Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/10/2022: Nhân Mã tài lộc thất thoát, Ma Kết tình cảm xuống dốc

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/10/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã thất thoát và gặp nhiều rủi ro bởi bạn đã tiêu xài quá tay trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Ma Kết không được tốt đẹp và phải đối mặt với nhiều sóng gió do không giải quyết được mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 23/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/10.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều khó khăn. Việc đưa ra những quyết định vội vàng đã khiến cho bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng thường hay bỏ qua các chi tiết nhỏ nên khó tránh khỏi sai sót trong công việc. Để khắc phục, bạn nên phân bổ thời gian làm việc hợp lý hơn và luôn nhớ kiểm tra lại các nhiệm vụ của mình một cách cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá chông chênh. Chòm sao này thiếu đi sự tin tưởng ở nửa kia cũng như đối với tình yêu của cả hai. Từ đó dẫn tới những hoài nghi, ghen tuông vô cớ khiến cho tình cảm giữa hai người không còn mặn nồng như xưa. Nếu như bạn không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên cư xử một cách lý trí và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Dường như thói quen tiết kiệm đã giúp cho cung hoàng đạo này trở nên rủng rỉnh hơn trước nhiều. Để tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn cũng có thể cân nhắc việc đầu tư cho các lĩnh vực kinh doanh quy mô nhỏ hoặc nghề tay trái của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Chòm sao này rất may mắn khi sau lưng luôn có sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình của mình. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng các kế hoạch dài hạn để tiếp tục phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi có khá nhiều biến động. Người cung này và nửa kia chỉ tìm thấy những khác biệt trong suy nghĩ và lý tưởng sống. May mắn là giữa hai bạn vẫn biết lắng nghe, nhường nhịn và bao dung cho nhau nên sớm cân bằng và giải quyết những mâu thuẫn trong tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Chòm sao này chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Chính vì vậy, bạn cũng ít khi phải rơi vào cảnh thiếu tiền tiêu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc đạt được những bước tiến rực rỡ. Chòm sao này vẫn luôn làm việc theo mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên không tốn nhiều thời gian để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Người thuộc cung Song Tử vẫn thường hay mơ mộng về một hình mẫu lý tưởng quá hoàn hảo và một tình yêu đẹp như trong phim. Để tránh thất vọng khi hiện thực không giống như tưởng tượng, bạn nên suy nghĩ một cách thực tế và biết hài lòng với mối quan hệ hiện tại hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhìn chung, bạn không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong những ngày gần đây nên nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào. Với nguồn ngân sách như hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua sắm các món đồ có giá trị lớn mà mình đã ao ước trước đây.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp gặp khá nhiều vấn đề nan giải. Tử vi cho biết, chòm sao này dễ vướng vào nhiều rắc rối vì cách hành xử bốc đồng, nóng vội. Nếu như không muốn mất thêm nhiều thời gian để giải quyết hậu quả do chính bản thân gây ra, bạn nên tiết chế lại và bình tĩnh hơn khi đối mặt với các vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình yêu của các cặp đôi phát sinh những vấn đề khó nói. Cự Giải chưa thể cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người ấy. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy không được trân trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá may mắn. Cung hoàng đạo này có thể thăm dò một vài mối đầu tư trong ngày mai. Có thể bạn sẽ chưa nhận lại lợi nhuận ngay lập tức, nhưng sự đầu tư này có thể giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vô cùng tốt đẹp. Sư Tử phát huy được tài năng và khả năng sáng tạo trên mức mong muốn. Nhìn chung, những ý tưởng độc đáo mà bạn đưa ra đều nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh và cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi được duy trì hài hoà. Bên cạnh đó, người độc thân cũng dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Nếu bạn chịu mở lòng cho cả hai cơ hội tìm hiểu, mối quan hệ sẽ có tiến triển tốt đẹp hơn về lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thuận lợi cho lắm. Người cung này dễ vướng phải những thị phi tranh đoạt tài sản chốn công sở. Bạn có thể hạn chế tổn thất bằng cách tập trung vào công việc, tránh xa những chuyện không liên quan tới mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp phải trở ngại lớn. Xử Nữ có xu hướng ôm đồm mọi việc vào mình trong khi bạn thừa biết bản thân mình không thể tự xử lý ổn thỏa mọi thứ. Ngoài ra, sự thiếu tự tin và cách làm việc chần chừ, không quyết đoán cũng khiến cho bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp cảm xúc ngọt ngào. Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình, cung hoàng đạo này cũng có những giây phút yêu thương viên mãn bên cạnh những người thân yêu. Tất cả là nhờ vào việc bạn và nửa kia đều biết cách để dung hòa tình yêu đang có trong tay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nhờ số tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó mà chòm sao này đang trở nên khá rủng rỉnh. Có lẽ bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc từ nay đến cuối tháng.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tính cách vui vẻ và thân thiện giúp Thiên Bình dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi. Từ đó, con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở hơn, bạn nên biết nắm bắt cơ hội để có thể tiếp tục phát triển trong công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều hiểu lầm xảy ra. Đối phương liên tục tỏ ra thân thiết với những người khác giới bên ngoài khiến bạn vô cùng khó chịu, buồn lòng. Lời khuyên dành cho bạn và nửa kia chính là hãy dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, chuyện trò cùng nhau giúp gắn kết tình cảm và xây dựng lòng tin cho mối quan hệ của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Bạn nên cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư trong ngày mai, bởi có thể kẻ xấu đang lợi dụng sự cả tin của bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra ổn định. Phương châm của Bọ Cạp là “chậm mà chắc”, bởi vì bạn không muốn phải tốn thêm thời gian và công sức của mình. Cách làm việc chắc chắn, từ tốn về lâu dài sẽ mang lại cho bạn thành tựu vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa được như ý muốn. Lời nói trong lúc nóng giận của chòm sao này dễ tạo thành vết thương lòng sâu nặng cho người bạn đời bên cạnh. Bên cạnh đó, bạn vẫn luôn bảo vệ cái tôi của mình khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá sung túc nhờ vào vận may của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, bạn đừng nên trông chờ và quá ỷ lại vào sự may mắn của mình, thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền dự phòng cho những tình huống phát sinh sau này.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc xuất hiện rắc rối nghiêm trọng. Chòm sao này đang có xu hướng làm việc gì cũng vội vàng, hấp tấp. Không chỉ vậy, tính cách bảo thủ và cố chấp cũng là nguyên nhân khiến xung đột giữa bạn và đồng nghiệp dễ dàng bị đẩy lên tới đỉnh điểm hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và thuận hoà. Nhân Mã và nửa kia dù khá bận rộn với các dự định cá nhân nhưng vẫn luôn dành cho đối phương sự quan tâm chân thành. Song, người độc thân cũng mau chóng tìm được mảnh ghép còn lại để viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt vời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc và có dấu hiệu không khả quan cho lắm, nguyên nhân là do cung hoàng đạo này đã tiêu xài quá trớn trong thời gian vừa qua. Có lẽ bạn cần nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc đạt được bước tiến mới. Đây là thời cơ tốt để chòm sao này thể hiện sự tinh tế, hòa đồng và khả năng lan toả cảm hứng đến mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi và là những bước đầu để mang lại những thành tựu mỹ mãn cho bạn về sau.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi không đủ vững vàng. Ma Kết và nửa kia đang phải bước vào giai đoạn sóng gió triền miên khi mâu thuẫn ngày càng trở nên phức tạp hơn. Lời khuyên dành cho những người trong cuộc là hãy bình tĩnh và cho nhau khoảng không gian riêng tư, đợi mọi thứ lắng xuống rồi hãy nói chuyện, tránh nói ra những lời vô tình gây tổn thương cho đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, có quý nhân phù trợ. Ma Kết không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả và thu về lợi nhuận cao.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc có vài bất ổn. Cung hoàng đạo này đang được giao phó cho nhiều nhiệm vụ mới. Việc chưa kịp thích nghi với những thay đổi mới có thể khiến bạn dễ cảm thấy chán nản và bi quan, nhưng tình trạng này sẽ mau chóng qua đi khi bạn lấy lại được cảm hứng cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin vui. Bảo Bình độc thân nên nắm bắt cơ hội và mạnh dạn tỏ tình với người mà bạn cảm mến để giúp mối quan hệ tiến xa hơn. Song song đó, tình cảm của các cặp đôi và gia đình cũng được hâm nóng kịp thời với sự chủ động của những người trong cuộc.

