Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/10/2022: Song Ngư tài lộc rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm biến động

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/10/2022: Vận trình tài lộc của Song Ngư vượng phát nhờ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình có chút biến động do chòm sao này quá kiểm soát quyền riêng tư của nửa kia.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 24/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/10.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có bước tiến đáng kể. Đây là cơ hội thích hợp để bạn đưa ra các quyết định quan trọng trong kế hoạch phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, để hạn chế những tình huống ngoài ý muốn, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối khả quan. Chòm sao này và nửa kia đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để lấp đầy khoảng cách giữa cả hai bằng những cảm xúc tuyệt vời và ngọt ngào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất ổn định. Người thuộc cung này quản lý tiền bạc rất chặt chẽ và rõ ràng. Bên cạnh đó, việc sở hữu một tư duy nhanh nhạy, tinh tường với những con số cũng là bí quyết để bạn có thể duy trì tài chính của mình ở mức an toàn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu đón nhận khá nhiều cơ hội mới trong công việc. Các kế hoạch mà bạn đang đảm nhận có sự bứt phá và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định được đưa ra nếu không muốn phạm sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước đi xuống. Cung hoàng đạo này không thể thoát khỏi cảm giác bất an và phiền muộn bởi những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm của đối phương. Để tránh gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng trong mối quan hệ, bạn và nửa kia nên dành nhiều thời gian để trò chuyện và lắng nghe nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm. Có thể chòm sao này sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa, nếu như bạn không muốn rơi vào cảnh thiếu thốn và phải đi vay mượn trong thời điểm nhạy cảm này.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp được duy trì ở mức bình ổn. Công việc đã được sắp xếp đâu ra đó, rắc rối vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát các vấn đề trong tầm tay. Để đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn, bạn hãy cân nhắc việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều ngang trái. Song Tử tỏ ra khá vô tâm và thiếu trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương, cũng như cuộc sống hôn nhân này. Đối phương cũng đã thể hiện rõ thái độ không hài lòng với sự hời hợt của bạn và luôn phải gồng gánh mọi việc một mình. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên san sẻ và quan tâm nửa kia của mình nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều rủi ro. Cung hoàng đạo này cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc để không gây ra bất kỳ sự lãng phí nào.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Chòm sao này dễ đạt được ước muốn thăng quan tiến chức của mình khi liên tục nắm bắt tốt các cơ hội. Bên cạnh đó, bạn cũng không ngừng trau dồi những kỹ năng và tạo dựng các mối quan hệ mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Cự Giải ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình và luôn có sự chủ động dành sự quan tâm cũng như tạo ra các món quà tinh thần bất ngờ cho người bạn đời của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Người cung này có tham vọng trở thành người dẫn đầu trong kinh doanh. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn có thể gặp phải nhiều biến cố, do đó, bạn nên giữ tâm lý cân bằng, đừng quá mưu cầu những chuyện tương lai, tránh mất mát về tiền bạc.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Tử vi cho biết cung hoàng đạo này sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình. Sư Tử cũng sớm tìm ra được đường đi đúng đắn sau những đúc kết kinh nghiệm quý báu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn chưa tới nơi tới chốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân, một phần vì tính rụt rè thiếu cởi mở, phần khác là vì quá bận rộn với công việc. Trong khi đó, các cặp đôi yêu nhau lại có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, ngày mai sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công danh sự nghiệp phải chịu ít nhiều áp lực. Khối lượng công việc chất đống không thể hoàn thành đúng kỳ hạn vì khả năng sắp xếp và phân bổ thời gian của bạn còn hạn chế. Lời khuyên dành cho chòm sao này chính là hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để đơn giản hóa mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khá nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyện tình yêu không thể thiếu những giận hờn và cãi vả. May mắn là sau tất cả, Xử Nữ và nửa kia vẫn có mong muốn ngồi xuống để nói chuyện thẳng thắn, tìm ra khúc mắc và hoá giải mọi mâu thuẫn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động, những ngày lặng sóng này giúp cho cung hoàng đạo có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Bạn nên dành số tiền ấy đó để có thể chăm sóc và đầu tư cho bản thân, từ đó mang lại nhiều cơ hội cải thiện thu nhập trong tương lai.