Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 22/10/2022: Ngọ tài lộc tấn tới, Mùi hạnh phúc viên mãn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tý hanh thông, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và tình cảm. Song song đó, người tuổi này nên tránh những tranh cãi không đáng có để tránh ảnh hưởng đến vận hạn chung.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/10 dự đoán, Chính Quan nâng đỡ giúp người tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Trong công việc, con giáp này được sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên không có quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh nên biết cách buông bỏ những công việc không cần thiết và tập trung vào những mục tiêu quan trọng hơn.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy, vận trình tài lộc gặp trở ngại. Con giáp này có tính cách khoe khoang, thích nói về những thành tích của bản thân nên khiến nhiều người không hài lòng. Nếu không muốn bị mọi người xa lánh, bản mệnh nên học cách tiết chế bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Sự tự tin quá mức khiến cho con giáp này chủ quan trong mọi vấn đề nên dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Hôm nay bản mệnh có thể mất đi khoản tiền lớn vì sự cẩu thả của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Tuy nhiên, để tránh rắc rối, con giáp này nên hạn chế tiếp xúc với người khác giới nếu đã có gia đình vì rất dễ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy không vui.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp không ổn định. Con giáp này gặp phải những rắc rối không do mình gây ra nhưng phải chịu trách nhiệm giải quyết. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì bên cạnh vẫn có sự hỗ trợ hết lòng từ đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Vốn là người có mối quan hệ rộng trong xã hội nên tuổi này dễ dàng mang về nhiều hợp đồng giá trị. Những hợp đồng này giúp bạn ổn định kinh tế và đầu tư sinh lời. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên nhiều mâu thuẫn. Gia đạo bất hòa do bạn và chồng/vợ khắc khẩu, dễ xảy ra tranh cãi. Điều này khiến cả hai trở nên mệt mỏi và ảnh hưởng đến cả các con. Lời khuyên dành cho bạn là nên cùng bạn đời của mình có buổi hẹn hò riêng và cho sẽ những khúc mắc trong lòng để thông cảm cho nhau hơn.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dần có tinh thần hăng hái và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới. Con giáp này luôn hướng đến sự phát triển và nâng cao vị thế bản thân nên luôn nỗ lực làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn vẫn duy trì được trạng thái tốt nhất cho các dự án đang được triển khai. Thời gian tới người tuổi này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn do nhiều việc cùng xảy đến. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ có sự hỗ trợ từ cộng sự.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cải thiện. Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh thăng hoa hơn trong tình yêu khi nhận được sự quan tâm và yêu thương hết lòng từ đối phương. Trong hôm nay, người tuổi Dần có thể nhận được món quà bất ngờ từ người yêu của mình.

Tử vi tuổi Mão

Dưới cục diện Chính Quan, người tuổi Mão thuận lợi hơn trong công việc. Trong bất kỳ vấn đề gì, bạn đều có quý nhân phù trợ nên giải quyết khó khăn nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh còn rất được cấp trên tín nhiệm, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài vận: Tài lộc của tuổi Mão cải thiện rõ rệt. Tuổi Mão là người tư duy, luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới và nắm bắt chúng để đổi lại vận tài chính hanh thông như hôm nay.

Tình cảm: Phương diện tình cảm của tuổi Mão không mấy thuận lợi. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên gia đình cùng những người thân yêu. Về dài hạn, điều này sẽ khiến bạn và gia đình dần trở nên xa cách.

Tử vi tuổi Thìn

Gặp ngày Tam hợp giúp tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những dự án đã đầu tư công sức và tiền bạc từ trước đó.

Tài vận: Tuổi Thìn nên chú ý khi ra đường để tránh mất tiền. Sáng sớm bạn có thể mất tiền oan vì những việc không đâu. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần thận trọng khi ký kết hợp đồng với đối tác để tránh xung đột về lợi ích về sau.

 Tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Với ai đã có người yêu, bạn sẽ luôn tìm được sự thông cảm và hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó, người độc thân tuy hiện tại không có nhiều thay đổi về tình cảm nhưng dự báo thời gian tới sẽ gặp được định mệnh của mình.những ai còn độc thân cũng không có nhiều thay đổi trong ngày này nhưng bạn hãy yên tâm vì có thể sắp tới bạn sẽ gặp được định mệnh của mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều biến động. Rất nhiều người thuộc bản mệnh gặp phải vấn đề bức xúc trong công việc nhưng đến hôm nay bạn đã có thể thoải mái chia sẻ về vấn đề này.

Tài vận: Vận trình tài lộc thêm rực rỡ. Con giáp này được bạn bè giúp đỡ nên mở rộng đầu tư sinh lời. Ngoài thi nhập từ công việc cố định, bạn còn có thêm những nguồn thu từ bất động sản hay chứng khoán.

