khéo léo trong giao tiếp nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Nếu như Song Tử rèn luyện được tính quyết đoán thì chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn trên đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Cảm xúc mà cả hai dành cho nhau vốn đã không còn được như thuở ban đầu. Nếu như bạn không mau tìm cách hâm nóng tình cảm này thì rất có thể mối quan hệ sẽ đi đến chỗ bế tắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định, cung hoàng đạo này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ lợi dụng và làm hao tốn tiền bạc của bạn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung còn khá gian nan. Những vấn đề phát sinh chưa được giải quyết triệt để dễ tạo thành mối rủi ro tiềm ẩn cho Cự Giải. Bạn có thể mở lời tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh để tìm được cách giải quyết ổn thỏa cho những rắc rối của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Công việc bận rộn và có nhiều nỗi lo khiến bạn không thật sự quan tâm đến người bạn đời của mình nữa. Nhìn chung, mọi vấn đề chỉ bắt nguồn từ sự thiếu tinh tế, thiếu lắng nghe, vì vậy, bạn nên dành thời gian để gắn kết tình cảm và xóa bỏ khoảng cách giữa cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Cung hoàng đạo này có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, bạn coi trọng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về bản thân mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý việc chi tiêu sao cho phù hợp hơn, tránh hối hận về sau.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sư Tử với khả năng ứng biến linh hoạt và thực lực bản thân có thể giải quyết êm đẹp mọi rắc rối phát sinh. Nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, bằng không bạn sẽ có nguy cơ tụt hậu so với sự phát triển chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Chòm sao này vẫn còn đang chật vật trong việc tìm ra câu trả lời cho mối quan hệ của mình. Có thể hiện thực không như mong đợi, nhưng bạn cũng đừng quá bi quan và mất niềm tin về tình yêu mà hãy nhìn vào những mặt tích cực và suy nghĩ một cách thông suốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút. Bạn luôn vung tiền vào những thứ xa xỉ vượt cả khả năng của bản thân chỉ để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác hay thể hiện giá trị của mình. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy dừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng và chi tiêu một cách lý trí hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khởi sắc. Các kế hoạch, dự định đều diễn ra theo đúng như những gì Xử Nữ mong muốn. Sự hăng say và tinh thần trách nghiệm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trông thấy. Cấp trên cũng đang có ý định dành cho chòm sao này những nhiệm vụ mới phù hợp với khả năng phát triển năng lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang cần nỗ lực rất nhiều mới cải thiện được. Người thuộc cung này không nên hành động cảm tính và thẩn trọng trong lời nói hơn để tránh làm tổn thương đối phương. Người độc thân nên để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai nếu không muốn ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Bạn có xu hướng đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai lầm nhất định. Lời khuyên dành cho bạn là hãy xây dựng một kế hoạch chi tiêu chi tiết và tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo nguồn tài chính cho bản thân.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp rộng mở. Khi xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn chỉ cần lên kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá từng việc một. Ngoài ra, việc xác định rõ năng lực của bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết đóng vai trò quan trọng trong thành công của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn đang rơi vào trạng thái mơ hồ. Thiên Bình độc thân vẫn luôn tự hỏi tại sao đường tình duyên lại lận đận như vậy, nhưng bạn lại không để ý rằng mình đã “kén cá chọn canh” quá mức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình, nguồn thu mà cung hoàng đạo này nhận được không quá dồi dào nhưng vẫn đủ để chi tiêu nhờ có quý nhân giúp đỡ, tránh khỏi việc thất thoát tiền bạc của kẻ xấu.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém trôi chảy. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng bên trong nó lại tồn tại vô vàn sợi tơ rối rắm. Trước tình huống này, Bọ Cạp cần cố gắng giữ cho mình tinh thần thoải mái, tỉnh táo để hạn chế những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt với nhiều thử thách. Mặc dù đã trải qua một vài cuộc tình mới nhưng tất cả đều chóng vánh vì rõ ràng bạn vẫn chưa quên được mối tình đầu. Chòm sao này cần ở một mình để nhìn nhận lại mọi thứ đã qua, nhìn lại cả lòng mình để biết bản thân thật sự muốn gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng bạn vẫn phải cố gắng. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để đảm bảo khoản tiền tích lũy của mình cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công danh tiến triển tốt đẹp. Nhân Mã vẫn đang phát huy tốt thế mạnh của mình để mang lại những hiệu quả vượt trội trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá tự cao tự tại để rồi tự đẩy mình vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có chuyển hướng tích cực. Khi đã xác định được đối tượng để yêu thương, Nhân Mã cần cư xử từ tốn, nhã nhặn để tiếp cận đối phương một cách tinh tế. Hãy tự mình tạo nên những cơ hội tốt và tiến hành việc tỏ tình là bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đối mặt với rủi ro. Một số chuyện liên quan đến tiền bạc cần chòm sao này giải quyết trong ngày. Nếu như bạn không thể phân biệt giữa tiền công và tiền tư mà chi tiêu bừa bãi thì sớm muộn bạn cũng sẽ phải gặp thất thoát về tiền bạc.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc suôn sẻ. Ma Kết sẽ giải quyết được các khó khăn tồn đọng và dần đi vào khuôn khổ ổn định. Tuy nhiên, bạn cần tập trung cao độ và cố gắng hết sức mình để duy trì hiệu quả trong công việc. Khi gặp khó khăn, đừng vội bi quan vì xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều nguồn trợ giúp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi vào giai đoạn bình lặng. Trải qua các cuộc cãi vã, xung đột, giờ đây hai bạn đã thật sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Hạnh phúc trở lại mang tới cho các cặp đôi yêu nhau khoảng thời gian đắm say, ngọt ngào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn, người cung này cũng cần lưu ý hơn trong các quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc. Đừng vung tay quá trớn cho việc mua sắm những thứ không cần thiết tránh ảnh hưởng đến tình hình tài chính hiện tại của bạn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vẫn đang đi đúng hướng. Công việc dù có phức tạp đến đâu thì rất may là vẫn nằm trong khả năng kiểm soát của Bảo Bình. Bạn có tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên và đúc rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra rạn nứt. Công việc của cả hai đều đang khá bận rộn, đây cũng là lý do khiến các cặp đôi thuộc cung này có ít thời gian dành cho nhau. Đừng xem nhẹ việc hâm nóng tình yêu khi đã yêu nhau lâu năm, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn làm việc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dồi dào, đặc biệt là với những người làm ăn đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, khi có nhiều tiền chòm sao này cũng đừng nên chủ quan bởi việc chi tiêu hoang phí cũng có thể khiến ngân sách trở nên eo hẹp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có nguy cơ bị trì hoãn. Áp lực từ khối lượng công việc quá sức đẩy tinh thần của bạn xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, việc không biết cách sắp xếp và ưu tiên cho công việc hợp lý cũng khiến Song Ngư không thể thu được hiệu quả ở mức tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tình cảm trong lòng ngày một lớn, nhưng chòm sao này lại không có đủ dũng cảm để bộc bạch với người mình yêu. Việc cất giữ mãi những nỗi niềm trong lòng dễ khiến bạn bứt rứt, khó chịu, do đó, hãy chia sẻ chân thành để người ấy hiểu bạn hơn và hạn chế những hiểu lầm giữa cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài chính tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và không nên tiêu xài phung phí để tránh làm tổn thất để số tiền mà bạn vất vả kiếm được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.