Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 31/10 đến 6/11: Dần tài lộc tăng tiến, Tuất sự nghiệp khá ổn

Tử vi tuần mới 31/10-6/11 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/11 đến 13/11

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Dậu tương đối suôn sẻ vào các ngày trong tuần. Trong đó, công việc sẽ gặp phiền phức nhưng nhờ có Quý Nhân giúp đỡ nên bản mệnh nhanh chóng giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp. Về mặt tình cảm và tài lộc, bản mệnh đều không gặp những trở ngại nào liên quan đến hai vận trình này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 31/10-6/11 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tốt nhất thường sẽ vào hai ngày đầu tuần và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Với ngày thứ Tư, bạn cần chú ý đến sức khỏe bản thân để tránh những khó chịu về thể chất do làm việc quá sức hoặc nhiễm lạnh.

Công việc: Khối lượng công việc tăng cao khiến cho người tuổi Tý cảm thấy kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, bản mệnh đừng ngần ngại mà hãy lên tiếng nhờ sự giúp đỡ của người khác để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao vào ngày thứ Hai và thứ Ba, song thu nhập sẽ sụt giảm đáng kể vào những ngày còn lại. Do đó, con giáp này cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Dạo gần đây, người độc thân không thể tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Song song đó, đời sống tình cảm có thể gặp một số sóng gió nhưng nếu trao đổi thẳng thắn thì mọi chuyện rồi cũng sẽ trôi qua.  

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ tiến triển tốt đẹp vào ngày đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Song với ngày thứ Ba, bạn gặp Hung Tinh đeo bám trong việc hợp tác làm ăn do gặp vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách.

Công việc: Người tuổi Sửu hiện đang làm việc ở môi trường có độ cạnh tranh cao. Do đó, bản mệnh phải cố gắng làm việc làm việc không ngừng nghỉ thì mới có thể vượt qua được những người khác để đạt được thành tựu nhất định. Song, tuổi này cũng đừng “ngủ quên trên chiến thắng” nếu không muốn mọi việc “đổ sông đổ biển”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Nhắc nhở, con giáp này không nên kinh doanh làm giàu ngay lúc này, vì đây không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện điều này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Dự đoán người độc thân sẽ có cơ hội gặp chân ái đời mình nhờ có đạo hoa vượng trong ngày cuối tuần. Song, những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cần kiểm soát tốt cảm xúc chính mình để tránh làm tổn thương đối phương. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào các ngày từ thứ Ba đến ngày Chủ Nhật cuối tuần. Với ngày thứ Hai đầu tuần, mọi kế hoạch đều diễn ra không như mong muốn, thậm chí là có thể tranh cãi với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung. Do đó, sẽ an toàn hơn nếu bạn đưa ra quyết định sau khi đã bình tĩnh suy nghĩ.

Công việc: Theo tử vi, người tuổi Dần sẽ có cơ hội gặp những người có địa vị tốt trong xã hội. Song song đó, bản mệnh còn học được những điều mới mở từ họ, giúp vượt qua giai đoạn khó khăn và bắt đầu chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp - công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. So với nửa cuối tuần, con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, đồng thời chỉ cần chăm chỉ hoàn thành tốt công việc được giao là bạn có thể có được một khoản tiền thưởng đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tích hiệu tích cực trong tuần này. Người độc thân có thể được người khác theo đuổi và tán tỉnh, từ đó mở ra cơ hội cho bạn để nhanh nhanh nói chuyện yêu đương. Người có đôi có cặp hiện đang có cuộc sống viên mãn bên người ấy. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão suôn sẻ vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần - thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong khi đó, bạn dễ dàng xung đột với người khác trong ngày thứ Sáu do gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh.

