Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/11 đến 13/11: Hợi tài lộc chú ý, Mão tình yêu Hung Cát đan xen

Tử vi tuần mới 7/11-13/11 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/11 đến 20/11

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Dậu có các ngày trong tuần diễn ra tốt đẹp nhờ gặp Thiên Diêu và Thái Dương chiếu mệnh. Trong đó, vận trình tài lộc trên đà tăng cao và tình cảm diễn ra một cách suôn sẻ. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 7/11-13/11 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý diễn ra hanh thông trong ba ngày đầu tuần và ba ngày cuối tuần. Đối với ngày thứ Năm, cảm xúc của bạn dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố khách quan và trở nên bốc đồng hoặc hơi nóng nảy. 

Công việc: Nếu thích nghi với môi trường có cường độ làm việc cao, người tuổi Tý sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mỹ mãn trong công việc. Không những thế, việc chăm chỉ hơn trong quá trình làm việc còn giúp bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần này dần khởi sắc. Con giáp này nhanh chóng tìm thấy được các cơ hội kinh doanh ăn trong tuần này, từ đó cải thiện tài chính đáng kể. Song, tuổi này muốn mua gì cũng cần cân đo đong đếm để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, khởi sắc. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn có gia đình làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Người trẻ có một tổ ấm hạnh phúc, viên mãn với nửa kia, nếu cả hai đều luôn nhường nhịn nhau trong mọi việc. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới gặp Cát Tinh nâng đỡ hầu hết các ngày trong tuần, song vẫn không tránh khỏi vận đen đeo bám trong ngày Chủ Nhật. Việc kỳ vọng quá nhiều vào một chuyện nào đó có thể khiến bạn căng thẳng, đồng thời còn gặp

Công việc: Người tuổi Sửu làm việc gì cũng đều bị để ý từ cấp trên và đồng nghiệp. Do đó, chỉ một lỗi sai bé tí cũng sẽ trở thành họa nhưng may mắn là không ai có thể làm khó được do bản mệnh làm việc quá tốt. Người làm công ăn lương thì công việc tạm ổn, còn người kinh doanh thì sẽ may mắn hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận dấu hiệu “lên hương”. Vốn là người độc lập nên con giáp này luôn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến phương diện tài chính một cách thuận lợi. Tuy nhiên, tuổi này cũng cần tránh những buổi tiệc tùng vô bổ nếu không muốn “tiền mất tật mang”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người độc thân chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp nhưng cũng đừng quá lo lắng mà hãy thuận theo tự nhiên. Người đã kết hôn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn thì tình cảm mới không xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào trong tuần và Chủ Nhật trong tuần. Thế nhưng, trong ngày thứ Bảy, bạn không quá quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, có thể dẫn đến một số hiểu lầm khi giải quyết công việc trong ngày hôm nay. 

Công việc: Nhờ có Quý Nhân phù trợ, người tuổi Dần có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao trong tuần. Bên cạnh đó, bản mệnh còn học hỏi được rất nhiều điều từ những người xuất sắc, đồng thời còn giúp đỡ người khác khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Điều này giúp cho con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong tuần này, con giáp này sẽ phải chi tiêu rất nhiều cho quà cáp - biếu xén hoặc mua sắm đồ đạc trong nhà. Chính vì lý do đó, tuổi này gặp không ít áp lực liên quan tới tài chính cá nhân, nhưng may mắn là bạn có người thân động viên và giúp bạn vượt qua điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Những người đã lập gia đình cần đề phòng vì đây chính là thời điểm dễ bị người thứ ba mang đến nhiều rắc rối và phiền toái cho hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, người độc thân cũng quan tâm và đặt nặng quá nhiều đến vấn đề yêu đương. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tốt đẹp vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Bên cạnh đó, bạn hãy hết sức thận trọng trong ngày thứ Hai đầu tuần để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xung đột trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Mão làm đến đâu thuận lợi đến đó, nhất là những người làm nghề từ do có lộc từ khách, đồng thời còn không thiếu việc để làm trong tuần này. Bản mệnh dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong tuần nhờ sự giúp sức của Thương Quan, do đó hãy hết sức bình tĩnh khi gặp khó khăn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Thái độ làm việc nghiêm túc và suy nghĩ tích cực là chìa khóa giúp cho con giáp này có nhiều cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập cá nhân. Không một ai thấy tiền mà không lấy cả nên đòi hỏi tuổi này cần hãy nắm bắt nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp nhưng nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên bạn không gặp khó khăn quá lớn. Được biết, chuyện tình yêu của các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu thăng hoa một cách rõ rệt, còn người có gia đình thì cần dành thời gian chăm sóc con cái nhiều hơn nữa. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn vượng nhất vào các ngày trong tuần. Thế nhưng, bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ Đại Hao chủ hao tài tốn, làm được bao nhiêu hết bấy nhiêu của trong ngày thứ Sáu. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận khi chi tiêu trong ngày này. 

