Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Vốn là người khá cởi mở, dễ gần nhưng lần này bạn lại đặc biệt thận trọng và ngờ vực kể cả trong suy nghĩ hay trong hành động.
Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 24/3.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý không nên lãng phí trí tưởng tượng phong phú của mình như vậy mà hãy dùng nó vào việc có ích. Tuổi Tý thường là người dĩ hòa vi quý, tuy nhiên điều này đôi khi khiến người khác tưởng rằng bạn thiếu chính kiến. Một người trưởng thành là người dám nghĩ dám làm và cũng dám nhận sai để trở nên tiến bộ hơn chứ không phải là người không dám đưa ra quan điểm của bản thân mình.

Trong tình yêu tuổi Tý nên tôn trọng sự lựa chọn của trái tim. Để mối quan hệ hiện tại có thể tiến triển lâu dài thì tốt nhất bạn nên hạ thấp cái tôi của mình xuống và chịu lắng nghe, thấu hiểu và bao dung hơn với người ấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Mùi

Thay vì chỉ lên một kế hoạch duy nhất để tận hưởng tối nay thì tuổi Sửu nên thực hiện tất cả những dự định của mình để có một buổi tối vui vẻ và đúng ý mình nhất.

Nếu bạn thực sự muốn đạt được điều gì trong cuộc sống thì bạn cần phải kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng. Chỉ khi đó thì bạn mới nhận được thành quả như mình mong muốn. Tuổi Sửu nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho đời sống tình cảm của mình. Thứ mà bạn và người ấy cần bây giờ có thể chỉ là những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp bên nhau, cùng nhau uống trà và trò chuyện mà thôi.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Thường thì bạn khá bận rộn với những trách nhiệm với gia đình, người thân và bạn bè tuy nhiên gần đây sự bận rộn này thật sự vắt kiệt sức lực của bạn. Nếu có thể hay trao đổi những suy nghĩ của mình và nhờ đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Gia đình là không ai phải cảm thấy cô đơn, phải không?

Tuổi Dần nên hào hứng tham dự các sự kiện trong ngày hôm nay và hãy chứng minh cho mọi người xung quanh thấy khả năng thật sự của bạn. Hôm nay có vẻ bạn sẽ rất bận rộn suy nghĩ xem chuyện gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, tuy nhiên đây là việc cần làm vì nếu không có định hướng và mục tiêu rõ ràng thì bạn khó có thể thực hiện được những gì mình mong muốn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Thân

Đôi khi tuổi Mão nên thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và thử làm những điều bạn cho rằng điên rồ nhất xem sao. Nếu như điều đó không khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn thì cũng sẽ giúp bạn hiểu được con người thật sự của mình và con đường mình nên chọn trong cuộc sống.

Trong công việc, có vẻ ai đó sẽ tỏ ra khá khó chịu và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới công việc chung. Hãy chắc chắn rằng đó không phải là bạn nhé!

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho người tuổi Ngọ một nguồn năng lượng tích cực giúp cải thiện tâm trạng và khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn, đặc biệt là về chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Phán xét người khác là chuyện rất dễ, việc khó là bạn phải thực sự biết rằng hành động của họ đáng lên án hay chỉ đơn giản là bạn có thành kiến với họ mà thôi. Trong công việc, đôi khi để biết rằng một việc có khả thi hoặc có thành công được hay không thì cách duy nhất đó là thực sự bắt tay vào làm những gì bạn cho là đúng đắn. Nếu tất cả chỉ dừng ở việc lên ý tưởng thì bạn sẽ không bao giờ có thể biết được thực tế sẽ diễn ra như thế nào.

Để cảm thấy yêu đời hơn thì có lẽ cách đơn giản nhất đó là yêu một người. Khi yêu thì mọi thứ đều trở nên tích cực và nhiều màu hồng hơn phải không nào?

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tuất và Hợi

Có một người quan trọng chuẩn bị bước vào cuộc sống của bạn. Đó có thể là người mà bạn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ giao du và cũng không nghĩ rằng họ là người thú vị đến như thế.

