Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/10/2022: Bạch Dương tài lộc cẩn trọng, Nhân Mã tình cảm chưa đi tới đâu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/10/2022: Vận trình tài lộc của Bọ cạp biến động do công việc kém trôi chảy ảnh hưởng tới vận may tài chính. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử không thuận lợi và sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, trở ngại vì sự lười biếng gây ra.

Tử vi hôm nay 16/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương đang có dấu hiệu chững lại khi Mặt Trăng Cự Giải đi qua. Bạn không may trở thành đối tượng để người này người kia nói những lời khó nghe, sai sự thật. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy bỏ qua những điều ấy và tập trung làm việc của mình để tránh làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tuy có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng trong ngày hôm nay, nhưng chòm sao này cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng quá tham lam hoặc vội vã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi tích cực. Các cặp đôi đang dần cải thiện được mối quan hệ khi đã không còn những hiểu lầm, mâu thuẫn mà thay vào đó là cảm xúc yêu thương đong đầy mà người trong cuộc dành cho nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi và sẽ gặt hái được những thành tích rực rỡ. Điều này có được là nhờ vào sự nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt từng nhiệm vụ được giao. Qua đó, cấp trên có cái nhìn khác và cân nhắc Kim Ngưu lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Khuyên bạn hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả để gia tăng thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khả quan. Chòm sao độc thân có nhiều khả năng tìm được một nửa yêu thương khi tích cực tham gia vào những cuộc gặp mặt xã giao công việc. Khuyên bạn nên là người chủ động ngỏ ý với đối phương nếu muốn mọi thứ tiến triển nhanh hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Một số Song Tử sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, trở ngại vì sự lười biếng gây ra. Thậm chí, bạn có thể sẽ bị mất việc do bỏ cuộc giữa chừng, hoặc bị cấp trên sa thải.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Sự xuất hiện của quý nhân cho thấy khả năng lớn cung hoàng đạo này sẽ nhận được một khoản đầu tay lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, người cung này vẫn còn đang tập trung dồn toàn lực để phát triển sự nghiệp chứ chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Nhưng duyên tới khó cản, bạn chỉ có thể đón nhận và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá thuận. Vốn là một người tham vọng, dám nghĩ dám làm, nên khi đã quyết chuyện gì thì Cự Giải sẽ cố thực hiện cho bằng được. Đôi khi, bạn gặp trở ngại là vì thiếu tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó mà dư dả khi có thói quen rút hầu bao một cách vô tội vạ, không suy nghĩ kỹ càng. Khuyên bạn nên tìm cách gia tăng nguồn thu nhập nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến bất ngờ. Cung hoàng đạo này dễ dàng nhận được lời tỏ tình yêu thương từ một người bạn đã quen lâu ngày. Có thể thấy mối quan hệ đã chín muồi, chỉ chờ hồi âm của bạn là đã có thể tiến thêm một bước đáng kể.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không được như ý. Khuyên bạn hãy học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn để tìm ra nhiều giải pháp hợp lý hơn cho công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hung cát đan xen. Những quyết định vội vàng của cung hoàng đạo này có thể dẫn tới hoạ hao tài, phá của.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Những người có đôi có cặp sẽ có cho riêng mình những khoảnh khắc đáng quý cùng nhau. Sư Tử độc thân có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, nên cơ hội thoát cảnh độc thân cũng theo đó mà lớn dần.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Việc bỏ ra gấp đôi công sức sẽ giúp cung hoàng đạo này cải thiện được những kết quả công việc trong hiện tại. Khả năng lãnh đạo vững vàng còn giúp Xử Nữ có thêm nhiều mối quan hệ quý báu cho riêng mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt, thế nhưng chòm sao này cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có hạnh phúc mỉm cười. Trải qua khoảng thời gian không thuận trong đời sống hôn nhân thì các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung với người bạn đời của mình. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được bước nhảy vọt đáng khen. Thiên Bình có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ ai giúp đỡ. Hơn nữa, tính chất công việc không quá phức tạp nên cũng không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang khá rủng rỉnh nhờ có cách chi tiêu hợp lý. Có lẽ, Thiên Bình không định tiêu xài một cách lãng phí cho những việc không cần thiết trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá bình lặng. Dù đã yêu thương nồng nhiệt nhưng chòm sao này vẫn không tránh khỏi cảm giác cô đơn ngay trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Tử vi khuyên bạn nên yêu thương bản thân nhiều hơn để có thể thay đổi vận tình cảm hiện tại.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Bọ Cạp có thể gặp nhiều rắc rối khi không thể không thể phát huy tối đa sức mạnh, trí lực cho công việc hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn không thể cải thiện được hiệu quả sau cùng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động. Công việc kém trôi chảy ít nhiều cũng ảnh hưởng tới vận may tài chính của người cung này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui to lớn. Cung hoàng đạo này hài lòng với cuộc sống hiện tại, với cả những quan tâm, sự ân cần săn sóc từ người bạn đời của mình. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp và sớm tính chuyện về chung một nhà.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Khuyên chòm sao này đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến công việc trong hôm nay. Bạn cần cân nhắc mọi việc thật kỹ và xin thêm ý kiến của người giàu kinh nghiệm để có được quyết định sáng suốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thậm chí Nhân Mã bận rộn đến nỗi không có thời gian mà tiêu pha tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Người cung này thể hiện rõ sự lúng túng, e dè thay cho câu trả lời chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Những người có gia đình cần cởi mở, chia sẻ nhiều hơn để không có bất cứ khoảng cách nào được tạo ra.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết đối diện nhiều rủi ro lớn. Khó khăn ập tới bất ngờ khiến cung hoàng đạo này không biết làm sao để giải quyết tốt nhất. Khuyên bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để giảm thiểu thiệt hại cho công ty.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Chòm sao này có thể tự tin với khả năng quan sát và nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn kém sắc. Việc cố chấp theo đuổi, cố chấp bao dung cho người năm lần bảy lượt chối từ tình cảm của mình sẽ khiến cho bạn chịu nhiều tổn thương. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được nhiều mục tiêu vượt cả ngoài mong đợi. Sự thể hiện tài tình và xuất sắc trong quá trình làm việc giúp Bảo Bình gây được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Từ đó cơ hội thăng quan tiến chức cũng rộng mở hơn trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may tài lộc mỉm cười, ngoài khoản lương cố định thì chòm sao này còn nhận về vài khoản rủng rỉnh khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên nồng nàn, đậm sâu. Vốn là một chòm sao đào hoa, khi yêu bạn luôn biết cách đem đến hạnh phúc cho người mình thương. Cả hai luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành, giúp tình yêu ngày càng khăng khít và bền chặt.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước tiến đột phá. Song Ngư đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi thứ để thực hiện cho các kế hoạch sắp tới đây. Nỗ lực của bạn sẽ sớm được được cấp trên ghi nhận và trao cho cơ hội để phát triển nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Nếu người cung này cứ cố chấp bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào giai đoạn này thì rất có thể sẽ gặp nhiều tai ương bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa ngọt ngào. Đời sống tình cảm ấm áp là chỗ dựa tinh thần cho những người trong cuộc khi đứng trước xô bồ của cuộc sống hiện đại. Người độc thân bắt đầu có sự nghiêm túc hơn đối với chuyện lập gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...