Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên cải thiện chế độ dinh dưỡng. Bạn nên chú ý cắt giảm dầu mỡ, chất béo, đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và các loại chất kích thích.
Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 89%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương nên cải thiện chế độ dinh dưỡng. Bạn nên chú ý cắt giảm dầu mỡ, chất béo, đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và các loại chất kích thích (nếu có) để thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó bạn cũng nên ăn uống đủ bữa, đúng giờ và tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng nếu muốn áp dụng một chế độ ăn kiêng nào đó.

Dù làm gì cũng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, tránh những sơ suất không đáng có. Trong công việc, bạn có thể gặp phải bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Điều này càng chứng tỏ rằng bạn cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Kim Ngưu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Vốn là người nổi tiếng chăm chỉ nên dường như một khi ngồi vào bàn làm việc bạn sẽ quên hết tất cả mọi việc xung quanh và không biết giờ giấc là gì nữa. Điều đó cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng cho bạn nhưng nếu cứ tiếp tục làm việc bạt mạng như thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn có biết rằng cách tốt nhất để đánh giá xem hai bạn có thật sự có khả năng tiến triển lâu dài hay không đó là nhìn vào cách hai bạn cãi nhau. Nếu mỗi khi tranh luận, cãi vã, tất cả những gì bạn làm là khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng thì đó không phải dấu hiệu khả quan cho lắm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Song Tử nên thông cảm cho những người xung quanh và đừng kì vọng mọi người có thể hiểu mình cho dù mình không chia sẻ những suy nghĩ của bản thân.

Thất bại và đau thương là một phần của mọi quá trình. Vượt qua được nó bạn sẽ đến gần hơn với thành công. Dù bạn đang theo đuổi nghề nghiệp gì thì hôm nay công việc cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn rất lớn về mặt tinh thần cũng như tài chính.

Hôm nay tinh thần bạn khá nhẹ nhàng, thư thái, vì thế bạn cảm nhận cuộc sống bằng một ánh mắt bao dung hơn bình thường. Chuyện tình cảm cũng vậy, không việc gì phải vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, Song Tử tin là như thế.

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 80%

Cự Giải nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc. Dù đã tính toán kĩ lưỡng như thế nào đi nữa thì đôi khi trong thực tế vẫn có thể phát sinh những vấn đề không lường trước được. Vì vậy để không rơi vào thế bị động bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những tình huống ngoài ý muốn.

Càng ép mình phải tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại bao nhiêu thì rất có thể bạn càng tự gây áp lực và dồn mình vào một khó khăn khác bấy nhiêu. Trong công việc, nếu bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp xung quanh, kiên nhẫn, cẩn thận thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Về mặt tình cảm, những kế hoạch để hâm nóng tình cảm của bạn đã đến giai đoạn nghiệm thu và bạn cảm thấy cực kì hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 81%

Sư Tử không nên chủ quan trong công việc. Ai cũng phải công nhận và trầm trồ trước những thành tựu bạn đã đạt được nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi ở trên đỉnh vinh quang.

Tuổi Tỵ hãy tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn ở một nhà hàng yêu thích trong ánh nến với tiếng nhạc du dương cùng người ấy để chúc mừng cho những thành quả mà bạn đã đạt được. Trong công việc, có thể những vấn đề trước đây tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa lại trở lại một lần nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí triệt để chúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy còn điều gì đó về đối phương hoặc về mối quan hệ này mà bạn không biết. Bạn muốn biết sự thật và sẽ không dừng lại nếu chưa tìm hiểu được sự thật đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 89%

Xử Nữ cần sáng tạo hơn trong công việc. Đừng để suy nghĩ của mình bị bó hẹp trong bất kì khuôn khổ nào mà hãy không ngừng tìm tòi, không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng mới để có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Nếu đã có gia đình thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái, lắng nghe chúng nhiều hơn và thông cảm với những sự ngây thơ, bồng bột của con trẻ. Đừng quá nghiêm khắc với chúng vì ai cũng từng trải qua thời niên thiếu ấy mà.

Xử Nữ cần nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của mình. Sự hài hước và lãng mạn có thể là điểm cộng cho bạn trong một vài trường hợp nhưng khi người ấy đang muốn bàn bạc nghiêm túc về một vấn đề nào đó mà bạn có thái độ cợt nhả thì chắc chắn đối phương không thể không tức giận rồi.