Tình cảm: Vận trình tình duyên dễ xảy ra tranh cãi. Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này và người yêu dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Có thể thấy, đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi có thể cùng nhau đi du lịch vài ngày để xoa dịu mối quan hệ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy công việc thuận lợi. Tuổi Ngọ là một trong những bản mệnh có được sự thông minh và nhạy bén trong công việc. Theo đó, vận sự nghiệp rất hạnh thông khi luôn được lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Tài vận: Tài vận dồi dào nhờ cục diện Tam Hợp. Hôm nay người tuổi Ngọ có thêm cho mình cơ hội để kiếm tiền từ các công việc bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bất ngờ từ công ty.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thuận lợi không kém. Tuổi này nhận được sự quan tâm từ gia đình và người yêu. Hôm nay, bản mệnh có thể sẽ cùng nửa kia có buổi hẹn hò lãng mạn. Có thể nói tuổi Ngọ là một trong những con giáp may mắn nhất hôm nay khi ở cả ba khía cạnh đều rất hanh thông.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay không như ý nghiệp do lâm Kiếp tài. Trong  mối quan hệ, bạn sẽ rất dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp do sự đố kỵ. Theo đó, người tuổi Mùi nên học cách nhẫn nhịn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Tài vận: Tài vận gặp trở ngại. Con giáp này luôn chăm chỉ hết lòng với công việc và khả năng kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên, bạn cũng khó giữ lại được cho mình vì cũng phát sinh nhiều vấn đề khiến bạn phải sử dụng tiền.

Tình cảm: Dễ xảy ra xung đột. Dường như, Kiếp tài xuất hiện khiến chi vận khí của tuổi này không được tốt cho lắm. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình với bạn bè để tránh mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Thân

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Thân đang ở trong giai đoạn thách thức và chứng minh năng lực bản thân. Do đó, bạn cần trân trọng trong từng cơ hội tìm đến với mình. 

Tài vận: Vận trình tài vận khởi sắc. Nhờ Thực Thần nâng đỡ mà tuổi Thân có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có lộc ăn vào hôm nay từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim, bản mệnh có một ngày khá vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Trong thời gian này, tuổi Thân nên dành nhiều thời gian cho gia đình và đừng ngại chia sẻ những khó khăn mà mình gặp phải.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu hôm nay không tốt. Bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề phát sinh và mất nhiều thời gian để giải quyết nhưng may mắn là người tuổi này có được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Tài vận: Tài vận khó khăn. Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho vấn đề tài chính của tuổi Dậu. Nếu không tự điều tiết, bạn rất có thể sẽ mất một khoản không nhỏ vào việc mua sắm, tiêu hoang.

Tình cảm: Tình cảm không có nhiều biến động. Hành Thổ gặp ngày Thổ tương hòa nên người tuổi này không xảy ra xung đột ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thời gian này bạn nên chú ý hơn trong chăm sóc gia đình để gắn kết cùng nhau hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của con giáp này khá thuận lợi nhờ có sự giúp sức từ những cộng sự của mình. Tuy nhiên, nếu hôm nay phải đi công tác xa bạn nên cẩn trọng và tránh xuất hành đêm khuya.

Tài vận: Vận trình tài vận bình hòa. Bản mệnh không có nhiều khởi sắc về tài lộc trong hôm nay. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng vì thời gian tới bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Tình cảm bền chặt. Con giáp này và người thân yêu có sự thấu hiểu và ủng hộ lẫn nhau trong công việc, đời sống. Mọi khó khăn bạn đều có thể chia sẻ với gia đình để tạo động lực tiếp tục vượt qua chúng.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngày mới đã có sự khởi sắc hơn trong công việc. Bạn không cần chật vật để tìm kiếm cơ hội như thời gian trước và đã đến lúc bạn thể hiện năng lực của mình một cách trọn vẹn.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng tiến vượt bậc. Bản mệnh hôm nay có được sự may mắn trong khía cạnh tài vận. Bạn nhận được nhiều lời mời cộng tác giúp tăng thu nhập đáng kể. Những cơ hội hợp tác này cũng góp phần mở ra những hợp đồng giá trị khác trong tương lai.

Tình cảm: Tình duyên không thật sự thoải mái. Tuy có sự hanh thông trong công việc nhưng con giáp này lại khá khó khăn trong mối quan hệ với người thân yêu. Bạn không biết cách thể hiện cảm xúc của mình và càng khiến mọi người xa cách hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bắc Giang sắp có dự án NOXH hơn 3.000 tỷ trên Vành đai 4, chủ đầu tư được hậu thuẫn bởi một doanh nghiệp nhà nước
Dự kiến từ tháng 6/2024, Khu nhà ở xã hội số 1 tại Khu đô thị và NOXH Vân Trung hơn 3.000 tỷ đồng sẽ bắt đầu được triển khai xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là HMS - một doanh nghiệp có liên quan đến nhóm Hancorp.