Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 31/10 đến 6/11: Cự Giải tài lộc cân đối, Song Ngư công việc đại cát đại lợi

Tử vi tuần mới (31/10-6/11) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bạch Dương không có thay đổi lớn, vì thế bạn nên dành thời gian tập trung cho công việc hơn là lo chuyện vô ích. Trong khi đó, vận trình tình duyên của Thiên Bình gặp nhiều may mắn khi bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhờ tính cách sôi nổi và thú vị. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 31/10 đến 6/11. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (31/10-6/11) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương kém sắc. Ảnh hưởng từ sao Hỏa nghịch hành khiến cho chòm sao này trở nên uể oải, lười biếng và chỉ muốn tìm sự thoải mái cho riêng mình. Hơn nữa, nét tính cách thẳng thắn còn khiến bạn gặp nhiều khúc mắc với mọi người ở nên làm việc. Tử vi khuyên bạn nên ẩn đi sự thẳng thắn ấy và thể hiện túc trí đa mưu để đem lại lợi ích cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có thay đổi lớn. Nhắc nhở, vào đầu tuần cung hoàng đạo này nên dành thời gian tập trung cho công việc hơn là lo chuyện vô ích. Dù những khoản thu chưa tăng đáng kể nhưng chắc chắn khoản lương cứng từ công việc chính cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng "rỗng ví".

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá thuận lợi trong tuần này. Bạn có thể bày tỏ lòng mình với người mà bạn thầm mến, tuy nhiên cơ hội thành công là 50%, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần. Nếu đã là người có đôi có cặp, bạn không nên trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy. Thay vì “giận cá chém thớt”, Bạch Dương nên tâm sự với người ấy nỗi lòng của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự bứt phá. Tử vi cho hay, Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp lại công việc của mình trong tuần này. Nếu có những vấn đề hoặc những người nào mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho bạn thì bạn nên tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Có như vậy, bạn mới tìm thấy cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, chòm sao này cân nhắc thử sức mình. Dù cho cơ hội này không đem lại cho bạn số tiền lời lãi quá lớn, nhưng nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Sao Hỏa nghịch hành cho biết, cung hoàng đạo này có thể gặp lại tình cũ của mình và đối phương có thể đưa ra mong muốn quay trở lại với bạn. Còn những người đã có đôi cần phải có trách nhiệm hơn với người yêu của mình. Bạn hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và cùng người ấy vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Sao Hỏa nghịch hành mang theo cảm xúc tiêu cực khiến Song Tử trở nên ngang bướng hơn tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong công việc bạn lại là người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng đúng thời điểm nên luôn được mọi người khâm phục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều bất lợi. Tử vi cho hay, chòm sao này có phần chi ly và tính toán về tài chính nên cơ hội về tiền bạc sẽ không được tốt đối với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngày một cải thiện. Với những cung hoàng đạo đã có gia đình nên từ bỏ mọi thú vui bên ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân ổn định phần nào cũng giúp cho công việc của bạn ngày càng thăng hoa, phát triển. Với những chòm sao đang cảm thấy các mối quan hệ yêu đương có vấn đề, bạn có thể đi xin sự trợ giúp tư vấn của người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, xám, trắng, khói