Công việc: Người tuổi Mão được Quý Nhân phù trợ, giúp công việc trở nên hanh thông hơn bao giờ hết. Nhờ đó, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao qua những biểu hiện cũng như độ hiệu quả cao của công việc. Đồng thời cũng cần học hỏi thêm nhiều điều hơn nữa để bước đi vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp, thay vì dựa dẫm vào vận may. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này nhanh chóng gia tăng nguồn thu nhập cá nhân nhờ thu được khoản lợi nhuận rủng rỉnh từ công việc kinh doanh, đầu tư tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vàng hấp tấp nếu không sẽ khiến người ấy cảm thấy hoảng sợ. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tiến triển hanh thông hầu hết các ngày trong tuần. Thế nhưng, bạn có thể gặp những người cạnh tranh không lành mạnh tại nơi làm việc vào ngày thứ Bảy. Chính vì vậy, bạn hãy hết sức thận trọng trong quá trình làm việc, giao tiếp với họ để tránh “rước” họa thị phi. 

Công việc: Nhìn chung, mọi việc mà người tuổi Thìn đang thực hiện đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Dù có khó khăn nhỏ trong công việc thì bản mệnh cũng sẽ giải quyết một cách dễ dàng. Đầu óc nhạy bén và tài ứng biến linh hoạt giúp tuổi này đạt được bước tiến đáng kể trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện trong tuần này. Con giáp này sẽ tìm thấy được những cơ hội kiếm tiền, do đó hãy chú ý nắm bắt để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa mới tìm thấy được tình yêu của đời mình. Đối với người đã lập gia đình, đây là cơ hội tốt để cả hai lên kế hoạch hâm nóng tình cảm cùng nhau để mối quan hệ này trở nên khăng khít, bền chặt hơn. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “dễ thở” vào những ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhưng vào ngày cuối tuần, bạn dễ dàng cãi vã với những người xung quanh khi gặp sự cố bất ngờ. Tốt nhất là hãy nên nhường nhịn lẫn nhau để chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. 

 Công việc: Người tuổi Tỵ thỉnh thoảng sẽ gặp phải những trở ngại nhỏ trong quá trình xử lý công việc, nhưng may mắn là điều đó không ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của công việc. Đồng thời, bản mệnh hãy thực hiện từng bước một và đừng chủ quan để hoàn thành xuất sắc công việc được giao từ cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Cơ hội và thách thức cùng tồn tại trong quá trình làm giàu, do đó hãy nhớ tiết kiệm tiền nhiều hơn để có nguồn tích lũy vững vàng cũng như đề phòng những chuyện bất trắc xảy đến. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần kiềm chế những cảm xúc tiêu cực để tránh làm bị tổn thương người ấy bằng những lời nói không nên nói.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ khởi sắc nhất trong ngày đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Ba, tử vi nhắc nhở bạn đừng quá “tự cao tự đại” nếu không muốn xảy ra xích mích, mâu thuẫn với những người đồng nghiệp xung quanh.

Công việc: Tử vi khuyên người tuổi Ngọ đừng làm việc quá cứng nhắc, khuôn khổ. Tốt hơn hết là hãy tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới và vận dụng vào công việc để hiệu quả được nâng cao. Từ đó làm thay đổi cách nhìn của cấp trên, đồng nghiệp đối với bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập rủng rỉnh nhưng nhanh chóng “không cánh mà bay” do thói quen chi tiêu phóng khoáng của con giáp này. Nhắc nhở, bản mệnh cần học cách quản lý tài chính ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng, giúp người độc thân tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình. Trong khi đó, người đã kết hôn cần quan tâm nhiều hơn với nửa kia nếu không muốn tình cảm nhạt phai theo thời gian. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp một chút ngáng trở trong ngày đầu tuần, do đó hãy thận trọng và nghiêm túc trong công việc của ngày này để tránh mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Và, những ngày còn lại đều diễn ra tương đối ổn định. 