Công việc: Tuần này công việc của người tuổi Thìn trở nên hanh thông hơn trước nhờ Chính Quan nâng đỡ. Đặc biệt là những người đang theo đuổi con đường học vấn sẽ nhận được tin tốt trong chuyện học hành, thi cửa. Đối với người đi làm, bản mệnh phải thận trọng trong ngày cuối tuần để tránh gặp phải những sai sót không đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng được may mắn “gõ cửa”. Tử vi cho biết, con giáp này sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những công việc quan trọng. Song, sau mọi sóng gió thì bình an sẽ đến, bởi ông trời sẽ không phụ lòng những người chăm chỉ, cố gắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi lên trông thấy. Dự đoán những người đã lập gia đình sắp có tin vui liên quan đến chuyện tình cảm, do đó hãy chăm chỉ tu tâm để có thể rước những điều may mắn về nhà cho mình. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ sẽ gặp hanh thông hầu hết ngày trong tuần. Trong đó, thứ Tư là ngày mà bạn sẽ gặp phải Hung Tinh chiếu mệnh, có thể gặp xung đột trong giao tiếp với mọi người do bất đồng quan điểm. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng tránh những tranh chấp bằng lời nói để tránh làm tổn thương người đối diện. 

Công việc: Vốn là một người thông minh, ham học hỏi nên công việc người tuổi Tỵ luôn có bước chuyển mình mới mẻ, dễ được “thăng quan tiến chức”. Bạn có nhiều lựa chọn trên con đường sự nghiệp, nhưng tiếc rằng điều đó chỉ là mang tính tạm thời, do đó hãy nên cân nhắc kỹ càng kẻo mọi việc lại “đổ sông đổ biển”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt nhất là con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền bạc trong khoảng thời gian này, bởi khả năng lấy lại đúng số tiền ban đầu là tương đối khó khăn. Do đó, tuổi này chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Sức hút tự nhiên chính là yếu tố giúp bạn chinh phục được nhiều đối tượng khác giới. Ngược lại, chuyện vợ chồng không mấy vui vẻ do liên tục cãi nhau vì những chuyện không đáng, lặt vặt. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió” từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật. Thế nhưng, thứ Hai - một ngày mà bạn dễ dàng mắc sai lầm trong công việc do gặp Hung tinh Ngũ Quỷ. Chính vì vậy, bạn phải  cẩn thận hết sức vì dễ có tiểu nhân quấy phá. 

Công việc: Có lẽ người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc vì sự xuất hiện của Tỷ Kiên, chẳng hạn như buôn bán gặp khách hàng khó tính hoặc hàng hóa xảy ra vấn đề. Song song đó, người làm công ăn lương gặp nhiều trở ngại, có thể gặp sai sót và bị bắt bẻ trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không vượng trong tuần này. Thời gian đầu tuần thì ban sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối liên quan tới tiền bạc nhưng sau đó, giữa tuần có lộc về những không nhiều. Do vậy, tuổi này hãy cẩn thận trong quá trình chi tiêu, đồng thời hạn chế tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết nếu không muốn bị “cháy túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Nhờ Tam Hội chiếu cố mà đôi lứa yêu nhau luôn trong giai đoạn ngọt ngào, thăng hoa. Và đặc biệt là cả hai dự tính sẽ về ra mắt hai bên gia đình trong tuần này. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ những điều may rủi trong ngày thứ Ba của tuần này. Nhắc nhở, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về mọi thứ trong công việc và thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã để tránh rước họa thị phi. Song, các ngày còn lại trong tuần đều diễn ra một cách suôn sẻ, hanh thông. 

Công việc: Người tuổi Mùi đang làm khá tốt công việc hiện tại, do đã tìm ra đúng con đường đam mê của mình nên sự nghiệp tiến triển rất thuận lợi. Người kinh doanh cần chọn ngày đẹp giờ lành để mở rộng quy mô kinh doanh. Người làm công ăn lương hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt hơn trong nửa cuối tuần nhờ Thực Thân trợ mệnh. Có thể thấy, đây chính là tín hiệu tốt để con giáp này bắt tay vào thực hiện các dự án kiếm tiền mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Song song đó, tuổi này làm ăn kinh doanh sẽ được khách hàng tới tấp nập, ủng hộ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Thái độ tự tin và chủ động giúp bạn ghi điểm trong mới đối phương, từ đó cải thiện mối quan hệ tình cảm vượt ngoài mong đợi. Song song đó, người độc thân có thể tìm thấy người trong mộng nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân được bộ đôi cát tinh Dịch Mã và Nguyệt Mã chiếu mệnh vào đầu tuần, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Nhưng vào ngày thứ Tư, bạn sẽ gặp những rắc rối không mong muốn, do đó hãy thận trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. 