Tài lộc: Tài chính của chòm sao này tuy không có tiến triển đáng kể nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Với kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối khả quan và duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tập trung vào việc củng cố các mối quan hệ xã hội để nâng cao cơ hội phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lưng chừng hạnh phúc. Đây là lúc Song Ngư cần xác định rõ ràng tình cảm của mình để đưa ra được những quyết định sáng suốt. Lời khuyên quan trọng nhất dành cho bạn chính là không nên dành tình cảm cho những người không đoái hoài tới bạn.

Tài lộc: Vận trình tài chính cũng sớm được cân đối nhờ kế hoạch quản lý tài chính thông minh. Để tiếp tục phát triển nguồn ngân sách của mình, bạn có thể thử bước chân vào lĩnh vực đầu tư, song bạn không nên dốc quá nhiều tiền vào một công việc mình chưa nắm rõ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
DIC Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 6 lần cùng kỳ, tiếp kế hoạch vay vốn hơn 2.000 tỷ đồng
Ban lãnh đạo DIC Group nhận định năm nay tiếp tục là năm khó khăn với các doanh nghiệp BĐS, định hướng của công ty là chú trọng bảo toàn vốn. Năm nay, DIC Group dự kiến thực hiện song song chiến lược bán sỉ và bán lẻ sản phẩm.