Tử vi ngày mai của 12 con giáp 24/10/2022: Tuất tài lộc kém vận, Tỵ tình yêu tan vỡ

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không mấy dư dả, dồi dào vì gặp họa hao tài trong ngày đầu tuần. Song song đó, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ không tiến triển tốt đẹp do có sự tác động mạnh mẽ của kẻ tiểu nhân khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy có nguy cơ tan vỡ cao.

Tử vi ngày mai 24/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 25/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dần tốt đẹp. Vì có khả năng nhìn xa trông rộng mà bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào từ công việc kinh doanh.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi muôn phần. Quý Nhân hết lòng giúp đỡ người tuổi này nên con đường công danh thêm phần mở rộng hơn trước. Song song đó, tinh thần hăng hái, dám nghĩ dám làm giúp bản mệnh thực hiện kế hoạch sớm hơn tiến độ dự tính. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thần Tài chiếu mệnh đem lại cho con giáp này nhiều vận may liên quan đến chuyện tiền nong. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Bạn và người ấy hiện đang trải qua những phút giây hạnh phúc nhất trong giai đoạn hẹn hò. Song cũng đừng quên dành nhiều sự quan tâm cho người ấy để vun vén hạnh phúc này. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra Hung trước Cát sau. Để đạt được thành quả như hiện tại, người tuổi này đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua mà không có bất cứ sự giúp đỡ từ người khác. Hơn thế nữa, bản mệnh có khá nhiều cơ hội đổi vận trong ngày Tương Hội nếu biết cách nắm bắt thời cơ kịp thời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Quý Nhân nâng đỡ hết mình giúp cho con giáp này có được nhiều cơ hội cải thiện thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là cần dành nhiều thời gian cho người bạn đời của mình, bởi học cách lắng nghe chính là cách có được một hạnh phúc bền chặt, dài lâu. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra tương đối ổn định. Mặc dù không dành nhiều tâm sức cho công việc hiện tại song cũng may không có trở ngại, ngáng trở gì quá lớn trong quá trình làm việc. Cùng với đó, Quý Nhân chiếu mệnh nên bản mệnh có thể hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ vào khả năng nhìn xa trông rộng mà con giáp này có được nguồn thu nhập dồi dào từ công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí kẻo tiền bạc “không còn một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, viên mãn. Đào hoa nở giúp mang đến cho các cặp đôi có một câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân rất nhanh chóng tìm thấy được tình yêu tích cực của đời mình sau khoảng thời gian dài nỗ lực kiếm tiềm. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão dường như bị ngáng trở, trở ngại. Vấn đề nan giải không ngừng tìm đến người tuổi này khi tiểu nhân xuất hiện và đeo bám. Nếu không giữ vững lập trường thì bản mệnh dễ dàng bị mất phương hướng trên con đường phát triển sự nghiệp, do đó hãy bình tĩnh để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động. Thói quen chi tiêu hào phóng mà con giáp này dễ vướng vào những áp lực liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu không sớm thay đổi thói quen này thì tuổi này rất dễ rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến đáng kể. Chuyện tình cảm lứa đôi nhận tín hiệu chuyển hướng tích cực nhờ gặp đào hoa vượng. Tuy nhiên, người độc thân cần phải mở rộng lòng mình hơn nữa mới tìm thấy đối tượng phù hợp để nói chuyện hẹn hò, yêu đương. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 24/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra suôn sẻ đủ mọi mặt. Sự thông minh, nhanh nhạy trong quá trình làm việc giúp người tuổi này vượt qua được vô vàn rắc rối lớn, nhỏ. Song, bản mệnh đừng chủ quan mà dựa dẫm vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Tốt nhất là con giáp này cần hết sức thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc vì họa hao tài tốn của có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió, mâu thuẫn. Đào hoa dữ khiến cho mối quan hệ tình cảm của đôi lứa gặp nhiều sự phản đối từ phía gia đình, người thân. Thay vì chạnh lòng thì bạn cần phải chứng minh cho mọi người thấy rằng sự lựa chọn của mình là không sai. