Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11: Thiên Bình tài lộc không khả quan, Sư Tử tình cảm xa cách

Tử vi tuần mới (7/11-13/11) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bọ Cạp có những dấu hiệu đáng mừng, bạn sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình. Trong khi đó, vận trình công việc của Bọ Cạp có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn vào tuần này do có nhiều hung tinh hội tụ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu vàng, đỏ, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (7/11-13/11) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy nổi bật. Mặt Trời Kim Ngưu xuất hiện khiến cho cung hoàng đạo này thỏa lòng với những việc mang tính lặp lại và ít bất ngờ. Điều này không xấu nhưng nó lại khiến bạn trở nên bảo thủ và cố chấp. Bên cạnh đó, mối quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp sẽ xấu đi nhiều nếu bạn cứ kiên quyết ý tưởng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn và được cải thiện một cách rõ rệt. Vốn là chòm sao giỏi kinh doanh nên gặp điều kiện thuận lợi thì việc làm ăn của chòm sao này sẽ gia tăng một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, sau một khoản thời gian dài tích lũy, bạn cũng có được khoản dự phòng rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tin vui với hội độc thân. Màn tỏ tình của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, nên ăn mặc cẩn thận một chút, đừng xuề xòa. Tuần tới bạn sẽ dành thời gian rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao, bạn bè. 

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Kim Ngưu có quý nhân giúp đỡ nên những rắc rối ở nơi làm việc sẽ giảm bớt và cảm giác căng thẳng dần tan biến. Một vài chòm sao khi tìm việc không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của bài kiểm tra năng lực bởi sự cạnh tranh là rất lớn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ở mức chấp nhận được, không đến nỗi tệ. Tử vi nhắc nhở, việc đầu tư kinh doanh luôn cần có năng lực và sự may mắn. Do vậy, bạn đừng nghĩ sẽ thay đổi được vận may khi khả năng của bạn không đủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu thiếu ổn định. Nếu như đầu tuần các cặp đôi vẫn còn vui vẻ với nhau thì đến giữa tuần, khó khăn ập tới khiến đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Chỉ khi cả hai đều chủ động hạ cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện mới tiến triển.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Có vẻ như, chòm sao này không hài lòng với những việc như tăng ca không lương nên bạn hay phàn nàn nhiều về công việc và bất mãn với cấp trên. Những người đang tìm việc làm nên cẩn thận với đồng nghiệp cũ và cần khiêm tốn khi có cơ hội việc làm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón tin vui. Tuy cung hoàng đạo này không mong đợi nhiều nhưng đây lại là thời điểm để bạn gặt hái những thành quả sau nỗ lực không ngừng nghỉ. Nguồn thu nhập ngày càng gia tăng khi việc làm ăn kinh doanh ngày một phát triển rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn vào đầu tuần nhưng không thể duy trì cho đến hết tuần. Bạn dễ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài, thành ra nghi ngờ người ấy. Trước khi đưa ra bất cứ lời kết tội nào, bạn cũng cần dành thời gian lắng nghe đối phương trước tiên.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ, cẩn thận và sáng tạo sẽ giúp chòm sao này thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc bạn sẽ rất tập trung vì không muốn làm sếp phiền lòng hay mất lòng đồng nghiệp. Tuy nhiên, sự thay đổi tính cách và cảm nhận về cuộc sống khiến Cự Giải dễ rơi vào cảm giác bi quan làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt, nhất là những ai đang làm thêm các công việc phụ khác, khi thu nhập tăng trưởng đột biến, bạn vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, nhiều chòm sao vì mong muốn có thể gia tăng thu nhập bền vững nên bắt đầu tìm cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng quản lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn giậm chân tại chỗ. Tốt nhất, người cung này nên dùng hành động thực tế để bày tỏ tình cảm với người ấy. Những ai yêu lâu nên thường xuyên nói lời ngọt ngào, quan tâm người ấy nhiều hơn để giúp mối quan hệ phát triển lâu bền.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Sư Tử chần chừ có thể dễ dàng mang đến rắc rối cho cuộc sống, đặc biệt là khi giải quyết một số vấn đề quan trọng trong công việc. Trong tuần tới, dù đi đâu cũng nên bạn cũng cần chuẩn bị trước, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn và nâng cao giá trị cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được những mối đầu tư triển vọng. Mạng lưới khách hàng, đối tác bạn gây dựng từ trước đó dần mang lại cho bạn những tác động tích cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu xa cách trong tuần này. Tử vi khuyên bạn nên trân trọng đối phương vì để tìm người phù hợp với mình không dễ dàng chút nào. Hãy biết an ủi và quan tâm nhiều đến nửa kia khi người ấy gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp được giải quyết một cách suôn sẻ. Sự nhiệt tình trong công việc của Xử Nữ ngày càng được cải thiện, từ đó nỗi lo lắng trước đây cũng giảm bớt. Những chòm sao đang tìm việc có được những cơ hội việc làm tốt với sự giúp đỡ của người thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rộng mở hơn. Mặt Trăng quá cảnh Kim Ngưu cho thấy, dù làm ở lĩnh vực nào, cung hoàng đạo này cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng. Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may trong tuần mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khá tốt. Những chòm sao đã bày tỏ tình cảm với người ấy sẽ có tin vui và mối quan hệ này sẽ phát triển rất nhanh chóng. Các cặp đôi đang yêu xa dễ ghen tuông, cãi vã, dỗi hờn nhau vì những hiểu lầm nho nhỏ không đáng.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá khởi sắc. Người đi làm chỉ cần chăm chỉ là được, không biết thì mạnh dạn hỏi đồng nghiệp. Còn những chòm sao đang tìm việc sẽ có thể học được những mánh khóe khi phỏng vấn và có cơ hội nhận được một công việc mới nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Những ý tưởng phức tạp quá dễ cản trở việc kiếm tiền phát triển. Người đang khởi nghiệp kinh doanh có thể gặp khó khăn lúc ban đầu và đôi khi thua lỗ nhưng nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không có gì cả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Những người độc thân còn quá bận rộn đối phó với những rắc rối trong công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến cảm nhận của người khác. Trong khi đó, những người đã lập gia đình có xu hướng giấu kín mọi chuyện ở trong lòng. 

