Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/10/2022: Thiên Bình tài lộc vượng phát, Cự Giải công việc trì hoãn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/10/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình dồi dào bởi các khoản đầu tư từ trước đó dần đem lại kết quả khả quan. Song song đó, vận trình sự nghiệp của Cự Giải đang bị trì hoãn và ngáng trở do tính chất công việc phức tạp.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 21/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/10.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp phải nhiều trở ngại. Nếu như bạn đang có ý định khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng của mình và chú ý cân bằng việc chung và đời sống cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Các cặp đôi bận rộn với dự định cá nhân đến mức không còn thời gian để dành cho nửa kia. Tình cảm đã xuất hiện dấu hiệu phai nhạt, do đó bạn hãy sớm có kế hoạch đi chơi cùng người yêu để hâm nóng tình yêu kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Nếu chi tiêu quá tốn kém trong thời gian này, bạn sẽ sớm tự đẩy mình vào tình cảnh cháy túi, vì vậy hãy cố gắng tiết kiệm và chi tiêu hợp lý cho đến ngày nhận lương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân:Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu gặp nhiều vất vả do khối lượng công việc chất đống. Cung hoàng đạo này có cảm tưởng như bản thân không có đủ thời gian để hoàn thành ổn thoả mọi nhiệm vụ. Trong trường hợp bạn không thể tự giải quyết được công việc, bạn vẫn có thể tìm đến sự trợ giúp từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà, êm ấm. Dù bận rộn đến mấy thì chòm sao này vẫn không quên dành cho nửa kia sự yêu thương chân thành. Tình cảm luôn được hâm nóng kịp lúc mang tới cho người trong cuộc những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng thăng tiến. Bạn kì vọng vào một cuộc sống đầy đủ và sung túc trong tương lai, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng làm lụng, ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi. Điều này cũng góp phần mang lại cho bạn nguồn doanh thu dồi dào.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc phát triển nhanh chóng. Khả năng nhìn xa trông rộng mang tới cho bạn khá nhiều cơ hội để cải thiện địa vị lẫn tiếng tăm, tài chính. Nhìn chung thì tính chất công việc tương đối đơn giản và không thể làm khó được bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Song Tử cảm nhận rõ rệt sự yên bình và mãn nguyện trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Theo tử vi, người độc thân nên chú ý trau chuốt hơn cho vẻ ngoại hình để nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Bạn đang tiêu tốn nhiều tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết. Nếu tình hình cứ tiếp diễn thì túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt, vì vậy hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ trước khi quá muộn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lưng chừng và chưa có tiến triển mới. Cự giải không gặp nhiều áp lực về khối lượng công việc, nhưng do tính chất các nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi chòm sao này phải tập trung cao độ mới có thể giải quyết ổn thoả mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đong đầy trọn vẹn. Cung hoàng đạo này và nửa kia đều cảm nhận rõ rệt tình yêu, sự quan tâm mà nửa kia dành cho mình. Có thể nói, cả hai bạn đều toàn tâm toàn ý và hết lòng hết dạ vun đắp cho hạnh phúc trước mắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều rủi ro. Người thuộc cung này không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong khoảng thời gian này. Thay vào đó, bạn nên học tập để bổ sung kiến thức về các lĩnh vực kinh doanh trước khi nghe theo lời mách bảo của ai đó.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp có bước nhảy đột phá. Tinh thần làm việc và học tập hăng say, nhiệt tình mang lại cho cung hoàng đạo này những kết quả thành công mỹ mãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi hài hoà êm ấm. Các cặp đôi yêu nhau đang đắm chìm trong khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào, say đắm. Cả hai đều biết cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình, cũng như phối hợp suy nghĩ lý trí và cảm xúc một cách nhịp nhàng khi được ra quyết định liên quan đến mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, nhờ việc chi tiêu tiết kiệm mà bạn vẫn còn khá dư dả trong thời gian này. Cũng nhờ khoản tiết kiệm đó mà bạn làm gì cũng thấy tự tin, chẳng phải bận tâm nhiều vấn đề khi chi tiêu.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ xuất hiện những vấn đề nan giải. Theo tử vi, chỉ khi chòm sao này có thể giữ được cho mình thái độ bình tĩnh, sự tập trung cao độ thì mới có thể xử lý ổn thoả mọi rắc rối trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ đi tới kết cục không mong muốn. Xử Nữ đang có xu hướng kiểm soát thái quá đối với sự tự do của nửa kia. Bạn nên biết rằng dù có yêu nhau thắm thiết ra sao thì đối phương cũng cần những khoảng không gian riêng tư và hãy cố gắng suy nghĩ một cách lý trí hơn, tránh làm tổn thương nửa kia.