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi và trôi chảy. Thiên Bình bộc lộ rõ tài ngoại giao và không ngừng xây dựng các mối quan hệ mới trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng trở thành người nhượng bộ mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra giúp cho bầu không khí cũng bớt căng thẳng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Chòm sao này đắm chìm trong hạnh phúc bất tận nhờ vào sự săn sóc, quan tâm đặc biệt của người ấy. Có thể thấy, đối phương và bạn đều là người bao dung, hiểu chuyện, chẳng bao giờ ghen tuông hay chấp nhặt vô lý nên mối quan hệ của cả hai luôn ấm êm, yên bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tâm trạng thất thường khiến cung hoàng đạo này sẽ tìm đến mua sắm như một cách để giải khuây. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng tin vào những lời chào mời ngon ngọt của những người bán hàng mà vung tay quá tay khiến cho tình hình tài chính ngày càng hao hụt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Cung hoàng đạo này đang phải tốn nhiều thời gian để đặt lại các mục tiêu cũng như kế hoạch rõ ràng như một cách để tối ưu hoá hiệu quả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung hài hoà. Bọ Cạp luôn có những quan điểm rất rõ ràng đối với chuyện tình cảm, nhưng điều quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ vẫn là sự cố gắng và nỗ lực vun đắp từ cả hai phía.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tiến triển tốt đẹp. Với con mắt tinh tường và sự khéo léo của mình, chòm sao này sẽ nhận thấy một món đầu tư rất béo bở đấy. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội quý giá đối với bạn, hãy biết trân trọng và nắm bắt thời cơ để tăng thêm lợi nhuận cho mình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra không quá phức tạp. Cơ hội đón đầu mang tới cho chòm sao này khá nhiều đề nghị đầu tư cho dự án tiềm năng. Tuy nhiên, bạn chớ vội vui mừng mà nên cẩn trọng trong mọi quyết định kinh doanh, tránh tạo điều kiện để kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài xáo trộn. Mối quan hệ giữa Nhân Mã với nửa kia trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết vì những xung đột trong quan điểm sống. Tử vi khuyên rằng bạn nên bình tĩnh trong mọi vấn đề, tránh “giận quá mất khôn” và vô tình nói những lời gây tổn thương cho đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút. Nguyên nhân là do người cung này đã tiêu xài quá tay trong thời gian vừa qua. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu một cách cẩn thận và nhắc nhở bản thân tiết kiệm hơn để hạn chế tổn thất về tài chính trong tương lai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Công việc sớm được hoàn thành với sự hăng hái, nhiệt tình và linh hoạt của cung hoàng đạo này. Điều này giúp cho bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm . Tình yêu với Ma Kết chưa bao giờ là tất cả, bạn cứ nghĩ bản thân sẽ không bao giờ có thể là người sống chết vì tình yêu. Tuy nhiên, đến khi gặp được đúng người thì mọi nguyên tắc trước kia của bạn đều trở nên vô nghĩa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của chòm sao này không có quá nhiều biến động cho lắm. Việc biết được mình có bao nhiêu tiền trong túi sẽ giúp bạn tìm ra cách để quản lý và kiểm soát chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Nhìn chung, công việc không quá phức tạp nhưng Bảo Bình cũng đừng vì thế mà chủ quan, lơ là. Rủi ro tiềm ẩn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu bạn không có sự đề phòng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Mối quan hệ chỉ có thể được dung hòa tốt nếu như chòm sao này không quá kiểm soát quyền riêng tư của nửa kia. Song song đó, người độc thân nên khéo léo hơn, tránh vồ vập quá mức mà khiến đối phương hoảng sợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có chiều hướng đi xuống. Bởi vì người cung này đang có xu hướng chi tiêu không có kiểm soát và vung tiền quá tay vào các món đồ không cần thiết. Lời khuyên cho bạn là hãy nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định chi tiêu nào trong khoảng thời gian này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ. Tính cách phóng khoáng giúp chòm sao này dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã hội rộng rãi, từ đó mang đến nhiều thuận lợi trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi vô cùng êm ấm. Song Ngư và nửa kia đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó, người độc thân đã không còn chịu được cảm giác cô đơn nên luôn có ý định kiếm tìm một nửa yêu thương cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài chính vô cùng vượng phát, tiền vào túi đếm không xuể do được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này còn có cơ hội gặp được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch mới 4 tuyến đường sắt đô thị
4 tuyến đường sắt đô thị dự kiến được tỉnh Đồng Nai quy hoạch gồm đường sắt đô thị ven sông Cái; đường sắt đô thị Biên Hòa - Nhơn Trạch - Long Thành; đường sắt đô thị Biên Hòa - Trảng Bom - Long Khánh; đường sắt đô thị Long Khánh - Long Thành.