Công việc: Người tuổi Mùi phù hợp với những công việc mang tính ổn định lâu dài, đồng thời còn không phải có sự cạnh tranh cao. Điều này sẽ giúp bản mệnh có được sự bình yên trong quá trình làm việc, song lại khó có thể thăng tiến trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút giảm nhẹ. Con giáp này cần cân đối thu - chi, đồng thời còn phải tiêu dùng hợp lý nhằm hạn chế rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn người khác. Bên cạnh đó, nếu tìm thấy cơ hội kiếm tiền thì hãy nhanh chóng nắm bắt để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Người độc thân đang rất vui vẻ với cuộc sống tự do, tự tại nên chưa muốn nói chuyện yêu đương. Người đã kết hôn hiện cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi ở bên cạnh người ấy. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân sung túc, đủ đầy từ ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Còn ngày Chủ Nhật, bạn hãy chăm sóc sức khỏe và có chế độ ăn uống hợp lý để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân.

Công việc: Dự đoán người tuổi Thân có thể gặp áp lực bất ngờ trong những ngày đầu tuần, đồng thời còn rất muốn nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Song, nửa cuối tuần tương đối thảnh thơi nhưng bản mệnh cũng phải chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này cải thiện nguồn tài chính cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Có lẽ người độc thân sẽ gặp phải đào hoa xấu khiến cho bạn không thể tìm được mối tình nào phù hợp với mình. Những người đã kết hôn thì nảy sinh mâu thuẫn với người bạn đời của mình do liên quan đến kẻ thứ ba. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần đều diễn ra tương đối trôi chảy và êm đẹp. Song trong ngày thứ Sáu, bạn rất dễ dàng bị cảm xúc tiêu cực tác động đến vận trình công việc, từ đó làm ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng. 

Công việc: Tuần này sẽ gặp phiền phức trong công việc nhưng nhờ có Quý Nhân giúp đỡ nên người tuổi Dậu có thể dễ dàng và nhanh chóng giải quyết những rắc rối trước đó. Ngoài ra, bản mệnh còn giúp đỡ người khác trong quá trình làm việc khi gặp khó khăn.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Con giáp này biết cách quản lý tài chính khoa học, thông minh nên việc phát sinh những khoản bất ngờ cũng chẳng ảnh hưởng đến nguồn tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân tìm được người hẹn hò lý tưởng, người đã kết hôn có cuộc sống viên mãn bên người ấy. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ có những ngày suôn sẻ như thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật. Còn ngày thứ Sáu, tử vi khuyên bạn cần ít nói và làm nhiều hơn để tránh “rước” họa vào thân trong quá trình làm việc. 

Công việc: Người tuổi Tuất cần nên tham khảo thêm ý kiến ​​của người đi trước khi hợp tác làm ăn với người khác. Đồng thời, bản mệnh cũng đừng cố chấp mà hãy lựa chọn lối đi riêng cho mình thì mới mong đạt được thành công trên con đường phát triển sự nghiệp - công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Tiền lương sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tăng đáng kể nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian làm việc vừa qua.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tốt đẹp, còn người độc thân vẫn chưa tìm thấy được “bến đỗ” hạnh phúc, vì quá đam mê trên con đường công danh. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ chỉ gặp xui xẻo trong ngày đầu tuần, do đó hãy chú ý trong mọi việc để tránh mắc sai lầm không đáng có. Với những ngày còn lại, mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. 

Công việc: Tuy công việc sẽ gặp áp lực nhưng nếu người tuổi Hợi chịu thương - chịu khó làm việc thì sẽ dễ dàng đạt được thành quả đáng kể. Ngoài ra, bản mệnh cần trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để có thể dễ dàng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tham gia đầu tư, kinh doanh. Song, nếu có thì tuổi này cần phải tham khảo ý kiến của những người đi trước để tránh mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tiến triển một cách tốt đẹp, do cả hai đều biết cách vun vén tình cảm hàng ngày. Người độc thân hiện đang cảm thấy rối bời vì có quá nhiều lời tỏ tình trong ngày hôm nay. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lợi nhuận Hodeco tăng trưởng 35% năm 2022 nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần
Hodeco công bố doanh thu cả năm 2022 đạt 1.298 tỷ đồng, đi xuống so với năm trước đó và cách xa mục tiêu doanh thu hơn 1.900 tỷ đồng đã đặt ra. Tuy nhiên lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp tăng trưởng tới 35% lên 421 tỷ đồng nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần.