Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10: Song Tử tình duyên khởi sắc, Bảo Bình tài lộc khả quan

Tử vi tuần mới (24/10-30/10) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Ngư khởi sắc và thu về không ít lộc lá trong tuần mới. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra ổn định nhưng cần khéo léo hơn trong việc xử lý các tình huống và đừng nóng lòng đón nhận nhiệm vụ mới mà bỏ qua những việc chưa làm. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (24/10-30/10) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có điểm sáng. Theo Mặt Trăng Bọ Cạp, sự cạnh tranh sẽ mang lại cho chòm sao này sự tiến bộ nhất định trong công việc. Kết quả không phải là điều quan trọng nhất, khi trải qua khó khăn, bạn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, từ đó cũng có thể nâng cao năng lực cá nhân. Riêng những người đang tìm việc có thể sẽ đối mặt với chút thử thách trước khi bước vào cuộc phỏng vấn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt lên kể từ giữa tuần trở đi, nhất là với người làm ăn kinh doanh và người làm các công việc tay trái. Ngoài ra, cung hoàng đạo này có thể mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác để kiếm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền triển vọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc khá nhiều. Dường như, những cung hoàng đạo độc thân vẫn còn nhiều e ngại và không đủ dũng khí để thổ lộ với người mình thích trong tuần tới. Song song đó, các cặp đôi cũng có dấu hiệu của sự lạnh nhạt do mỗi người đều bận rộn với những dự án công việc riêng.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi xuống. Nhắc nhở, Kim Ngưu cần tập trung và kiên nhẫn hơn nếu không muốn chất lượng công việc bị giảm sút khi Mặt Trăng Bọ Cạp đi qua. Ngoài ra, việc mù quáng tìm kiếm thành công một cách nhanh chóng sẽ khiến bạn dễ phạm sai lầm, gây mất lòng tin với cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung là ổn định, không có nguồn thu nào lớn nhưng cũng không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong tuần này. Chòm sao này biết cân bằng chi tiêu nên dù chỉ có một khoản thưởng nhỏ cũng đủ để bạn tiêu xài cho đến hết tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc lên lúc xuống. Có vẻ như, chòm sao này không hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu, thậm chí bạn sẽ thử lòng đối phương để xem cảm xúc của họ đang ở mức nào mới nghĩ tới việc xác lập mối quan hệ. Người có đôi cần trò chuyện và tâm sự nhiều hơn với người ấy chứ đừng chỉ giữ những phiền não trong lòng.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Mặt Trăng Bọ Cạp xuất hiện khiến Song Tử trở thành đề tài để mọi người xung quanh bàn bạc, thảo luận, thậm chí là “chế nhạo”. Đôi khi, bạn cũng bị đồng nghiệp ghen tị, hiểu lầm trong khi bản thân không hề làm gì. Dẫu điều đó xảy ra thì Song Tử cũng chẳng hề bận tâm hay buồn bã mà chỉ làm tốt phần nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến, có người còn có thêm thu nhập nhờ việc làm bán thời gian. Với những ai từng khởi nghiệp thất bại thì nay cũng đã lấy lại được tinh thần và tìm ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đã khởi sắc hơn. Tử vi cho hay, những chòm sao mạnh dạn bày tỏ tình cảm sẽ dễ nhận được phản hồi tích cực và có thể thoát khỏi trạng thái độc thân trong thời gian tới. Những cặp đôi đang yêu có được sự chúc phúc của mọi người xung quanh khi quyết định về chuyện trăm năm.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, xám, trắng, khói