Công việc: Người tuổi Thân làm ăn xa hoặc làm những công việc mang tính chất di chuyển sẽ được thần may mắn “gõ cửa”. Song, bản mệnh cũng cần linh hoạt hơn trong công việc, đừng để cấp trên phải nhắc nhở quá nhiều. Ngoài ra, những dự định trong tuần mới nên cố gắng thực hiện với tinh thần hào hứng để mọi việc được hanh thông. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Vốn nổi tiếng là người đa tài, tháo vát nên con giáp này rất giỏi trong việc kiếm tiền và cả tiết kiệm, chắt góp mà không cần phải dựa dẫm vào một ai. Song, tuổi này cần tránh xa những lời mời hợp tác kinh doanh “béo bở” vì để tránh rơi vào tình trạng “không một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được chủ quan. Nhắc nhở, người độc cần tìm một người thực sự thân thiết để chia sẻ thay vì đặt vào niềm tin vào tất cả mọi người. Những người đã kết hôn thì có mối  quan hệ tình cảm hòa hợp, hạnh phúc và viên mãn bên người ấy. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần diễn ra tốt đẹp nhờ gặp Thiên Diêu và Thái Dương chiếu mệnh. Thế nhưng, thứ Năm - ngày mà bạn gặp những chuyện chẳng đâu nên vì vậy, đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động kinh doanh và hợp tác làm ăn nếu không muốn bị thua lỗ. 

Công việc: Tuần mới làm việc của người tuổi Dậu lúc tốt, lúc xấu, do đó hãy hết sức để ý những điều bất ngờ xảy ra trong công việc. Tử vi nhắc nhở, bản mệnh trong lúc đi làm thì chỉ cần làm việc theo tuần tự là mọi việc đều ổn nhưng nếu hấp tấp rất dễ rơi vào tình cảnh “dục tốc bất đạt”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nguồn thu nhập tăng nhanh chóng chủ yếu đến từ việc ngoại giao làm ăn. Song, con giáp này cũng cần chú ý đến các khoản chi ngoài kế hoạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối suôn sẻ. Người độc thân cuối cùng có thể tìm được “bến đỗ” đời mình. Người đã lập gia đình cảm thấy hài lòng với gia đình nhỏ của mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới “thuận buồm xuôi gió” vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Bảy, bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng từ Âm Sát và Thái Tuế nên làm việc gì cũng chất vật và bận rộn. 

Công việc: Tử vi cho biết, tâm trạng của người tuổi Tuất trở nên chán nản làm việc gì cũng miễn cưỡng, kể cả công việc được giao. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến giấy tờ, sổ sách để đề phòng bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Song song đó, bạn không nên tin tưởng đồng nghiệp kẻo có ngày trở tay không kịp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Nguy cơ hao tài tốn của sẽ xảy ra nên con giáp này cần cẩn thận khi đi ra ngoài. Ngoài ra, tuần này không nên mua đồ có giá trị hay gửi tiền để tránh mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt hơn trong ngày cuối tuần nhờ vào Tam Hội trợ vận. Trong chuyện tình yêu, bạn cần nói chuyện và quan tâm nhiều hơn với người ấy để có được sự khoan dung và thấu hiểu lẫn nhau. Người có gia đình thì việc mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu biết nhường nhịn nhau thì mọi chuyện sẽ khác. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ không có biến động mới vào các ngày trong tuần và ngày cuối tuần. Thế nhưng, mọi việc đều không thuận lợi trong ngày thứ Bảy và thậm chí có thể gặp một vài chuyện làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Công việc: Người tuổi Hợi được mọi người xung quanh giúp đỡ khi gặp khó khăn trong ngày đầu tuần nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ. Không những thế, cuối tuần còn được Chính Quan chỉ đường dẫn lối nên mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như mong đợi. Đồng thời, những rắc rối trước đó cũng được giải quyết một cách triệt để nên bản mệnh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt chú ý. Con giáp này cần tuyệt đối tránh xa các trò chơi may rủi và cũng cần đề phòng bị lừa tiền khi đi mua sắm. Tốt nhất là không nên trông chờ vào vận may, thay vào đó thì hãy tự lực cánh sinh kiếm tiền là lựa chọn tốt nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Nếu biết cách kiểm soát cảm xúc, bạn được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Nếu sống buông thả, bạn sẽ dễ dàng đánh mất hạnh phúc mà mình đang có trong tuần này. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.