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 79%

Thiên Bình không nên xen vào chuyện của người khác. Dẫu biết rằng bạn rất quan tâm đến mọi người xung quanh và thường sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần nhưng không phải lúc nào sự quan tâm của bạn cũng được đặt đúng lúc, đúng chỗ. Đôi khi người khác cảm thấy phiền vì bạn cứ xen vào việc của họ không đúng lúc.

Đừng bao giờ bi quan trong cuộc sống. Người ta có câu "Thất bại là mẹ thành công", vậy nên đừng để thất bại hay khó khăn trước mắt khiến bạn nản lòng. Hãy coi đó là một trải nghiệm đáng quí để rút kinh nghiệm cho những bước đướng sắp tới.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Kiên định là một phẩm chất tốt và Bọ Cạp đang phát huy điều đó rất tốt trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, Bọ Cạp hãy chăm chỉ hơn nữa. Vẫn biết bạn nổi tiếng siêng năng nhưng không phải lúc nào bạn cũng phát huy được hết điểm mạnh đó của bản thân. Đừng để những việc cá nhân làm bạn xao nhãng trong công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân. Dù hiện tại sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định và không có gì đáng ngại thì  cũng nên có kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao và bổ sung vitamin, các loại thực phẩm chức năng cần thiết cho cơ thể.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Nhân Mã hãy chủ động quan tâm đến những người xung quanh. Tại sao cứ phải chờ người bạn ấy mở lời trước? Tại sao người họ hàng xa phải gọi điện hỏi thăm bạn trước? Nếu bạn muốn trò chuyện và cập nhật thông tin về họ thì hãy sắp xếp một cuộc hẹn ngay đi.

Trong công việc, nếu muốn thành công thì tuyệt đối đừng đứng núi này trông núi nọ. Có thể bạn chưa thực sự hài lòng với công việc hiện tại vì nó không mang lại lợi nhuận tài chính hay triển vọng thăng tiến như bạn kì vọng nhưng hiện tại đó là công việc phù hợp nhất với bạn. Vậy thì thay vì cứ mải miết tìm kiếm một công việc khác tại sao bạn không nỗ lực hết sức, biết đâu có những cơ hội trong công việc này mà bạn chưa khai phá ra thì sao?

Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Ma Kết hãy kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Đừng vì sự nóng nảy bồng bột của bản thân mà khiến không khí giữa những thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng.

Bạn cần nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Có quá nhiều sự lựa chọn cũng không tốt vì điều đó khiến bạn không thực sự biết mình cần gì hay thích một người như thế nào. Hãy nghiêm túc và suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ với ai đó.

Trong công việc, bạn hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ. Đừng định kiến về những sự việc hay những người mà bạn gặp trong cuộc sống. Chấp nhận sự khác biệt là một bước không thể thiếu của sự trưởng thành.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 19h

Chỉ số may mắn: 88%

Bảo Bình đừng ám ảnh về thân hình đồng hồ cát của một siêu mẫu nào đó mà áp dụng chế độ ăn kiêng không khoa học khiến sức khỏe suy giảm và không có đủ năng lượng cho những hoạt động trong ngày. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng trước khi áp dụng một chế độ ăn nào đó để đảm bảo nó thực hiện được mục đích của mình và không gây tác dụng phụ không mong muốn.

Hãy thật kiên định trong chuyện tình cảm. Đừng để những cảm xúc nhất thời khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt làm ảnh hưởng tới bản thân mình và đối phương.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Song Ngư cần thận trọng trong công việc. Hiện tại bạn đang là trung tâm của sự chú ý và có rất nhiều người đang cố gắng tìm sơ hở để bắt lỗi bạn. Dẫu biết đó là cạnh tranh không lành mạnh nhưng nếu bạn không cẩn thận thì không những công việc lụi bại mà còn trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ đó.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên bạn hãy bao dung hơn với mọi người xung quanh. Người ta có câu "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", có thể người nào đó đã gây cho bạn những tổn thương không thể bù đắp nhưng nếu người đó đã nhận ra sai lầm và hối cải thì cũng đừng quá khắt khe với họ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (24/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu tìm giải phápTử vi hôm nay (24/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu tìm giải pháp Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vựcTử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảmTử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm
chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.