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ và cẩn thận cộng với sự sáng tạo sẽ giúp chòm sao này đạt được thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc bạn sẽ rất tập trung vì không muốn làm sếp phiền lòng và mất lòng đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này được quý nhân giúp đỡ một phần nên có thể giải tỏa được áp lực kinh tế. Thế nhưng, bạn nên dứt khoát từ chối với những ai đang có ý định mượn tiền trong tuần tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên bổng xuống trầm chứng tỏ bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến cách cư xử của mình. Khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao hoặc bỏ qua lời giải thích của người ấy. Khuyên bạn không nên đòi hỏi mình phải giữ vai trò chủ đạo trong mọi vấn đề trong tình yêu.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Dự báo, người đã đi làm có thể phải đối diện với một vài thách thức trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần giữ bình tĩnh và sử dụng kinh nghiệm, thực lực của mình để khắc phục được những vấn đề ấy. Vào khoảng độ giữa tuần, chòm sao này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trong sự nghiệp sau những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt. Không bao giờ hài lòng với những gì mình có nên chòm sao này luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Hơn nữa, thời điểm Mặt Trăng quá cảnh ở Bọ Cạp còn mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho cung này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Với những ai đã có đôi có cặp, mối quan hệ đôi lứa sẽ vô cùng hòa hợp. Nếu có thời gian rảnh, hãy tiếp tục tạo ra những hoạt động hẹn hò và hâm nóng tình cảm của nhau. Với những chòm sao còn đang độc thân, nếu muốn bày tỏ tấm lòng của mình với người thầm thương thì hãy tận dụng thời điểm này bởi cơ hội thành đôi sẽ rất cao khi Mặt Trăng quá cảnh ở Bọ Cạp. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Tử vi nhắc nhở, Xử Nữ cần khéo léo hơn trong việc xử lý các tình huống. Nhớ rằng, cuộc sống của bạn đã đủ bận rộn rồi, lúc này, đừng tập trung vào người khác, chớ bàn tán về chuyện riêng tư của họ, đặc biệt là ở nơi làm việc. Bên cạnh đó, việc nóng lòng đón nhận nhiệm vụ mới mà bỏ qua những việc chưa làm được cũng khiến bạn vướng phải không ít rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang dần cải thiện. Cung hoàng đạo này có cơ hội tốt để học hỏi kinh nghiệm từ những người khác trong việc kiếm tiền. Song bạn cũng sẽ rất cảnh giác với các cơ hội và không dễ rơi vào bẫy khôn lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu cải thiện rõ rệt vào cuối tuần. Nếu như khoảng thời gian trước đó, vợ chồng quá bận rộn khiến tình cảm xa cách thì nay là lúc đôi bên cần tìm cách hâm nóng cảm xúc. Có thể một bữa ăn lãng mạn là sự lựa chọn khá phù hợp.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, be, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ảm đạm. Tuần mới đòi hỏi chòm sao này phải cố gắng hết mình để giải quyết những công việc lắt léo. Tuy nhiên vì không muốn vất vả nên bạn sẽ có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Riêng những bạn đang tìm việc vẫn đang phấn đấu sau nhiều lần không thành công. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng đề phòng có kẻ phá hoại kế hoạch kiếm tiền của bạn. Nếu ai đang có kế hoạch đầu tư, kinh doanh trong tuần tới thì sẽ gặp phải đối thủ mạnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm nhấn nào cả. Cuộc sống của những chòm sao độc thân vẫn bình lặng trôi và chưa gặp được may mắn. Những cặp đôi nên nhớ những trách nhiệm trong mối quan hệ của mình và tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò hâm nóng tình cảm.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, tím, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vững vàng. Thế nhưng, Bọ Cạp không nên thường xuyên yêu cầu đồng nghiệp làm theo phương pháp riêng của mình, nếu không sẽ xảy ra mâu thuẫn. Với những chòm sao đang tìm việc thì không dễ nhận được sự đồng ý của người phỏng vấn do không đạt yêu cầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cực kỳ rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Dường như, cung hoàng đạo này làm gì cũng thu được một khoản tiền xứng đáng, chẳng hạn như lương, tiền thưởng hoặc lợi nhuận kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Dự báo, Bọ Cạp độc thân có thể bắt gặp mối nhân duyên tốt lành vào tuần tới. Còn những người đã có đôi có cặp đang trải qua những giây phút hạnh phúc và bình yên nhất. Cho dù mọi người xung quanh có lời ra tiếng vào, các bạn cũng vẫn kỳ vọng vào tương lai cả hai.