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người cung này luôn cân nhắc kỹ càng trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì, chính vì vậy mà dù ở thời điểm nào đi nữa, bạn cũng không rơi vào cảnh cháy túi. Không chỉ vậy, bạn còn biết tìm tòi và học hỏi cách đầu tư hợp lý mang lại lợi nhuận cho bản thân.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị chững lại. Tâm trạng không tốt khiến cung hoàng đạo này không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Nếu để tình trạng này tiếp diễn lâu dài thì e là sẽ còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trong công việc của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt mới. Thiên Bình độc thân dễ có cảm tình với một ai đó ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, cả hai sẽ không ngần ngại dành cho nhau cái nhìn âu yếm và bạn sẽ là người chủ động mở đường cho cuộc hẹn hò sắp tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các khoản đầu tư từ trước đó dần đem lại kết quả khả quan trong ngày hôm nay. Có thể thấy, chòm sao này đang sở hữu một túi tiền dư dả khiến nhiều người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công danh xem ra vẫn đang rất mơ hồ. Bọ Cạp thể hiện rõ sự suy tư cho các tính toán, dự định mà bạn ấp ủ lâu nay. Con đường sắp tới đây sẽ tồn tại nhiều khó khăn, vất vả, nhưng bù lại, bạn sẽ có được sự trải nghiệm thú vị không thể mua được bằng tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó khăn, các cặp đôi đang không tìm được sự tương đồng. Người cung này lẫn nửa kia nên nhận thức được rằng tình yêu sẽ không thể tiếp tục duy trì lâu dài nếu thiếu đi sự sẻ chia, cảm thông và bao dung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Đối với chuyện đầu tư, chòm sao này cần phải thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng các lĩnh vực mà bạn đang có ý định dốc tiền vào, tránh để “tiền mất tật mang”.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Nhân Mã cũng tự nhận thấy rằng quá trình làm việc của mình đang bị tụt lùi so với khi bắt đầu. Ngoài ra, chòm sao này lại quá hà khắc và đặt ra nhiều yêu cầu cho bản thân nên gián tiếp tạo ra áp lực cho chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều vấn đề. Đặc biệt là các cặp đôi yêu xa, tình cảm có thể rạn nứt bất cứ lúc nào nếu thiếu đi sự tin tưởng. Chính vì vậy, cả hai nên sắp xếp lại công việc cho một cuộc hẹn hò để gắn kết lại mối quan hệ.

Tài lộc: Vận may tài lộc không được khả quan, do đó cung hoàng đạo này hãy hạn chế chi tiêu cho những món đồ không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc việc ngừng đầu tư vào một số dự án hoặc khoản kinh doanh không mang lại lợi nhuận, hạn chế rủi ro mất mát trong tương lai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Chuyện công việc đặt ra nhiều yêu cầu tương đối khắt khe. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng tập trung giải quyết công việc tồn đọng đã tránh tình trạng bị “quá tải”. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang tiến triển tích cực và không quá phức tạp với chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Ma Kết và nửa kia có khoảng thời gian yêu nhau đủ dài để đi tới quyết định hôn nhân. Tình cảm càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Cung hoàng đạo này là người có kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ và chỉ dành tiền cho những món đồ thực sự cần thiết, nhờ vậy mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển bình ổn. Các kế hoạch gần như đã đi vào quỹ đạo và khuôn khổ đúng như mong muốn của chòm sao này. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại nhưng may mắn là bạn vẫn kịp thời xốc lại lại tinh thần và tìm thấy động lực để tiếp tục làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bảo Bình và nửa kia được cho là lý tưởng. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương vì biết cách tạo ấn tượng trong mắt những người xung quanh, cả hai bạn có thể sẽ bước vào giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò trong tương lai gần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt đẹp. Có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt cung hoàng đạo này, thế nhưng không phải mối đầu tư nào cũng đáng tin cậy. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định phù hợp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung khá lý tưởng. Tính cách nhiệt tình và sự hài hước của chòm sao này đã tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cần phải tiết chế lại bản thân nếu không muốn bị cấp trên khiển trách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt được sự chuyển mình rực rỡ. Song Ngư độc thân liên tục nhận được tín hiệu tình cảm từ những người bạn khác giới. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng tự bao bọc mình lại trong lớp vỏ an toàn mà bản thân dày công tạo ra và làm lỡ mất cơ hội tìm được ý trung nhân.

Tài lộc: Vận trình tài chính ở mức trung bình, cung hoàng đạo này có thể sẽ dành một khoản tiền kha khá cho các hoạt động mua bán, sắm sửa. Điều này khiến cho túi tiền của bạn cạn đi nhanh chóng, có lẽ từ giờ đến cuối tháng, bạn sẽ cần phải tiết kiệm hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Dự án Cam Ranh Bay Cottages của đại gia Đức 'Cá Tầm' về tay Vinhomes
CTCP Du lịch Cá Tầm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Cottages tại tỉnh Khánh Hòa, đã chính thức trở thành công ty con của Vinhomes vào tháng 5 đầu năm nay.