Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2022: Kim Ngưu sự nghiệp chững lại, Ma Kết tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải phát triển rực rỡ nhờ luôn cố gắng và kiên trì hết mình trong công việc. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Nhân Mã giậm chân tại chỗ do luôn tỏ vẻ khá thờ ơ với các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hôm nay 23/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra chậm chạp. Nhắc nhở, những quyết định vội vàng và bộp chộp sẽ khiến công việc của chòm sao này bị trì trệ, từ đó không thể hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cách kiếm tiền mới đem lại hiệu quả khá rõ ràng giúp cho người thuộc cung này không cần phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Sao Thủy Tam hợp ở Sao Thổ giúp mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi ngày càng hài hòa và tốt đẹp hơn. Riêng những chòm sao độc thân cần mở rộng lòng mình để tìm thấy một nửa yêu thương thích hợp.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Sao Thủy đi qua Sao Thổ khiến cho chòm sao này dễ vướng phải những rắc rối và tốn nhiều thời gian để xử lý vì cách hành xử bốc đồng, nóng vội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Cung hoàng đạo này nên cố gắng ổn định lại chi tiêu càng sớm càng tốt nếu không muốn rơi vào cảnh thiếu thốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì hài hoà. Tử vi cho biết, những Kim Ngưu độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ có sự mai mối của bạn bè. Khuyên bạn nên mở lòng cho nhau cơ hội tìm hiểu để thoát khỏi tình trạng cô đơn lẻ bóng.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp phải trở ngại lớn. Song Tử có xu hướng ôm đồm mọi việc vào người dù biết sức mình không thể xử lý ổn thỏa mọi thứ. Hơn nữa, cách làm việc chần chừ và thiếu quyết đoán cũng khiến cho chòm sao này bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu đáng mừng. Các mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng tìm được đối tác triển vọng trong là ăn, từ đó giúp vận tiền tài duy trì được sự ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp yên bình. Sao Thủy đi qua sao Thổ mang đến cảm giác thoải mái, yên ấm cho các cặp đôi yêu nhau. Nhờ có sự tin tưởng mà bạn và người ấy dễ dàng hóa giải được mọi hiểu lầm.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, hanh thông. Nhờ có tinh thần cầu tiến mà Cự Giải đã tiến bộ vô cùng nhanh chóng trong công việc. Dự đoán, cấp trên có thể sẽ giao những nhiệm vụ trọng đại để thử thách năng lực cũng như tính kiên trì của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Nhờ luôn cố gắng và kiên trì hết mình trong công việc nên chòm sao này sẽ nhận được khoản tiền thưởng tương xứng với công sức bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ khi cung hoàng đạo này dần để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Rất có thể, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn thân quen đã lâu.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển đều đều. Có thể thấy, cung hoàng đạo này luôn đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân và bắt mình phải nghiêm túc thực hiện theo. Từ đó, bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt đẹp cho lắm. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Người cung này có thể sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự quan tâm thái quá của mình. Dù đã kết hôn hay chưa thì bạn cũng cần cho người ấy chút riêng tư.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Nếu cứ làm việc với thái độ chủ quan, cung hoàng đạo này sẽ mắc phải lỗi sai không ngờ đến ở cả những công việc quen thuộc. Xử Nữ nên biết rằng, xung quanh bạn luôn có những người tài giỏi hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ có cách đánh giá tình hình chính xác mà Xử Nữ tìm ra hướng đi đúng đắn, đồng thời không để bản thân mắc bẫy tiểu nhân, gây ra tổn thất không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hạnh phúc. Sao Thủy đi qua sao Thổ giúp chòm sao này trở nên chủ động và thoải mái hơn khi ở cạnh người mình yêu. Tình cảm đôi lứa sẽ ngày càng khắng khít nhờ những hành động hâm nóng kịp thời.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Chẳng việc gì có thể làm khó được Thiên Bình khi sao Thủy đi qua sao Thổ. Hơn nữa, dù có gặp khó khăn, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động xuất hiện để giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Về cơ bản, đồng tiền vẫn chảy vào trong túi chòm sao này khá đều đặn trong ngày hôm nay. Bạn đã tìm ra định hướng đúng đắn từ trước và luôn thực hiện suôn sẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng có những giây phút yêu thương viên mãn bên cạnh những người thân yêu.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều trục trặc. Cung hoàng đạo này có thói quen làm việc gì cũng vội vàng, hấp tấp nên tiến độ công việc chẳng được suôn sẻ. Bên cạnh đó, tính bảo thủ và cố chấp cũng dễ khiến xung đột giữa bạn và đồng nghiệp bị đẩy lên tới đỉnh điểm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc biết cách chiều lòng khách hàng sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán của Bọ Cạp diễn ra thuận lợi, từ đó thu về một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và thuận hoà. Dù khá bận rộn với các dự định cá nhân nhưng các cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau đủ đầy sự quan tâm. Ngoài ra, chòm sao độc thân cũng mau chóng tìm được mảnh ghép còn lại nhờ có đào hoa nở rộ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp tiến triển rất suôn sẻ khi sao Thủy Tam hợp ở sao Thổ. Mọi người cùng hướng tới mục tiêu chung và chẳng ai kiếm lợi cho riêng mình cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Đây được cho là thời cơ tốt dành cho những người đang có ý định kinh doanh, buôn bán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, Nhân Mã cảm thấy chuyện yêu đương không thực sự cần thiết với mình vào thời điểm này. Chính vì vậy, bạn luôn tỏ vẻ khá thờ ơ với các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra ổn định. Chòm sao này lấy "chậm mà chắc" làm trọng, không muốn phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để chắp vá đầu này đầu kia. Cách làm việc chắc chắn, từ tốn về lâu dài sẽ mang lại cho bạn thành tựu vững vàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc có đôi chút mệt mỏi nhưng qua được giai đoạn này, thành quả lao động mới sẽ mỉm cười với cung hoàng đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa được như bạn mong. Lời nói trong lúc nóng giận của bạn dễ tạo thành vết thương lòng sâu nặng cho người ấy. Song song đó, cái tôi quá lớn của người cung này đã liên tục tạo ra không khí căng thẳng cho cuộc sống hôn nhân.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Đây là thời cơ tốt để Bảo Bình thể hiện sự tinh tế, hoà đồng và khả năng lan toả cảm hứng đến mọi người xung quanh. Công việc tiến triển thuận lợi và bước đầu mang lại những thành tựu mỹ mãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, bạn vẫn có thể an tâm và thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhân duyên khởi sắc đem tới cho những chòm sao độc thân đối tượng hẹn hò thích hợp. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến nổi trội. Nhắc nhở, dù có làm bất cứ việc gì, cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu lúc nào cũng chỉ làm việc theo ý thích cá nhân, bạn sẽ dần trở thành người ích kỷ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Hôm nay là một ngày khá thích hợp để Song Ngư đầu tư hoặc làm ăn. Cụ thể, bạn có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tử vi khuyên những chòm sao độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người mà bạn cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất lớn. Tình cảm gia đình cũng được hâm nóng kịp thời với sự chủ động của những người trong cuộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…