Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2022: Cự Giải tài lộc tự do, Song Ngư công việc đột phá

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2022: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp không có nhiều biến động trong ngày hôm nay nên có thể dành thời gian học thêm kiến thức mới. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Xử Nữ không mấy tốt đẹp do đôi bên đều chưa học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi hôm nay 6/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/11.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển không mấy thuận lợi. Chòm sao này cần chú ý cách cư xử của mình, đừng nên hành xử một cách quá nóng nảy. Đôi khi bạn phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh để công việc được suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá lý tưởng trong hôm nay. Chỉ cần quyết đoán và nắm bắt cơ hội thì chắc hẳn bạn sẽ đạt được một khoản lãi khá ấn tượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra không được như ý muốn trong thời điểm này. Có thể những lời nói vô tình của bạn đã làm tổn thương người ấy lúc nào không hay.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra giậm chân tại chỗ. Nếu được giao cho những công việc mới, Kim Ngưu thường tỏ vẻ khá chần chừ. Dương như, bạn chỉ muốn tiếp tục làm những điều quen thuộc với mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn cãi cọ với khách hàng, làm xấu đi hình ảnh của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn hài hòa. Cung hoàng đạo này luôn biết lắng nghe, thông cảm với người bạn đời của mình. Tình cảm mỗi ngày một khăng khít, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi như ý. Song Tử luôn ưu tiên những quyết định thận trọng hơn là mạo hiểm, liều lĩnh. Sự tập trung cao độ giúp bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn còn khá rủng rỉnh. Nhờ sự nâng đỡ của sao Kim mà tình hình tài chính của chòm sao này có bước nhảy vọt đáng kể trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục ảm đạm. Dường như người cung này chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm sao Kim đối đỉnh với sao Thiên Vương. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tử vi khuyên Cự Giải hãy học cách chấp nhận lời phê bình của người khác để ngày một tiến bộ hơn. Việc cứ khư khư giữ lấy cái tôi chỉ khiến bạn ngày một thụt lùi mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tự do và đột phá. Sao Thiên Vương đi khiến cung hoàng đạo này giống như tia chớp, biết nắm bắt nhanh cơ hội kiếm tiền xảy đến một cách bất chợt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Những người yêu nhau lâu năm có thể sẽ nhận ra điều gì đó trong đoạn tình cảm của mình. Chia tay hoặc âm thầm dừng bước sẽ là lựa chọn bất ngờ của người cung này, điều quan trọng bạn nên học cách lắng nghe trái tim mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Chòm sao này có khả năng đồng cảm và thấu hiểu nên rất dễ chia sẻ với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà mối quan hệ xã giao trở nên tốt đẹp hơn. Nhờ sự ủng hộ của mọi người, bạn có đủ lòng dũng cảm để đối diện với thách thức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy cải thiện. Tử vi nhắc nhở, nếu cứ đi mãi theo lối mòn, bạn sẽ chẳng thể nào kiếm về khoản tiền dư dả được. Do vậy, bạn hãy cởi mở hơn với những ý tưởng kiếm tiền mới mẻ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút vấn đề. Cung hoàng đạo này khi yêu luôn đặt hết lý trí và có xu hướng coi trọng tự do cá nhân hơn. Việc kiểm soát chặt chẽ cũng như ghen tuông vô cớ chỉ càng khiến đôi bên thêm mệt mỏi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải rắc rối. Cung hoàng đạo này đánh mất sự bình tĩnh và bản lĩnh thường ngày nên khó xử lý ổn thỏa các vấn đề phát sinh bất ngờ. Có vẻ như, bạn cần ổn định tinh thần trước tiên nếu muốn khắc phục tình hình hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc luôn duy trì ở mức ổn định. Xử Nữ chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Chòm sao này sẽ dễ gặp mâu thuẫn khi trao đổi vấn đề nào đó với người ấy. Có lẽ đôi bên đều chưa học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương nên mới rơi vào cảnh như vậy.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp vài khó khăn. Tử vi khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ lưỡng, thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu như không biết xử lý thế nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập tăng nhanh đột ngột giúp cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Việc suy nghĩ không thấu đáo, đứng núi này trông núi nọ nên dễ khiến người ấy thấy bối rối và chán nản. Hạnh phúc lung lay nếu người trong cuộc không có một cuộc nói chuyện tử tế.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên độc lập hơn vào ngày mới. Bạn sẵn sàng đi theo hướng mà mình đã vạch ra từ trước đó, chẳng cần sự ủng hộ và giúp đỡ của bất cứ ai. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch, bạn không nên quá cứng nhắc kẻo vướng phải rắc rối không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bọ Cạp có thể dành thời gian học thêm kiến thức mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra êm đềm. Với sự nhạy bén của mình, cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được suôn sẻ. Nhắc nhở, chòm sao này nên cố gắng cân bằng cảm xúc, tránh để sự tiêu cực làm ảnh hưởng tới các quyết định trong ngày. Đối với các mục tiêu cá nhân, bạn phải có sự sắp xếp và ưu tiên hợp lý để tối ưu hóa hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Vốn là một người bị động trong tài chính nên khi gặp khó khăn, chòm sao này luôn tự xoay sở chứ không biết tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm áp. Nhân Mã và người ấy đang trải qua những phút giây vô cùng hạnh phúc, lãng mạn. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người mình có cảm tình nhờ cá tính mạnh mẽ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết đối mặt khó khăn. Nếu cứ làm việc một cách ích kỷ, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh dần tránh xa. Đôi khi, bạn cũng cần hy sinh lợi ích cá nhân để tập thể được phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Người cung này có thể sẽ tốn một khoản kha khá cho các hoạt động mua sắm trong ngày hôm nay. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ hơn trước khi mở túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Tình yêu của các cặp đôi nhận về nhiều phản ứng tích cực cũng như tán thưởng từ mọi người xung quanh. Điều đó đem lại cảm giác lâng lâng vui sướng cho các bạn suốt cả một ngày.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến nổi bật. Sao Kim khuyên bạn hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình. Nếu bạn biết phát huy điểm mạnh, bạn sẽ gặt hái được thành tích chẳng thua kém ai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Những ý tưởng mới mẻ trong kinh doanh giúp đồng tiền chảy ào ào về túi của chòm sao này. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định bình lặng. Tuy nhiên, điều này kéo dài có nguy cơ gây ra những giây phút tẻ nhạt và cảm giác nhàm chán. Các cặp đôi nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn để có sự thấu hiểu và gắn kết.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Sự tự tin, năng nổ giúp Nhân Mã chinh phục mục tiêu một cách xuất sắc mà không cần tới sự hỗ trợ của bất cứ ai. Qua đó, bạn cũng thể hiện được năng lực cũng như bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy sáng sủa trong ngày hôm nay. Dường như, cung hoàng đạo này luôn chậm chân hơn so với đối thủ một bước. Do vậy, bạn cần tìm ra nguyên nhân việc này để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định chung. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng và ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.