Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/10/2022: Bạch Dương tài lộc ổn định, Bọ Cạp tình yêu suôn sẻ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/10/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương ổn định và không bị thất thoát nhiều nhờ vào tầm nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, vận trình tình yêu của Bọ Cạp ngày càng suôn sẻ và nồng thắm hơn.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 22/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 22/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/10.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối khó khăn và vất vả. Nếu không cố gắng sắp xếp khoa học, phân chia thời gian hợp lý, chòm sao này sẽ khó có thể xử lý ổn thoả khối lượng công việc đang chất cao như núi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lắng đọng. Người độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người bạn cũ đã lâu không gặp. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều cảm xúc và hứng thú để bước vào mối quan hệ vào lúc này nên chuyện tình yêu vẫn chưa có tiến triển mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có tầm nhìn xa trông rộng nên đã lường trước những tình huống chi tiêu phát sinh, từ đó hạn chế được thất thoát về mặt tài chính.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu gặp trì hoãn trong công việc. Các kế hoạch đã được bạn dự tính cho tương lai e rằng sẽ phải tạm gác lại thêm một thời gian nữa do bạn không có hứng thú để làm bất cứ việc gì. Trong khoảng thời gian này, bạn không nên quá thúc ép bản thân mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và tìm lại cảm hứng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của các cặp đôi đón nhận nhiều niềm vui mới. Những người đã lập gia đình sẽ nhận được món quà bất ngờ mà nửa kia đã dành nhiều công sức tạo ra. Song, người độc thân vẫn phải còn chịu cảnh cô đơn trong những ngày tiếp theo vì chưa tìm được ý trung nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Chòm sao này không nên đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì khi chưa tìm hiểu kỹ càng, bởi vì tính cách cả tin và hào phóng sẽ có thể khiến bạn mất trắng nếu không cẩn thận.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu phải làm việc trong một môi trường khép kín và ngột ngạt, chắc chắn sẽ khiến người thuộc cung Song Tử không có chút sức sống. Bạn chỉ có thể phát huy tối đa năng lực của mình khi được làm việc trong một không gian mở và năng động, vì vậy hãy cân nhắc đến việc tìm một công việc phù hợp với mình hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đã tìm được điểm sáng. Để thúc đẩy mối quan hệ tiến xa hơn, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn cho là xứng đáng. Đối với những người đã lập gia đình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để hoá giải hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó giúp cho tình cảm lại mặn nồng như xưa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Sự bất cẩn sẽ đe dọa đến ví tiền của cung hoàng đạo này, do đó, bạn hãy thận trọng hơn trong việc kinh doanh và đầu tư. Nếu như cuộc sống hiện tại của bạn đang khá ổn thỏa thì đừng vội làm giàu mà hãy tiếp tục duy trì ngân sách của mình ở mức an toàn và chờ cơ hội đầu tư tốt hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc giậm chân tại chỗ. Cự Giải cảm thấy mệt mỏi và bí ý tưởng khi các rắc rối liên tục tìm đến. Đừng vội nản lòng nếu như bạn chưa thể giải quyết được vấn đề, thay vào đó, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra mọi quyết định và cân nhắc đến việc nhờ sự trợ giúp từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình yêu có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương sau những bữa tiệc tùng công việc. Sự cởi mở và chân thành đã giúp bạn thu hút được sự chú ý của đối phương và tạo cơ hội để mối quan hệ tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Chòm sao này sẽ phải chi tiêu kha khá tiền cho một số vấn đề cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì túi tiền của bạn vẫn được duy trì ổn định nhờ vào các khoản tiết kiệm trước đó.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc gặt hái được những thành tựu nổi bật. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và chăm chỉ là những yếu tố góp phần làm nên một Sư Tử giỏi giang như hiện nay. Ngay cả bản thân bạn còn nhận ra sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, vui vẻ. Người cung này và nửa kia tìm được sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân sau khi đã xoá bỏ mọi hờn giận, hiểu lầm trước đó. Cả hai đang bắt đầu lên kế hoạch cho những dự định mới trong tương lai không xa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống không ổn định. Cung hoàng đạo thường tiêu tiền một cách tùy hứng, bạn có thể tự thưởng bản thân bằng một món quà nhỏ sau những nỗ lực, nhưng đừng vung tiền quá trớn, tránh ảnh hưởng đến ngân sách của mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình công việc xem ra vẫn không khả quan hơn là mấy. Bạn làm việc bất kể ngày đêm nhưng vẫn không hiểu tại sao kết quả vẫn không thay đổi. Tử vi khuyên Xử Nữ nên thay đổi phương pháp làm việc, cũng như cách tư duy rập khuôn như hiện tại để có thể cải thiện được hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Chòm