Làm việc chăm chỉ mang lại cho bạn thành quả xứng đáng. Vậy thì còn do dự gì nữa mà không dồn hết tâm huyết và năng lượng vào công việc đi? Trong ngày hôm nay tuổi Tỵ sẽ khá ưu tiên chuyện tình cảm và mối quan hệ của hai bạn cũng đang tiến triển rất khả quan. Nhìn chung hôm nay là một ngày may mắn và mở ra nhiều cơ hội đối với bạn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Mùi và Thân

Một cơ hội du lịch hiếm hoi sắp tìm đến với bạn. Đừng chần chừ gì cả mà hãy nắm bắt cơ hội này để có thể thay đổi môi trường và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình nhé!

Hôm nay là ngày tuổi Ngọ khá may mắn trong chuyện tài chính. Đây cũng là cơ hội để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi nhuận kha khá từ những nguồn mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tuổi Mùi đang trải qua giai đoạn khám phá, tìm hiểu bản thân cũng như suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo hơn về rất nhiều phương diện của cuộc sống. Có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên khác trong gia đình, tuy nhiên hãy nhớ rằng tranh cãi đến cùng không phải lúc nào cũng là điều đúng đắn. Giữ hòa khí trong gia đình quan trọng hơn việc giành chiến thắng phải không nào?

Nếu bạn đang có những vấ đề cần giải quyết trong mối quan hệ của mình với người ấy thì tốt nhất bạn không nên giữ chuyện đó trong lòng mà nên trao đổi với những người thân, bạn bè mà bạn cảm thấy tin tưởng để có thể có cái nhìn đúng đắn và cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Thân

Hôm nay sẽ là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Thân. Bạn không những cảm thấy công sức mình bỏ ra đang đổ xuống song xuống biển mà còn có những bất đồng, căng thẳng với những người thân thiết xung quanh.

Các hành tinh chiếu mệnh bật đèn xanh cho bạn trong đường tài lộc, vì thế hãy nhân cơ hội này lên kế hoạch làm ăn, đầu tư hoặc điều chỉnh cách quản lý chi tiêu cho hợp lý. Về mặt tình cảm, người tuổi Thân có thể có một mối quan hệ bền vững, thắm thiết với một người mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng cùng người đó đi đến hết cuộc đời này.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thân

Tuổi Dậu đang muốn làm những chuyện khác với thói quen bình thường của mình. Dù bạn có đang làm gì đi nữa thì cũng đừng lờ đi mong muốn của bản thân, biết đâu đó lại là ý tưởng mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn thì sao.

Công việc của người tuổi Dậu đang tiến triển rất thuận lợi, vì thế hãy lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn nữa, nhanh chóng đạt được thành công và thể hiện được khả năng của bản thân mình. Xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ bạn khi cần. Đặc biệt, người ấy luôn là một nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho bạn trong cuộc sống. 

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất hãy kiên định với lập trường của mình, đồng thời cũng hãy cởi mở đón nhận những ý kiến của mọi người xung quanh. Trong công việc, đây là thời cơ thuận lợi để tạo nên những bứt phá trong sự nghiệp. Tuổi Tuất còn chần chừ gì nữa mà không cống hiến hết sức đi.

Về mặt tình cảm, dường như bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì tìm kiếm tình yêu không đúng địa chỉ. Một tình bạn nào đó trong hiện tại sẽ là nền tảng vững chắc cho tình yêu trong tương lai, vì thế hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ, kể cả khi người khác thuyết phục bạn rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Vốn là người khá cởi mở, dễ gần nhưng lần này bạn lại đặc biệt thận trọng và ngờ vực kể cả trong suy nghĩ hay trong hành động. Hôm nay công việc của tuổi Hợi khá bận rộn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dựa vào các mối quan hệ mình có thể đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành công việc sớm hơn thời hạn được giao.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi hãy nghĩ xa hơn. Dường như con người mới mà bạn đang cố gắng xây dựng sẽ "chào đời" sớm hơn bạn và người ấy nghĩ đấy. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thể hiện bản năng nhà lãnh đạoTử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thể hiện bản năng nhà lãnh đạo Tử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất mạnh dạn thể hiện tình cảmTử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất mạnh dạn thể hiện tình cảm Tử vi hôm nay (23/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tìm lại sự sáng tạoTử vi hôm nay (23/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tìm lại sự sáng tạo
chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu nhà ở Thạch Bàn
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu nhà ở Thạch Bàn kết nối với khu dân cư lân cận.