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai thuận lợi đủ đường. Tinh thần làm việc của người tuổi không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực nên hạn chế được nhiều rắc rối có thể xảy ra. Song, bản mệnh hiện đang thiếu ý chí để có được bước đột phá trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư trước đó có thể thu được nguồn lợi nhuận rủng rỉnh, do đó hãy cố gắng nắm bắt nhanh chóng mọi cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập hơn nữa trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tác động mạnh mẽ của kẻ tiểu nhân nên mối quan hệ tình yêu giữa bạn và người ấy phát sinh nhiều trục trặc. Không những vậy, cả hai sẽ phải đường ai nấy định nếu không sớm giải quyết tốt đẹp các vấn đề rắc rối này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không quá khó khăn, thử thách. Người tuổi này dễ dàng giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ trong ngày. Hơn thế, những biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp cho bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Con giáp này không còn lo lắng đến vấn đề chi tiêu hàng ngày khi có được nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính lẫn phụ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trắc trở. Không khí gia đình trở nên áp lực hơn bao giờ hết khi những mâu thuẫn liên tục xảy ra vào ngày đầu tuần. Nhắc nhở, các cặp đôi cần phải hạ cái tôi cá nhân mới có thể giải quyết triệt để những khúc mắc trong chuyện tình cảm. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 24/10 diễn ra gặp chút trở ngại. Người tuổi này dễ nản lòng, tự ti vì công việc không theo đúng quỹ đạo mong muốn. Tỷ Kiên xuất hiện cho biết, bản mệnh không nên cao ngạo mà hãy nhận lời giúp đỡ của mọi người nếu cảm thấy khó khăn, bế tắc trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan tại thời điểm này. Chính vì vậy, con giáp này cần sớm xây dựng kế hoạch quản lý tài chính một cách khoa học để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”, nợ nần bủa vây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Đào hòa vượng giúp cho các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian yên bình, vui vẻ bên nhau. Người độc thân nhân được vô vàn lời tán tỉnh từ người khác giới, song cũng cần đề phòng để tránh bị lợi dụng tình cảm. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra lúc thăng khi trầm. Dự đoán sẽ có những tai họa không thể lường trước được liên quan đến chuyện thị phi, xung đột vì lợi ích. Bản mệnh sẽ dễ dàng đánh mất đi sự tập trung vốn có mà đưa ra những quyết định không mấy sáng suốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nhờ có được số vốn tích lũy vững vàng mà con giáp này không cần phải lo “cơm áo gạo tiền” như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khả quan. Bạn không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong ngày đầu tuần nên có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm hiện tại. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng, thuận lợi. Người tuổi này làm công ăn lương sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời còn được cấp trên giao thêm những trọng trách mới. Nếu làm ăn kinh doanh thì bản mệnh có được nhiều cơ hội tốt để phát triển mở rộng quy mô làm ăn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Tài vận không ngừng tăng tiến đối với con giáp này hiện đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Với những người làm công ăn lượng, nguồn thu nhập tương đối ổn định tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp vợ chồng có thể nói chuyện lại với nhau sau khoảng thời gian dài “chiến tranh lạnh”. Tử vi khuyên bạn và người ấy hãy lên kế hoạch hâm nóng tình cảm để mối quan hệ này ngày càng khăng khít, bền chặt. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 24/10 diễn ra không mấy dễ dàng. Ảnh hưởng của tình hình chung khiến cho kế hoạch của người tuổi này bị trì trệ, đồng thời còn không nhận được sự ủng hộ từ những người thân yêu. Song song đó, kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho dự án gặp khá nhiều rắc rối liên quan. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng cũng không giảm. Vì gặp họa hao tài nên nguồn tài chính của con giáp này không mấy dư dả, dồi dào. Do đó, tuổi này cần phải học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ để khoản tiền bạc có thể ổn định trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có chút khởi sắc. Báo hiệu chuyện tình cảm của đôi lứa yêu nhau kém thuận hòa, vui vẻ, có thể là chưa tìm thấy được sự đồng điệu trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân mong muốn tìm thấy được chỗ dựa vững vàng song tình yêu vẫn chưa thể “mỉm cười” với bạn. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra lúc này lúc khác. Dự đoán người tuổi này sẽ gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn trong ngày. Song, may mắn là những trở ngại không có gì quá lớn và bản mệnh cũng có thể giữ bình tĩnh cần thiết để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao giúp con giáp này làm công ăn lượng nhận được một khoảng lương thưởng rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Vốn là một người luôn tự phủ nhận những ưu điểm của bản thân nên lúc nào bạn cũng suy nghĩ những điều bi quan, nghi ngờ vô cớ với đối phương. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.