Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng quá vội vàng trong mối quan hệ này. Kể cả khi bạn nghĩ rằng mình nên làm gì đó thể cải thiện tình hình hiện tại thì cũng đừng quá hấp tấp.
Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Sức khỏe dồi dào, vẻ ngoài tươi mới sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và sẵn sàng với những cơ hội, thách thức trong cuộc sống hơn.

Hãy tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, hãy làm những việc bạn yêu thích. Dù công việc bận rộn và đầy áp lực nhưng bạn đang thể hiện rất tốt và được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng, vui vẻ. Đời sống tinh thần ổn định cũng giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 81%

Kim Ngưu không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa thì chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan thì mọi chuyện cũng sẽ dần được giải quyết theo hướng tích cực. Ngược lại nếu bạn bi quan, xuống tinh thần thì thậm chí chuyện bé cũng xé ra to.

Nếu bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc hoặc trong cuộc sống thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lí trong ngày hôm nay. Trong công việc, Kim Ngưu không nên vội vàng đưa ra quyết định cho bất kì việc gì, đặc biệt là những việc liên quan đến tài chính.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng khả quan. Hai bạn rất hiểu nhau và luôn sẵn sàng chia sẻ, cảm thông cho nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Đó là nguồn động viên rất lớn cho bạn trong cuộc sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 88%

Song Tử đừng quá lãng mạn hóa tình yêu. Lãng mạn là yếu tố cần nhưng sự thông cảm, sẻ chia và tôn trọng mới là yếu tố đủ để làm nên một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Tình yêu cũng cần thực tế.

Bạn nên thẳng thắn và rõ ràng hết mức có thể trong mọi vấn đề. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải đưa ra câu trả lời đúng hoặc sai, đừng tự ép bản thân mình quá. Trong công việc, tất cả mọi con mắt đang đổ dồn về phía bạn, vì thế đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như thể hiện năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn nên cho mình và người ấy một quãng nghỉ. Có như vậy thì cả hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét lại về mối quan hệ này được.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 80%

Cự Giải nên trân trọng những người bạn luôn ở bên mình trong mọi tình huống. Dù tính cách khó chiều, sớm nắng chiều mưa nhưng họ chưa từng phàn nàn hay chấp nhặt bạn về chuyện đó.

Sự hợp tác giữa bạn và một người nào đó đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Nhờ thế, tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện đáng kể. Cự Giải sẽ có thêm nguồn tài chính để đầu tư vào các dự án mà mình đang theo đuổi.

Về mặt tình cảm, người ấy dành cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Trong số đó có những điều sẽ khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc nhưng cũng có những điều khiến bạn phải suy nghĩ.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 87%

Sư Tử đừng nóng vội. Không có thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. Nếu bạn cứ đẽo cày giữa đường như vậy thì chẳng bao giờ có thể đến đích.

Sức khỏe thể chất của bạn đang ở trạng thái rất sung mãn, tuy nhiên bạn cần phải chú ý hơn tới sức khỏe tinh thần. Căng thẳng quá độ trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn trong một thời gian dài.

Trong công việc, khi thực hiện các giao dịch tài chính, Sư Tử cần hết sức kiên nhẫn và chuẩn bị thật kĩ. Nếu bạn hành động hấp tấp thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện đấy. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 79%

Quan hệ giữa bạn và người ấy gặp rất nhiều trục trặc, bất đồng. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là người ấy khiến bạn thất vọng vì những gì họ nói và những việc họ làm, có thể đây chỉ là một nốt trầm tạm thời trong mối quan hệ của hai bạn mà thôi.

Xử Nữ cần đúng giờ hơn. Đúng giờ là một phẩm chất rất được coi trọng dù bạn có là ai, làm gì và sống trong môi trường như thế nào đi nữa. Đúng giờ không chỉ là một đức tính tốt mà còn thể hiện sự tôn trọng với người xung quanh và với qui định chung nữa.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 82%

Thiên Bình hãy là một người tiêu dùng thông minh. Đừng ham rẻ mà rút hầu bao cho những món đồ không xứng đáng với giá trị của nó hoặc không có giá trị sử dụng. Chất lượng hơn số lượng, hãy ghi nhớ điều này.