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn vào tuần này do có nhiều hung tinh hội tụ. Tử vi cho hay, bạn làm gì cũng gặp phải vướng mắc, thậm chí bị người khác dị nghị, bàn ra tán vào mà không được giúp đỡ. Thời điểm này, bạn cần hết sức bình tĩnh, tránh suy sụp, bỏ cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những dấu hiệu đáng mừng. Mặt Trăng cho hay, bạn sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức tạm ổn trong tuần tới. Bọ Cạp phải tự mình nắm bắt cơ hội, không thể để bạn bè làm thay mọi việc. Hội có người yêu rất dễ khiến đối phương khó chịu vì thân thiết quá mức với người khác giới.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã cần vượt qua nhiều khó khăn trong công việc nếu muốn vươn tới thành công. Những ý kiến bất đồng với cấp trên, đồng nghiệp khiến chòm sao này khó có thể bắt tay vào làm việc ngay lập tức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối triển vọng. Mặt Trăng Kim Ngưu giúp cung hoàng đạo này có thể xác định thời cơ chuẩn xác để đưa ra những quyết định đúng đắn. Dòng tiền bắt đầu đổ về túi bạn trong khoảng thời gian giữa tuần, vì thế đầu tuần chính là lúc bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch đâu ra đấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có dấu hiệu cải thiện. Dù vào giữa tuần, cặp đôi có vẻ thỏa hiệp với nhau nhưng có lẽ đó là dấu hiệu bằng mặt không bằng lòng. Người cung này cần tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân sâu xa cho mọi việc, chớ nên bỏ mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có hung có cát. Đầu tuần, Ma Kết nhận được nhiều sự thúc đẩy của cát tinh nên bắt tay vào kế hoạch nào cũng trơn tru. Thậm chí, bạn còn được lãnh đạo trao cho cơ hội quý để khẳng định thế mạnh của bản thân, tạo bước đà thăng tiến. Tuy nhiên vào độ giữa tuần, những rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bạn trở tay không kịp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt khi bạn được giúp sức. Nhiều người có được vận may mong đợi, có thể kiếm được một hợp đồng giá trị trong công việc. Thậm chí, bạn còn có thể hỗ trợ cho bạn bè, người thân thoát khỏi một rắc rối tài chính nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khởi sắc đầu tuần nhưng sau đó, mọi chuyện lại dần đi vào bế tắc. Có thể bạn cảm nhận mình được yêu thương nên cư xử quá tùy hứng, không quan tâm đến cảm nhận của nửa kia. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình khá hanh thông. Mặt Trăng Kim Ngưu mang đến tin vui thăng quan tiến chức sau một thời gian làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Tuy nhiên, vào khoảng cuối tuần, chòm sao này sẽ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến cho hiệu suất công việc đi xuống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều khởi sắc ở đầu tuần này. Chỉ đến cuối tuần, một vài chòm sao có cơ hội kiếm tiền nhờ công việc tay trái hoặc nhờ vào may mắn. Có lẽ, Bảo Bình cần phải tiếp tục cố gắng, bỏ nhiều thời gian và công sức hơn thì mới mong thu được thành quả như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Người độc thân có cảm giác trống trải mạnh mẽ nên sẽ chủ động nhờ bạn bè giúp đỡ khâu chuẩn bị cho các hoạt động bày tỏ tình cảm. Người đang yêu thì tâm tính nhỏ nhen, tự tin thái quá khiến mối quan hệ yêu đương tồn tại nhiều trục trặc.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ rơi vào trạng thái mâu thuẫn cực đoan. Song Ngư cần phải suy nghĩ cẩn thận vào tuần tới bởi sự trì hoãn khi đối mặt với những yêu cầu từ người khác sẽ gây thêm những rắc rối mới cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá nhờ có sự hỗ trợ hết mình từ quý nhân. Đó sẽ là người vừa có kinh nghiệm lại rất uy tín trong thị trường tài chính. Với người làm kinh doanh, đây là tuần mang đến nhiều hứa hẹn và cơ hội. Nếu ai muốn khởi nghiệp thì đây cũng là thời điểm khá lý tưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức bình thường. Cung hoàng đạo này tràn đầy khát khao tỏ tình với người thầm thương, tuy nhiên tỷ lệ thành công lại khá thấp. Với người có đôi cần quan tâm đến cuộc sống của bạn đời nhiều hơn để có thể giữ được những cảm xúc như ngày đầu tiên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (23-29/1): Hoàn thành cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 vào cuối tháng 4; nâng cấp đường sắt Nha Trang – Sài Gòn
Hoàn thành cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 vào cuối tháng 4/2023; triển khai nâng cấp đường sắt Nha Trang – Sài Gòn; Hải Phòng sắp khởi công đường Đỗ Mười... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.