Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2022: Xử Nữ công việc hanh thông, Bọ Cạp tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá vững vàng và không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề tiết kiệm hay chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập ổn định. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Thiên Bình nhìn chung khá tốt nhờ nhận thức được sự hòa hợp và yên bình trong các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hôm nay 15/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có vẻ chững lại. Bạn vẫn đang tiếp tục ngày mới với một công việc nhàm chán, cứng nhắc. Có lẽ, chòm sao này nên tranh thủ mọi khoảng thời gian để chuẩn bị cho một bước nhảy việc mới mẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Điềm báo hao tài tốn của sắp xảy ra, đòi hỏi người cung này phải có sự đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Cuộc sống hôn nhân có dấu hiệu nhạt phai vì không dành nhiều thời gian quan tâm nhau. Bên cạnh đó, những chòm sao độc thân không nên dễ dàng đồng ý lời tỏ tình của người mới gặp mà cần phải có thời gian để tìm hiểu, quan sát.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không được suôn sẻ. Nhắc nhở, tinh thần uể oải và mất tập trung dễ khiến Kim Ngưu đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. Nếu bạn không khắc phục sớm thì e rằng sẽ ảnh hưởng tới cơ hội phát triển trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vững vàng. Chòm sao này không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề tiết kiệm hay chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như, các cặp đôi đã không có tìm thấy tiếng nói chung trong suy nghĩ và quan điểm sống, hay đơn giản là chung sở thích nữa. Nhắc nhở, nếu không thể bao dung hay nhường nhịn nhau được nữa, bạn hãy mạnh dạn dứt khoát để cả hai có lối đi riêng.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Vốn là người cầu toàn và luôn làm việc chỉn chu nên chòm sao này luôn kiểm soát được công việc một cách tốt nhất. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực từ Mặt Trăng, dường như không có điều gì có thể cản được bước thăng tiến của Song Tử.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các nguồn thu nhập đồng loạt tăng giúp cung hoàng đạo này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Khi đã trải qua đủ mọi bi thương, đau lòng và hụt hẫng thì người cung này bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ khác giới xung quanh.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Tử vi cho biết, Cự Giải không thích làm thêm giờ và muốn nhanh được về nhà vì còn có việc quan trọng. Do vậy, bạn sẽ cố gắng làm hết mọi việc ngay trong ngày để được về nhà sớm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dự báo, có khả năng chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng dẫn tới rủi ro tiềm ẩn về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Hiểu lầm chồng chất khiến cho tình yêu đôi lứa cảm thấy nhiều mệt mỏi. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là giữ bình tĩnh, sáng suốt và tránh để những hiểu lầm phá vỡ tình cảm của nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển đúng theo quỹ đạo đặt ra. Việc dốc toàn bộ trí lực, tâm sức vào những việc đang theo đuổi sẽ giúp chòm sao này đạt được những thành tựu đáng mơ ước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc eo hẹp. Tử vi cho biết, chất lượng cuộc sống chẳng những không được cải thiện mà còn trở nên chật vật hơn, vì thế bạn cần xem lại cách quản lý chi tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Góc Tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng cho biết, chòm sao này sẽ nhận được một tin vui tốt lành đến từ những người họ hàng thân thiết vào tốt nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có thời gian được ở cạnh gia đình nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Với khả năng tính toán kỹ lưỡng và biết cân nhắc tất cả những ưu, khuyết điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc, chòm sao này có thể mang lại cho mình những thành tích khó ai có được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Góc Tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng khiến chòm sao này được nhiều người giới thiệu cho mối làm ăn ngon lành. Điều này mang đến cho bạn sự thăng tiến về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như mong đợi. Tuy đang ở trong mối quan hệ yêu đương nhưng dường như cung hoàng đạo này vẫn luôn thường trực cảm giác cô đơn, không ai hiểu mình. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Dự báo, trong ngày sẽ xuất hiện xích mích hay xung đột với đồng nghiệp. Hơn nữa, bạn có khả năng bị lợi ích che mờ mắt mà vi phạm pháp luật. Do đó, khuyên chòm sao này nên suy nghĩ chín chắn trước những quyết định quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Nhờ vào khả năng quản lý tài chính khoa học, cân đối mà chòm sao này có thể duy trì thu nhập được ổn định và vững chắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khá tốt. Góc Tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng khiến cho người thuộc cung này nhận thức được sự hòa hợp và yên bình trong các mối quan hệ xung quanh. Theo đó, bạn đã hiểu cách nhường nhịn và cảm thông với người ấy hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng mới mẻ, độc đáo giúp Bọ Cạp khẳng định tốt năng lực, bản lĩnh của mình trước cấp trên. Tuy nhiên, bạn nên hạ thấp cái tôi, sự kiêu ngạo và tự cao để tránh những rắc rối không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán làm ăn sẽ phát tài phát lộc, nâng cao nguồn thu nhập vượt ngoài tưởng tượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên khăng khít, ngọt ngào nhờ vào ý thức nỗ lực vun vén của những người trong cuộc. Bên cạnh đó, những chòm sao độc thân cũng nhanh chóng tìm thấy người phù hợp nhờ đào hoa vượng.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi lên. Cung hoàng đạo này bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên mọi nhiệm vụ đều được bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy áp lực công việc khá nặng nề nhưng nó lại đồng nghĩa với việc thành công có được sẽ rực rỡ hơn muôn phần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Nhân Mã khá uy tín và chắc chắn trong tiền nong và tài sản. Bên cạnh đó, bạn biết cách nắm bắt tốt cơ hội khiến túi tiền của mình được tăng tiến không ngừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Chòm sao độc thân bước ra khỏi những nỗi đau trong quá khứ bằng tâm thái tích cực và cởi mở hơn. Nhờ vậy mà những ai có cảm tình với bạn cũng liền mở lời yêu thương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có nhiều tín hiệu khả quan. Nhìn chung thì mọi kế hoạch, dự định của người cung này đều diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa, khả năng sắp xếp công việc thông minh và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống còn đem lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển mình tích cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền quý hiếm giúp củng cố nguồn tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Vốn là người của gia đình nên chòm sao này luôn dành nhiều sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. Hơn nữa, bạn cũng biết cách tạo ra những hoạt động hâm nóng tình cảm nên mối quan hệ cả hai càng thêm khắng khít.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Không chỉ có quý nhân phù trợ giúp công việc luôn dễ dàng mà chòm sao này còn bắt gặp được những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập trong ngày xứng đáng với công sức cũng như những vất vả mà cung hoàng đạo đã trải qua trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến rõ ràng. Bên cạnh việc dành thời gian quan tâm nhau nhiều hơn thì bạn cũng nên có những biểu hiện chủ động và rõ ràng khi thể hiện tình cảm với người ấy. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương do tính cách ương bướng và không chịu mở lòng với bất kỳ ai.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Góc Tam hợp Mặt Trời và Mặt Trăng cho biết, Song Ngư có thể gặp trở ngại vì có xu hướng can thiệp vào chuyện của người khác. Tuy nhiên, sự khéo léo và tinh tế sẽ cứu bạn khỏi mọi sự cố không đáng có ở nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động nhiều. Chòm sao này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, rõ ràng và học cách tiết kiệm để cân bằng lại tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần trở nên tốt đẹp. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp các cặp đôi mau chóng tháo gỡ được những khúc mắc còn tồn tại trong mối quan hệ tình cảm. Dự đoán, các cặp đôi sẽ sớm tìm lại được cảm giác yêu đương như thuở ban đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.