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra suôn sẻ khi Mặt Trăng đi qua Mặt Trời. Có thể thấy, người cung này luôn chuẩn bị kế hoạch kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện mục tiêu đặt ra. Bạn sử dụng những chiến lược mà người khác không thể nghĩ ra, luôn là kế sách có tốc độ phát triển nhanh, gọn, lẹ. Nếu chưa đạt được kết quả như ý, bạn cũng không hề nao núng, tức giận hay chán nản, bỏ cuộc mà luôn chờ đợi một thời cơ mới thích hợp để xuất phát một lần nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ khá cân đối. Cung hoàng đạo này càng chăm chỉ dành thời gian, công sức cho công việc bao nhiêu thì càng gặt hái được thành quả đáng mừng bấy nhiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức bình ổn. Mặt Trăng cho biết, chòm sao này chấp nhận duy trì cảm giác cân bằng và hòa hợp, vì xung đột là điều bạn không chỉ không thích mà còn là điều bạn có thể sợ. Có thể thấy, quan hệ tình cảm của bạn là khá nhường nhịn vào thời gian này.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp nên độc lập hơn. Với những việc có thể tự giải quyết, Sư Tử hãy cố gắng làm thật tốt, đừng vội nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác. Ngoài ra, tính cách cẩn thận sẽ khiến bạn trở nên do dự khi làm việc, từ đó ảnh hưởng lớn đến vận thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu khả quan. Tử vi cho hay, chòm sao này có thể giải quyết gọn ghẽ những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tuần này. Nhờ thế mà bạn không còn nhiều nỗi lo, thoải mái tận hưởng cuộc sống với đồng lương mình làm ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ như bạn mong muốn ở thời điểm này. Việc dành quá nhiều thời gian cho công việc sẽ khiến cho cung hoàng đạo này thiếu đi sự quan tâm tới người ấy. Khuyên bạn nên cố gắng bù đắp cho một nửa của mình ngay khi sắp xếp được thời gian trong tuần này.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần thay đổi nhiều hơn. Bước sang tuần này, Xử Nữ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đừng dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện của người khác. Chỉ khi tập trung làm việc, bạn mới đạt kết quả cao và tránh những phiền phức không cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tiến triển. Chòm sao này cần học cách phán đoán tình hình và cải thiện độ nhạy bén của mình trước những lợi ích tài chính. Xử Nữ đừng thụ động ngồi một chỗ chờ vận may đến với mình, bởi không có điều gì có thể có được một cách dễ dàng cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Để tránh rơi vào mối quan hệ phụ thuộc với nửa kia trong vô vọng, cung hoàng đạo này nên xác định ranh giới và ưu tiên cho hạnh phúc của mình. Nghĩa là bạn không nên quá cả nể và nhường nhịn trước những đòi hỏi vô lý của đối phương.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn khi sao Hỏa nghịch hành. Tuy công việc xảy ra nhiều tranh cãi những chòm sao này không bao giờ lớn tiếng hay lên mặt với ai đó. Thiên Bình thường đưa ra những biện pháp để cuộc cãi vã, tranh luận kết thúc chứ không phải là thêm dầu vào lửa khiến cho những tranh luận càng kéo dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá trì trệ. Thu nhập chính không có đột phá cùng an phận với vận tiền tài khiến cho tình hình tài chính của bạn gặp nhiều thiếu thốn trước khi ngày lương về. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Những Thiên Bình độc thân có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhờ tính cách sôi nổi và thú vị. Vẻ ngoài của bạn cũng là điểm cộng lớn thu hút người khác đến bên cạnh. Những bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương thì luôn khiến người ấy cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao trong công việc và có những cách xử lý tình huống nhanh nhẹn nên tốc độ làm việc lúc nào cũng chính xác cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Bọ Cạp sẽ phải khá vất vả nếu muốn kiếm thêm nguồn thu nhập trong tuần này, tuy nhiên, đừng vì thế mà nảy sinh cảm giác chán nản, muốn bỏ cuộc. Công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động hơn. Nếu đã dành tình cảm cho một ai đó, bạn nên chủ động bày tỏ với đối phương chứ đừng chần chừ hay do dự mãi như thế. Còn các cặp đôi nên tôn trọng người ấy và đừng bắt đối phương phải nghe theo những quyết định của mình suốt như vậy.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã không mấy thay đổi. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên sống độc lập hơn trong tuần mới, chớ nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Nhiều khi, hãy mạnh mẽ đi theo tiếng gọi của trái tim mình, bạn có thể mở ra một con đường mới cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tuần tới, cung hoàng đạo này có thể thu về nhiều lộc lá, nhưng không nên quá ham tiền mà xem nhẹ việc đầu tư lớn, kẻo bị kẻ xấu giở trò lừa đảo. Với mỗi dự án đầu tư, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng và tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn để có thể đặt tiền vào đúng chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa khá vượng. Nhân mã luôn toát ra sự năng động, vui vẻ khiến ai cũng thích thú lại gần, nhất là các bạn nữ rất dễ thích nghi, dễ làm quen nên có thể dễ dàng tìm được một nửa yêu thương cho mình. Với những người đã có người yêu thì sẽ học cách cư xử dễ chịu và tôn trọng đối phương hơn trong tuần tới.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá khó khăn. Đối với Mặt trăng Song Ngư, môi trường làm việc quan trọng hơn chính công việc. Nên Ma Kết cực kỳ nhạy cảm khi làm việc ở một nơi làm việc quá bất ổn. Chòm sao này có những khát vọng, hoài bão lớn lao trong sự nghiệp. Do đó, chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy, bạn sẽ không hài lòng về sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá tốt. Cung hoàng đạo này có sức chịu đựng áp lực từ tài chính mà không phải ai cũng làm được. Nếu vấp phải thất bại, bạn không bao giờ chán nản bỏ cuộc ngược lại càng mãnh liệt và quyết tâm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người cung này sẵn sàng tấn công đối phương khi đã tìm hiểu kĩ càng. Bạn sẽ kiên trì cho đến khi chiếm được trọn vẹn trái tim của người ấy. Bên cạnh đó, những Ma Kết độc thân sẽ không tùy tiện trong việc tìm kiếm nửa bên kia, những người không đạt tiêu chuẩn thì có theo đuổi bạn cũng sẽ không đồng ý.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, hồng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Chòm sao này được khuyên hãy tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, bởi điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai sót đáng tiếc. Từ đó, chòm sao này cũng tự rút ra được nhiều kinh nghiệm đáng quý cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn cho lắm, dễ có sơ suất, không nên chủ quan trong việc chi tiêu. Vốn là người khá cẩn thận và hay tính toán nhưng tuần tới sẽ có nhiều việc đáng lo nên chòm sao này rất hay quên và sơ ý. Nếu không muốn rỗng túi vào những ngày đầu tháng thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang rất ổn định nên không có gì phải lo lắng cả. Hội độc thân có thể gặp vài người bạn mới và có thể tiến tới mối quan hệ yêu đương nếu cả hai cùng thấy đồng điệu trong sở thích và tâm hồn. Còn những người có đôi sẽ tìm mọi cách để giữ cho mối quan hệ luôn luôn được làm mới và không bị nhàm chán.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Tử vi khuyên bạn hãy tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong tuần này. Đừng ngại nhận những công việc khó, bởi bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những nhiệm vụ đó một cách gọn gàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chủ động thì tiền tài mới được thuận lợi hơn. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này cần kỹ lưỡng hơn trong mọi chuyện liên quan đến tiền. Hơn nữa, bạn cũng nên tích cực tìm kiếm cơ hội kiếm tìm để cải thiện tài chính chứ đừng trông chờ vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Ngư độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối tình công sở trong tuần này nhờ có đào hoa nở rộ. Riêng các cặp đôi sẽ có chuyến dã ngoại hoặc đi du lịch cùng nhau, đây là chuyến đi hâm nóng tình cảm cho hai bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.