Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2022: Cự Giải sự nghiệp sáng rõ, Song Ngư tài lộc không tệ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ kém sắc, dẫu có cố gắng tới đâu thì cũng khó thu về lợi nhuận như mong đợi. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình phát triển ổn định và hài hòa hơn sau những mâu thuẫn và bất đồng trong thời gian trước.

Tử vi hôm nay 13/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương rất khả quan. Trong công việc, bạn sẽ tập trung vào việc đạt được các mục tiêu dài hạn và giữ cân bằng tốt những thành tích ấy. Có vẻ như, chòm sao này khá kiên định trong các quyết sách quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Đây là thời điểm thích hợp để giữ tiền hơn là tiêu tiền, bởi khi góc Tam hợp Mặt Trời sao Thổ đi qua sẽ khiến cho nỗi lo tiền nong thêm phần căng thẳng. Cung hoàng đạo này được khuyên nên tiết kiệm chi tiêu hơn là mạo hiểm những gì mình đang có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng bình yên. Tác động của Mặt Trời sao Thổ ảnh hưởng ít nhiều lên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nhất là những chòm sao còn đang độc thân cần thận trọng hơn trước các mối quan hệ đôi lứa, đừng nên dễ dãi quá mức với cảm xúc của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Kim Ngưu làm việc khá kiên định và quyết tâm nên đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều này giúp khẳng định lại niềm tin của bản thân Kim Ngưu khi sự bất ổn của sao Thổ được khuếch đại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Nhắc nhở, chòm sao này không nên quá tin tưởng và đầu tư số tiền lớn vào những việc mà bản thân chưa hiểu rõ mà hãy dành thời gian để xem xét và đánh giá lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không diễn ra như ý. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thất vọng, buồn bã vì sự vô tâm của đối phương trong khoảng thời gian này. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tự yêu thương chính mình nhiều hơn, thay vì chờ đợi sự quan tâm của người khác.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Nhắc nhở, Song Tử cần tránh xa thái độ ngẫu hứng, bởi nó có thể đưa bạn vào những tình huống không mấy tốt đẹp, từ đó tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định và vững vàng. Lộc lá chủ yếu đến từ nguồn thu nhập chính nên chòm sao này sẽ không vượng về các khoản thu nhập bên ngoài khi sao Thổ đi qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình, bền vững. Vốn là một người rất chung thủy nên một khi đã yêu ai đó thì cung hoàng đạo này luôn dành trọn tình cảm cho người ấy. Hơn nữa giai đoạn Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ đi qua cũng sẽ khiến cho tình yêu của bạn có nhiều màu sắc.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp sáng rõ. Cự Giải có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn mà không bị thêm căng thẳng hay áp lực gì nhiều. Tuy nhiên, bạn nên thoải mái hơn và đừng quá đặt nặng thành tích hay lợi ích khi có sao Thổ trong bản đồ sao tử vi hàng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bạn có những suy nghĩ mới mẻ trong công cuộc kiếm tiền, song trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần đánh giá đúng các yếu tố tác động tới ý tưởng này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Những chòm sao độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại nên chưa cần tìm một nửa yêu thương. Tuy nhiên sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn khi phải làm mọi điều một mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp nhiều rắc rối. Chòm sao này được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh trong tất cả mọi tình huống vì chỉ cần một chút nóng vội cũng có thể khiến mọi thứ thay đổi. Hơn nữa, bạn cần cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa những lời mời chào về khoản đầu tư có lãi suất bất thường và hãy tập trung kế hoạch tích lũy trong thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu tươi sáng. Cuộc sống hôn nhân ngày càng sắt son, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén của người trong cuộc. Còn tình yêu đôi lứa có thể tiến đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến từng bước một. Tuy phải đối mặt với nhiều thứ áp lực trong công việc, nhưng chòm sao này có thể phát huy được khả năng chịu đựng và năng lực tiềm ẩn của mình để nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Mặt Trăng sao Thổ tác động cho biết, chòm sao này dẫu có cố gắng tới đâu thì cũng khó thu về lợi nhuận như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà xuống dốc. Việc đã quá xem trọng công việc mà không dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng người ấy sẽ vô tình tạo nên khoảng cách trong tình cảm lứa đôi. Khuyên bạn nên chuẩn bị những hoạt động hẹn hò đơn giản để hâm nóng tình cảm.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rất khả quan. Khi duy trì được ưu điểm nỗ lực có kỷ luật, nhất quán, Thiên Bình có thể sắp xếp mọi việc xung quanh gọn gàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, kế hoạch làm việc và kinh doanh sẽ được vận hành một cách hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đánh giá là ổn định, sự thận trọng của sao Thổ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, nó lại không mang về cơ hội kiếm tiền hay đầu tư nóng cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng như ý. Mặt Trời Tam hợp sao Thổ là nguyên nhân chính khiến tình cảm của các cặp đôi gặp nhiều sự cố. Lời khuyên tốt nhất dành cho cả hai là nên nhẫn nhịn một chút để giảm mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình chung sống.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vững chắc. Trong công việc, Bọ Cạp được đánh giá là có tư duy nhưng hơi chậm. Góc tam hợp Mặt Trăng sao Thổ sẽ không khiến bạn nhanh nhẹn hơn mà nó còn khiến bạn thận trọng hơn rất nhiều. Có thể thấy, mọi quyết định lớn vào thời điểm này đều đã trải qua nhiều lần trăn trở của cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động. Có lẽ, chòm sao này cũng chưa có ý định mua sắm món đồ gì quá tốn kém.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Mặc dù không có đào hoa vượng nâng đỡ nhưng chòm sao độc thân vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ tình cách chân thành và cởi mở.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển đúng theo quỹ đạo đã vạch ra. Nhân Mã bắt đầu ngày mới với tinh thần lạc quan, không ngại khó khăn hay gian khổ. Chỉ cần nhận được nhiệm vụ mới từ cấp trên, bạn sẽ hăng hái bắt tay vào thực hiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Các buổi tụ tập, giao lưu sẽ tiêu tốn của chòm sao này một khoản tiền kha khá. Nếu không chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn khó mà sống đủ tới cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gần như rơi vào bế tắc khi bước vào giai đoạn Mặt Trời Tam hợp ở sao Thổ. Có thể thấy, mâu thuẫn và bất đồng ngày càng lớn dần cũng vì tính ích kỷ của Nhân Mã gây ra. Bên cạnh đó, chòm sao độc thân có vẻ ngại ngùng trong việc biểu lộ tình cảm trong lòng với người mình cảm mến.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết dễ gặp chút trở ngại, nhưng không đáng kể. Mặt Trời Tam hợp ở Sao Thổ giúp chòm sao này nhanh chóng khôi phục nguồn năng lượng đã mất ngày hôm qua. Bạn sẽ dành tất cả sự tập trung và tinh thần thép để đối diện với các thách thức tiếp theo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện. Tuy vậy, cung hoàng đạo này không nên chủ quan mà tiêu pha hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa dữ. Tử vi dự báo có kẻ chen chân vào mối quan hệ tình cảm của cung Ma Kết và người ấy. Nhắc nhở, bạn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh nếu không muốn sinh ra hiểu lầm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tương đối hanh thông. Mặt Trời sao Thổ sẽ là cơ hội tốt để Bảo Bình thể hiện năng lực và bản lĩnh trước cấp trên. Điều này sẽ giúp con đường công danh - sự nghiệp của bạn phát triển mở rộng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Cung hoàng đạo này được khuyên nên cần cân đối chi tiêu kỹ càng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển ổn định. Có lẽ, những người có đôi đã biết thấu hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn sau những mâu thuẫn và bất đồng trong thời gian trước. Dường như, mọi điều hạnh phúc lúc này đều có sự nỗ lực vun vén của những người trong cuộc.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút phức tạp. Mặt Trời sao Thổ dự báo họa tiểu nhân đeo bám, nếu không cẩn thận Song Ngư sẽ dễ trở thành tâm điểm bị thị phi, tranh chấp. Bạn cũng không nên lời qua tiếng lại, tranh cãi nặng nề làm mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có cách làm việc thông minh, hợp lý mà cung hoàng đạo này không lo thiếu tiền tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tác động của sao Thổ tương phá cho thấy có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Tình yêu đang tốt đẹp bỗng chuyển hướng khiến mọi nỗ lực xây dựng, vun vén đổ sông đổ bể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.