Tử vi ngày mai của 12 con giáp 16/10/2022: Ngọ tài lộc vượng vận, Tý tình yêu ‘mỉm cười’

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tăng nhanh chóng nhờ có công việc kinh doanh tiến triển hanh thông. Song song đó, chuyện tình cảm của người tuổi Tý tốt đẹp vì bản mệnh đã tìm được tiếng nói chung với đối phương sau những chuỗi ngày “chiến tranh lạnh” trước đó.

Tử vi ngày mai 16/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 17/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 16/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân bất ổn. Lời khuyên tốt nhất dành cho con giáp này đó chính là hãy nên dành dụm, tiết kiệm số tiền mà mình kiếm được ngay từ bây giờ để có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không được suôn sẻ thuận lợi. Sắp tới đây, người tuổi này sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, trở ngại vì sự lười biếng gây ra. Thậm chí, bản mệnh có khả năng bị mất việc, một là do bỏ cuộc giữa chừng, hai là do quyết định từ cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Vì những quyết định vội vàng liên quan đến tiền bạc nên con giáp này có thể sẽ gặp họa hao tài tốn của. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm mỉm cười. Trải qua những thời gian không thuận, cuộc sống hôn nhân giữa bạn và người ấy dần tìm được tiếng nói chung với nhau. Tinh yêu đong đầy sẽ góp phần làm cho cảm xúc thêm thăng hoa. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không thuận. Người tuổi này cần dùng những thành quả có được như một phương tiện để cạnh tranh lành mạnh với đồng nghiệp xung quanh thay vì suốt ngày tìm cách kiêu căng, ngạo mạn. Một khi có đủ năng lực thì sợ gì không được người khác công nhận. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Công việc không được “thuận buồm xuôi gió” làm ảnh hưởng tới vận may tài chính của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn đứng yên một chỗ. Dường như bạn vẫn còn đang tập trung quá trình phát triển sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện yêu đương, hẹn hò. Song, tình duyên đến khó ngăn cản nên bản mệnh để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra lúc thăng khi trầm. Nhiều nỗi lo ập tới cùng một lúc khiến cho người tuổi này cảm giác hoang mang, lo lắng. Song trong chính giai đoạn thử thách như thế này, bản mệnh mới nhanh chóng dễ dàng khẳng định được năng lực của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ hết cỡ. Quý Nhân xuất hiện cho thấy, con giáp này khả năng lớn sẽ nhận được một khoản đầu tư lớn tiềm năng, giúp cải thiện thu nhập một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Người độc thân dần dần cũng hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa người bạn đời, nhờ đó, bạn tự tay tạo ra cơ hội yêu đương cho chính mình. Có thể nói, tình cảm gia đình hài hòa, êm ấm luôn là niềm tự hào của những người này. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra khá trôi chảy. Tử vi cho biết, người tuổi này làm việc gì cũng đạt hiệu quả cao vì lúc nào cũng luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cấp trên, bạn bè. Ngoài ra, những nỗ lực lâu nay bắt đầu được ghi nhận và bắt đầu thu về kết quả khả quan. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may tài lộc sẽ mỉm cười với con giáp này trong khoảng thời gian cuối tuần. Được biết, ngoài khoản lương cố định thì tuổi này còn thu về cho mình một vài khoản rủng rỉnh khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Đào hoa dữ nhắc nhở, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để người ấy còn biết được sự tồn tại của bạn. Tình yêu sẽ rạn nứt nhanh chóng nếu không vun đắp mỗi ngày cho cuộc tình này. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 16/10 của tuổi Thìn, vận trình công việc diễn ra hanh thông đủ đường. Nhờ đưa ra được những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nên người tuổi này nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên, đồng nghiệp xung quanh. Khi có đủ năng lực, bản mệnh có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này có thể tự tin với khả năng quan sát và nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt. Chính vì điều này, nguồn thu nhập ngày một tăng cao đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Quý Nhân cho thấy, đây chính là thời điểm thích hợp để những người này có thể hóa giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó. Song, bạn cũng đừng quên rằng việc lắng nghe luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi cuộc tranh luận. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Tác động của tiểu nhân vô hình chung tạo ra những thử thách, khó khăn trên đường công danh của người tuổi này. Mọi công sức đều sẽ “đổ sông đổ biển” nếu bản mệnh nhẹ dạ cả tin người khác ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Nếu cứ tiếp tục cố chấp bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào giai đoạn này thì rất có thể tuổi này sẽ gặp nhiều tai ương phát sinh bất ngờ, có thể rơi vào tình trạng bế tắc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Theo tử vi, cuộc sống vợ chồng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết vì người trong cuộc luôn tìm cách vun vén tình cảm để giữ gìn mối quan hệ này. Song, người độc thân cần “xếp gọn” những đau buồn trong quá khứ để đón nhận tình yêu mới. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt là những người tuổi này hiện đang có dự định chuyển đổi công tác hoặc thay đổi môi trường làm việc đều nhận được sự may mắn. Song song đó, bản mệnh làm kinh doanh cũng sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả nổi bật cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Viêc kinh doanh buôn bán “xuôi chèo mát mái” giúp cho con giáp này có được nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào trong khoảng thời gian cuối tuần này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn với người ấy được cải thiện rõ rệt nhờ có Quý Nhân xuất hiện chiếu mệnh kịp thời. Cả hai dần bắt đầu tìm được tiếng nói chung sau những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 16/10 diễn ra trôi chảy và êm đẹp. Với sự trợ giúp của Thương Quan, đường công danh của người tuổi này rộng mở hơn bao giờ hết. Song rất cần bản mệnh suy nghĩ thực tế, nhìn nhận sự việc khách quanh để mọi ý tưởng đều được thông qua một cách dễ dàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Lời khuyên tốt nhất dành cho con giáp này chính là hãy hạn chế tham gia vào các giao dịch tài chính để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào và lãng mạn. Tình cảm lứa đôi hâm nóng đúng thời điểm nên tránh được những vết rạn nứt không mong muốn. Người độc thân dù sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới song trong lòng vẫn chưa thể quên đi những quá khứ đau buồn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi này làm việc liên tục không ngừng nghỉ nhưng xem ra vẫn chưa thu được kết quả như mong đợi. Không những vậy, bản mệnh có thể gặp những rắc rối nghiêm trọng trong công việc nếu vẫn không chịu thay đổi bản tính nóng nảy, bốc đồng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại vì cuối tuần có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến con giáp này phải chi ra một số tiền lớn để giải quyết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bị ngáng trở. Dự đoán mối quan hệ tình cảm của bạn hiện đang rơi vào tình trạng căng thẳng. Đồng thời còn khó cải thiện nếu cả hai vẫn tiếp tục đề cao cái tôi cá nhân. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không thuận lợi cho lắm. Hầu như mọi kế hoạch của người tuổi này đều không đi đúng quỹ đạo mình mong muốn. Cùng với đó, bản mệnh cố chấp khiến cho vấn đề không những không được giải quyết mà còn gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tử vi cho hay, con giáp này sẽ phải sống khá chật vật trong khoảng thời gian tới nếu không sớm lập ra kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều khó nói. Tưởng chừng như mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy đang trải qua những giây phút lãng mạn, yên bình thì bên trong lại ẩn chứa những vướng mắc không tên. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 16/10 diễn ra khởi sắc. Người tuổi này dùng chính trực giác cùng với sự tinh tế của mình để đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Điềm báo sẽ có họa hao tài đến gặp con giáp này, do đó mà bản mệnh cần tránh cho người khác vay mượn nếu không muốn mất tiền oan. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Đường tình duyên được cải thiện rõ rệt nhờ Tam hợp với địa chi ngày. Mọi hiểu lầm dần được tháo gỡ và thay vào đó là tình yêu đong đầy, hạnh phúc. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai có Hung, có Cát. Đầu óc thông minh, nhanh nhạy giúp cho người tuổi này thu về hiệu quả công việc nhất định. Song, bản mệnh vẫn còn coi trọng cái tôi quá mức nên khó mà đạt bước tiến xa hơn nữa trên đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhờ sự quyết định sáng suốt trong việc đầu tư, kinh doanh mà con giáp này có được một khoản thu nhập khấm khá, dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những hiểu lầm nhỏ nhặt, không đáng. Thêm vào đó, bạn quá ham mê công việc nên vô tình bỏ bê người ấy trong một khoảng thời gian dài. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
92 dự án Nam Định dự kiến ưu tiên đầu tư: Xây cầu vượt sông Đáy, cảng biển tại Ninh Cơ
Nam Định dự kiến ưu tiên đầu tư 92 dự án thuộc các ngành, lĩnh vực hạ tầng giao thông; hạ tầng khu kinh tế, khu công nghiệp; phát triển vùng kinh tế biển; hạ tầng thương mại, dịch vụ; hạ tầng văn hóa, xã hội...