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã gặt hái được những thành tích khá đáng tự hào trong tuần này. Với những người làm công ăn lương sẽ có một ngày suôn sẻ và chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên cẩn thận với bọn tiểu nhân vì có thể bị hãm hại và bị ngáng trở đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định nhưng không dư dả. Tử vi cho thấy, những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết, đồng thời chớ nên ngây thơ tin vào lời dụ dỗ của người ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Chiêm tinh nhận thấy vào tuần tới chòm sao này sẽ dễ có người yêu nên cứ mạnh dạn mở lòng mà hẹn hò. Tuy nhiên, với những đối tượng ngay từ đầu đã không có ấn tượng tốt đẹp gì cho lắm thì nên đóng cửa ngay. Riêng người có đôi có cặp cần trao đổi, tâm sự với người yêu nhiều hơn để tăng thêm phần thấu hiểu.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết thuận lợi hết nấc. Vốn là người cừ khôi chẳng chịu thua kém ai bao giờ, nên cung hoàng đạo này luôn cố gắng thể hiện bản thân thật tốt trong công việc. Bên cạnh đó, Mặt Trăng còn mang đến cho cung này nhiều cơ hội nâng cao năng lực để cải thiện hiệu suất làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như ý khi tuần mới này không có khả năng thu hút tài lộc, hay phá tài cho chòm sao này. Trong kinh doanh, bạn sẽ khó kiếm tiền với những người không quen biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên nhiều sắc màu và hài hòa hơn. Nếu còn độc thân, bạn dần dần bước ra khỏi thế giới riêng và cho những người thật sự chân thành với mình một cơ hội. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, hồng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình tiến bộ không ngừng. Với người đã có công ăn việc làm, bạn luôn cố gắng làm việc để giữ vững vị thế của mình. Đồng thời, bạn cũng cần xác định thêm cho mình những mục tiêu cao xa hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu khả quan. Chòm sao này là người có nhiều sáng kiến tài chính nên túi tiền của bạn luôn độc lập và tự chủ. Bạn thích nghiên cứu cổ phiếu, ứng dụng công nghệ vào việc kiếm tiền để thỏa mãn đam mê và sự tò mò của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc bổng lúc trầm. Nếu đầu tuần, lứa đôi vẫn còn ngọt ngào với nhau thì đến cuối tuần, mọi việc lại chẳng còn thuận lợi như vậy nữa. Nhiều vấn đề xảy ra khiến đôi bên bắt đầu xung đột và mâu thuẫn với nhau. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng giữ những suy nghĩ ấy trong lòng mà hãy tâm sự để người ấy được biết những vấn đề bạn còn vướng mắc.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Có thể thấy, giai đoạn mơ hồ sẽ qua đi và tốc độ làm việc của Song Ngư cũng sẽ trở nên nhanh hơn. Người đi xin việc sẽ lấn át được đối thủ từ đó đạt được những cơ hội mới trong công việc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này sẽ thu về không ít tiền bạc trong tuần mới nhưng chớ keo kiệt mà hãy chi tiêu để mua sắm những món đồ cần thiết phục vụ cho cuộc sống của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Những Song Ngư còn độc thân biết cách thể hiện điểm mạnh của mình nên gây ấn tượng được với nhiều bạn khác giới. Do vậy, chuyện tìm kiếm nửa kia chẳng còn quá xa xôi với chòm sao này nữa. Bên cạnh đó, các cặp đôi luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thật nhiều thời gian ở bên người ấy. Mối quan hệ yêu đương của cả hai cũng ngày càng khăng khít hơn bao giờ hết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.