Tử vi ngày mai của 12 con giáp 22/10/2022: Thìn tài lộc dồi dào, Tý tình cảm ảm đạm

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trên đà tăng cao nhờ công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi hết ý. Trong khi đó, chuyện tình yêu của người tuổi Tý liên tục gặp những chuyện không vui do tác động của đào hoa dữ.

Tử vi ngày mai 22/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 23/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão dư dả, dồi dào nhờ thu về một khoản tiền khấm khá từ công việc đầu tư tài chính. Do đó, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu và sở thích cá nhân. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối vất vả gian nan. Tiểu nhân xuất hiện bất ngờ tạo ra cho người tuổi này có những suy nghĩ tiêu cực trong quá trình làm việc. Cùng với đó, khối lượng công việc tăng cao, đè nặng trên vai khiến cho bản mệnh không thể làm tốt được việc gì. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động. Lời khuyên tốt nhất dành cho người tuổi này nên tránh đầu tư, hợp tác làm ăn trong khoảng thời gian này nếu không muốn mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp toàn chuyện buồn. Tác động của đào hoa dữ khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Đôi lứa cãi nhau gay gắt vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra trôi chảy êm đẹp. Nhờ Cát Tinh nâng đỡ, những kế hoạch, dự định của người tuổi này đều được xúc tiến một cách thuận lợi. Song, bản mệnh cũng cần phải có lòng tin với năng lực của bản thân hơn là dựa dẫm vào những người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này có khả năng chi tiêu tốt, từ đó cải thiện được chất lượng cuộc sống một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Người độc thân tìm được người hẹn hò với mình nhưng sau khoảng thời gian ngắn, bạn quay trở về trạng thái cô đơn do tính cách giữa bạn và người ấy không hợp nhau. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Đường công danh thêm rộng mở, đồng thời đầu óc kinh doanh linh hoạt hơn giúp cho người tuổi này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân. Thế nhưng, bản mệnh cũng đừng vì vậy mà chủ quan nếu không muốn “rước” rắc rối về cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Người làm công ăn lương có thể gia tăng nguồn thu nhập hiện tại nếu đủ sức kiếm thêm một vài công việc tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dường như người độc thân tuổi này không cần phải tốn công, tốn sức để tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cũng có thể nhân duyên đã xuất hiện từ trước nhưng chẳng qua là bạn vẫn chưa nhận ra. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không như mong đợi. Dường như công việc của người tuổi này sẽ gặp vô vàn khó khăn, thử thách do đối diện với kẻ tiểu nhân đeo bám. Hơn nữa, bản mệnh không kiềm chế tốt cơn nóng giận của mình nên dễ làm hại tới các mối quan hệ xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá khẩm. Con giáp này không những an tâm chi trả cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn thoải mái chi tiêu cho những sở thích của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ngáng trở. Khi gặp những chuyện không vui, bạn luôn có xu hướng trút lên đầu nửa kia những cảm xúc tiêu cực và hờn giận vô cớ. Song, đối phương là người hiểu chuyện nên lúc nào cũng bao dung bạn vì biết bạn đang phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 22/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra thuận lợi hết mực. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ nhanh chóng tìm thấy được nguồn hàng tốt, có thể khách hàng tới lui nườm nượp. Còn những người làm công ăn lương có một ngày làm việc tương đối ổn định. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Đường tài vận của con giáp này chẳng mấy chốc có bước nhảy vọt đáng kể nhờ suôn sẻ trong công việc kinh doanh, buôn bán. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Tác động của nhiều yếu tố bên ngoài khiến cho bạn không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chỉ cần gặp những chuyện không vui là bạn đều bày tỏ sự bực tức với đối phương. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không được suôn sẻ. Người tuổi này sẽ lo tới lo lui, lo được lo mất với những rắc rối phát sinh không lường trước được. Song, mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết một cách êm đẹp, chỉ là do bản mệnh đang tự phát tạp hóa vấn đề. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ nhiệt tình mà con giáp này chẳng cần phải lo đến vấn đề “cơm áo gạo tiền” hay chi tiêu cho những sở thích cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Bạn và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu dự định về ra mắt hai bên gia đình trong thời gian sắp tới. Người độc thân gặp đào hoa vượng nên có nhiều cơ hội để gặp được chân ái của đời mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra gian khó, vất vả. Điềm báo người tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến cho tiến công việc bị trì trệ, trì hoãn. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng đối với những việc mình đang làm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc  ít nhiều biến động. Việc thiếu nhẫn trong mọi việc khiến cho người tuổi này tự mình xua đuổi đi nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Bạn và người ấy hiện đang trải qua khoảnh khắc yêu đương nồng nàn, mãnh liệt. Cả hai chưa thể hứa hẹn điều gì trong tương lai, song chỉ mong có được thời gian bình yên như hiện tại là đủ. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong 22/10 diễn ra tương đối ổn định. Vốn là một người khéo ăn khéo nói, hòa đồng nên người tuổi này rất được lòng nhiều người xung quanh. Nhờ đó, đường công danh của bản mệnh cũng được mở rộng hanh thông và hãy nhân cơ hội này tiến hành thêm một vài dự định trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Nguồn thu nhập chính chủ yếu đến từ công việc phụ, do đó, con giáp này cần nên xem lại công việc hiện tại của mình để cải thiện nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của đào hoa dữ khiến cho đôi lứa yêu nhau có nguy cơ rạn nứt cao trong khoảng thời gian này. Người độc thân chưa nghĩ tới chuyện yêu đương vì quá mải mê với công việc hiện tại. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông đủ mọi mặt. Dự đoán vận may sẽ liên tục tìm đến người tuổi này để con đường sự nghiệp thêm vượng tiến. Những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc giúp cho bản mệnh nhận được vô số lời khen từ cấp trên, đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo lắng tới những áp lực tài chính như trước kia do có nguồn thu nhập khá tốt từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được trọn vẹn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy dễ dàng nảy sinh trục trặc vì những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ nhặt. Tử vi khuyên cả hai cần có sự thấu hiểu và cảm thông cho đối phương thì chuyện tình yêu mới tiến triển tốt đẹp, bền chặt. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút trở ngại, trắc trở. Cảm xúc của người tuổi này không được tốt trong ngày này do ảnh hưởng của chuyện tình cảm dẫn tới việc mắc sai lầm nghiêm trọng trong công việc. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác thì bản mệnh nên tự kiểm điểm và xem xét lại cách làm việc của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn tràn ngập. Người tuổi này sớm tìm thấy cơ hội làm giàu cho mình nhờ có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn hơn vui. Bạn thường hay có xu hướng nhìn nhận mọi thứ xung quanh khá nhiều tiêu cực, ảm đạm. Song thực tế, tất cả mọi phức tạp đều do bạn tự nghiêm trọng quá vấn đề lên. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 22/10 diễn ra không đúng như mong đợi. Tiến độ công việc vẫn giậm chân tại chỗ trong ngày vì có họa tiểu nhân đeo bám, đồng thời còn cố tình tạo ra nhiều rắc rối cho người tuổi này. Điều này khiến cho những kế hoạch mà bản mệnh đang thực hiện đi chệch khỏi quỹ đạo đặt ra ban đầu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng có tín hiệu khả quan. Để đề phòng họa hoa tài tốn của xuất hiện, con giáp này tránh nhẹ dạ tin lười người khác mà đầu tư, kinh doanh với lĩnh vực ngay cả mình cũng không nắm rõ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dù cho gặp chuyện gì đi chăng nữa thì bạn lúc nào cũng nhận được sự đồng hành, lắng nghe và chia sẻ của người ấy. Người độc thân có cơ hội làm quen với những người bạn mới, tạo tiền đề cho việc tìm kiếm tình yêu đích thực cho đời mình. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng, suôn sẻ. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện, có thể từng bước gặt hái nhiều thành công nhưng mong đợi ban đầu. Song, để có được những thành công vang dội đó, bản mệnh đã phải đánh đổi rất nhiều trong khoảng thời gian trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Tử vi cho biết, con giáp này có khá nhiều cơ hội để nâng cao nguồn tài chính hiện tại, thông qua những kế hoạch hợp tác, kinh doanh có lợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Nhân duyên nở rộ giúp cho người độc thân tuổi này tìm được một nửa yêu thương cho mình. Người đã kết hôn hiện đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.