sao này vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào tình yêu vì những tổn thương, đổ vỡ trong quá khứ. Khi bạn đã chịu mở lòng mình ra và sẵn sàng để hạnh phúc, tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Nhìn chung, cung hoàng đạo này chưa có kế hoạch tiêu tốn tiền bạc trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hài lòng với số tiền hiện tại mình đang có và muốn cải thiện chúng nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối đơn giản nên không cần phải lo lắng nhiều. Thiên Bình có thêm nhiều thời gian để tính toán kỹ lưỡng cho các dự định tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội tìm được quý nhân giúp đỡ mình thực hiện những mục tiêu phía trước thông qua các mối quan hệ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có xảy ra xung đột nhưng mau chóng được hòa giải. Sau những lần cãi vã và bất đồng, các cặp đôi lại càng thêm hiểu nhau, đồng thời biết trân trọng và cảm thông cho người bạn đời của mình hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này bỗng dưng dành sự quan tâm đặc biệt đến việc đầu tư tiền bạc, vật chất sau khi được bạn bè rủ rê. Song, bạn vẫn nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính trong thời gian này.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Bọ Cạp không cần tốn nhiều thời gian để hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra trước đó. Bạn cũng được cấp trên khen ngợi hết lời nhờ những biểu hiện xuất sắc và sự nỗ lực trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hâm nóng kịp thời. Dù đã trải qua nhiều giông bão, cảm xúc của chòm sao này và nửa kia dành cho nhau vẫn luôn vẹn nguyên và mặn nồng như thuở ban đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu có người mời hùn vốn làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên quá tham vọng. Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc phải hao tốn tài của chút ít, thì bạn cũng nên kiên nhẫn, sẽ có sự thuận lợi về sau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bấp bênh. Các kế hoạch đang tiến hành dễ vướng phải nhiều rắc rối vì sự bất cẩn và lơ là của Nhân Mã. Mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa khi bạn giữ được cho mình sự bình tĩnh và cái đầu tỉnh táo trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi ngập tràn hạnh phúc. Cung hoàng đạo này nhận được tình yêu chân thành và sự quan tâm ân cần từ một nửa yêu thương. Đồng thời, người độc thân cũng mau chóng tìm được người thương sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Tài lộc: Vận may tài lộc của người thuộc cung nay rất ổn định nếu như bạn biết cách tránh xa cám dỗ bên ngoài. Đừng vì tính bốc đồng của mình mà khiến kẻ xấu có cơ hội dụ dỗ bạn vào con đường kiếm tiền nguy hiểm.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nguy cơ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề nan giải. Giai đoạn nhạy cảm này đòi hỏi Ma Kết đưa ra những quyết định thông minh và sáng suốt. Những mâu thuẫn và sự khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp có tháo gỡ được hay không lại còn tùy thuộc vào suy nghĩ của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có một vài xáo trộn. Người cung này vẫn luôn thể hiện sự hết mình và nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng có đôi lúc, lý trí không đủ vững vàng để bạn cân bằng cảm xúc trong mình làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chuyển biến rất tốt, nhờ tài ăn nói khéo léo và chân thành nên chòm sao này dễ được người khác giới thiệu các cơ hội để kiếm tiền và tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Thái độ làm việc mất tập trung dễ khiến chòm sao này bị cấp trên phê bình. Dường như bạn đang để cho cảm xúc riêng tư ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình làm việc, hãy mau chóng xốc lại tinh thần và tìm lại cảm hứng cho bản thân trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoàn toàn kém sắc. Không dễ để cung hoàng đạo này thoát khỏi cảm giác muộn phiền, đau buồn vì những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Song, tình yêu lứa đôi có vẻ tươi sáng hơn vì có sự đồng cảm, chia sẻ cũng như lắng nghe.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Bảo Bình được đánh giá cao bởi khả năng chi tiêu của mình. Đặc biệt, những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nhờ có kỹ năng giao tiếp khéo léo nên ký được hợp đồng mới và giúp “tiền chảy vào túi”.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc bổng lộc tương đối xán lạn. Chòm sao cầu toàn này không chấp nhận bất cứ sai sót nào trong quá trình làm việc. Bạn luôn cố gắng hết mình để nhận được đánh giá cao từ cấp trên cũng như thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Một vài dòng tin nhắn hỏi han hay sự quan tâm ân cần của đối phương cũng đủ mang tới hạnh phúc mỹ mãn cho Song Ngư. Có thể thấy, mối quan hệ của bạn và người ấy đang ngày càng thắm thiết và ngọt ngào hơn.

Tài lộc: Để vận trình tài chính hanh thông thì bạn nên giải quyết hết những khoản nợ lặt vặt trước đó, tránh để tiền bạc bị hao hụt vì những chi phí phát sinh. Tin vui dành cho cung hoàng đạo này chính là bạn sẽ sớm gặp được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ bạn trong chuyện tiền nong.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.