Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 15/10/2022: Dần tài lộc khởi sắc, Thân tình duyên êm đẹp

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu không được khả quan cho lắm. Bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 16/10/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý không biến động. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này không thực sự khả thi. Tuổi này cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

 Ảnh minh họa: Thanh Thanh

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra hung cát đan xen. Kiếp Tài tọa mạng nên người tuổi này có thể gặp không ít rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ chịu sự nghi ngờ, ganh ghét từ người khác. Tuy vậy, tử vi cũng cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này chứng tỏ thực lực của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Do đó, hãy tiết kiệm hết mức và tránh mua những món đồ xa xỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tin vui. Đào hoa vượng đem tới cho đôi lứa yêu nhau khoảng thời gian hẹn hò lý tưởng. Người độc thân có thể chia sẻ cảm xúc trong lòng để tìm được người phù hợp.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tam Hội phù trợ giúp công việc của tuổi Sửu tiến triển hanh thông hơn bao giờ hết. Nhờ bản lĩnh vững vàng và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay mà con giáp này có thể tự mình giải quyết tốt mọi khó khăn gặp phải lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp con giáp này tìm được thêm những mối làm ăn có hời trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần có khoảng cách. Thổ khắc Thủy nhắc nhở tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho gia đình. Tình cảm sẽ là động lực để con giáp này vượt qua các khó khăn trong hiện tại.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tính cách hài hước, cởi mở đem lại cho tuổi Dần nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tìm kiếm những mối làm ăn sinh lời cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc cát lợi. Thực Thần che chở giúp người tuổi Dần dễ dàng đạt được những thành công ấn tượng, nhất là người làm nghề tự do.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chủ động quan tâm. Thủy sinh Mộc cho biết, tuổi Dần là người biết chăm lo cho gia đình. Hơn ai hết, bạn hiểu được trách nhiệm vun vén này không thuộc về riêng ai.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra mất lòng lẫn nhau. Cục diện Tương Hình tác động gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Mão. Tử vi khuyên bạn đừng biến mình trở thành một người chủ quan và kiêu ngạo, bỏ ngoài tai mọi lời đóng góp ý kiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tuổi Mão có lẽ phải cần thêm sự tâm huyết, kiên trì thì may ra mới khắc phục được túi tiền hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chia sẻ thấu hiểu. Thủy sinh Mộc cho biết, con giáp này có một người vợ/người chồng khá đổi tâm lý. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống thì đối phương luôn là người cùng bạn tìm ra hướng xử lý tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hăng hái tốt đẹp. Tam Hợp giúp sức tiếp thêm nguồn năng lượng đặc biệt cho những người cầm tin con Rồng. Đây là thời điểm lý tưởng để tuổi này ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh, hãy tập trung để không bỏ lỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Thìn có thể kiếm thêm được một khoản tiền nho nhỏ nhờ làm thêm, tăng ca.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Thổ khắc Thủy cho thấy, những bất ổn đang tồn tại trong mối quan hệ của các cặp đôi. Tử vi khuyên rằng đừng để sự nóng vội của mình khiến khoảng cách hai người thêm xa dần.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra chưa như ý muốn. Người tuổi này nên vững vàng và có lòng tin hơn vào khả năng của bản thân. Công sức của bạn sẽ không bị đổ sông đổ biển nếu từ bây giờ tìm cách cải thiện năng lực và bản lĩnh của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài nâng đỡ giúp tình hình tài chính của con giáp này được cải thiện rõ rệt trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt xa cách. Thủy khắc Hỏa cho thấy, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang ngày càng trở nên phai nhạt. Tử vi khuyên cả hai nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, để trước hết là hóa giải khúc mắc đang có.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra có chút sai lệch. Nếu tuổi Ngọ đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo thì cần thận trọng đến các mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ càng trước khi muốn tin tưởng hay đưa ra quyết định trừng phạt một ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng nên tuổi này hãy tranh thủ nắm bắt thời cơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tuổi Ngọ và người thương đang cùng nhau trải qua những phút giây tươi đẹp mà tình yêu đem tới. Người độc thân dễ dàng tìm được người thương nhờ biết thay đổi suy nghĩ và mở lòng hơn trước.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra đủ mọi khó khăn. Cục diện Tương Hại gây ra ít nhiều tác động xấu cho công việc của người tuổi này. Tử vi khuyên, bạn nên tập trung hơn vào những gì mình đang làm, tránh lơ là mà tạo sơ hở cho kẻ xấu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có ý định xuất hành thì nên đi về phía Nam gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Tử vi cho biết, những quan điểm bất đồng có thể sẽ là rào cản rất lớn giữa bạn và người thân trong nhà. Đôi bên lúc này cần hạ thấp cái tôi của mình và lắng nghe quan điểm của đối phương.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Tuổi này vẫn tự tin có thể kiểm soát tốt tình hình trước mắt, nhưng việc còn mơ mộng khiến bạn dễ gặp các rắc rối bất ngờ. Tử vi khuyên, con giáp này nên trân trọng những gì mình đang có vì còn nhiều người còn khó khăn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Việc chi tiêu phung phí có thể đẩy con giáp này vào tình trạng túng thiếu bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được hâm nóng. Cho dù các cặp đôi có yêu nhau lâu hay chưa thì cũng đừng quên việc hâm nóng cảm xúc là điều cần thiết. Nó đơn giản chỉ là một bữa tối lãng mạn dưới nến, xem phim hay trò chuyện cùng nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra đủ mọi rắc rối. Cục diện Tương Phá gây ra cho người tuổi Dậu hết khó khăn này tới vấn đề nan giải kia. Tử vi cho rằng bạn cần nghỉ ngơi, khôi phục tinh thần trước khi muốn quay trở lại xử lý những vấn đề đang gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có người ném đá giấu tay, nên thận trọng mới tránh mất tiền oan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chia sẻ nhiều hơn. Tuổi Dậu có thể an tâm tin tưởng và chia sẻ những vấn đề khiến mình nặng lòng với nửa kia. Đây chính là cơ hội để biết được trong lòng họ có bao nhiêu quan tâm, lo lắng dành cho bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Thổ khắc Thủy cho thấy con giáp này đang gặp vấn đề với các mối quan hệ xã giao. Tử vi khuyên rằng, bạn không nên vội tin lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài bởi có không ít kẻ tiểu nhân vây xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Trong ngày có họa hao tài nên tốt nhất cần thận trọng với những quyết định tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự lắng nghe. Tuổi Tuất nhiều khi chỉ biết nói về mình mà quên mất rằng đối phương cũng cần được quan tâm. Bạn cần hiểu rằng không phải mình lúc nào cũng đúng hay “trên cơ” nửa kia.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tam Hội nâng đỡ tạo điều kiện để con giáp này xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ vậy mà mỗi khi gặp khó khăn, những người xung quanh sẽ không ngại ngần mà ra tay giúp đỡ bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý nhân giúp sức nên tuổi Hợi có thể nắm bắt mọi cơ may tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Sự ân cần, chu đáo của con giáp này sớm muộn cũng làm xiêu lòng nửa kia. Cả hai quan tâm, yêu thương nhau vô điều kiện và sống trong cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem lại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...