Hãy thong thả tận hưởng cuộc sống, không cần gì phải vội. Trong công việc, không phải lúc nào lợi thế ngoại hình cũng mang lại cho bạn những gì mình mong muốn. Trên hết bạn cần nỗ lực bằng chính khả năng của mình, có như vậy thì mới đạt được thành công lâu dài.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình dường như là người khá do dự và thiếu quyết đoán nên đã không ít lần bỏ lỡ những cơ hội tốt. Nhưng lần này nhờ các vì sao chiếu mệnh mà bạn sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và có thể câu trả lời sẽ là một cái gật đầu ưng thuận.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 78%

Bọ Cạp nên nhớ ranh giới giữa kiên định và bảo thủ rất mong manh và có vẻ bạn đang nghiêng sang vế sau hơi nhiều rồi đó. Sẽ không ai muốn góp ý hay tranh luận với bạn nếu ngay từ đầu họ biết rằng bạn sẽ không vì bất cứ ai mà thay đổi quan điểm của mình. Sự bảo thủ sẽ là tác nhân ngăn cản bạn đến với rất nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Một sự kiện văn hóa – xã hội nào đó trong ngày hôm nay không những mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mà còn giúp kế hoạch tương lai hình thành rõ ràng hơn trong bạn. Trong công việc, Bọ Cạp cần quản lí tài chính cá nhân thật cẩn thận, tránh để thất thoát vì những lí do trời ơi đất hỡi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 81%

Nhân Mã hãy thận trọng với tiền bạc, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt trong thời điểm hiện tại. Thay vì thế có lẽ mở một tài khoản tiết kiệm mới là những gì bạn cần làm trong thời điểm này.

Về mặt tình cảm, đôi lúc bạn cảm thấy người ấy và mối quan hệ hiện tại rất khó hiểu. Tuy nhiên tuổi Ngọ hãy nhớ rằng có những vấn đề chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, không thể đơn giản dùng lí trí và logic để lí giải được.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 21h

Chỉ số may mắn: 90%

Ma Kết nên thay đổi suy nghĩ của mình về một người đồng nghiệp nào đó. Có thể trước đây họ không phải là người tử tế nhưng khi họ đã có thiện chí cải thiện mối quan hệ với bạn thì có lẽ bạn cũng không nên quá thành kiến với họ.

Nếu bạn đang cố chôn chặt một vài ý tưởng thay vì chia sẻ nó với người khác thì hôm nay chính là thời điểm bạn nên mạnh dạn theo đuổi chúng. Trong công việc, tốt nhất là Ma Kết nên làm việc theo nhóm vì như vậy sẽ nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tri âm tri kỉ thì có lẽ ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn một người không những có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, lối sống, sở thích mà còn có thể thoải mái nói chuyện như đã quen biết từ lâu và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Bảo Bình hãy tìm cảm hứng từ những sự việc, những người xung quanh mình. Mỗi người đều có một câu chuyện, mỗi sự việc đều có những góc nhìn khác nhau. Nếu biết khai thác thì bạn sẽ tìm được những góc nhìn mới từ những sự việc tưởng như quen thuộc.

Dường như bạn đã thụ động và để người khác "dắt mũi" quá lâu rồi. Đã đến lúc bạn vùng dậy và chiếm lại thế chủ động trong cuộc sống của mình rồi. Trong công việc, nếu muốn hoàn thành được tất cả những trọng trách đang mang trên vai thì Bảo Bình cần phải có cách phân bổ nguồn lực và thời gian hợp lí, nếu không thì hoặc là bạn sẽ kiệt sức giữa chừng hoặc thu về kết quả không như ý.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Song Ngư không nên làm việc theo cảm hứng. Dĩ nhiên những lúc có cảm hứng thì công việc sẽ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhưng đó không phải tác phong của một người làm việc chuyên nghiệp.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên Song Ngư đừng quá vội vàng trong mối quan hệ này. Kể cả khi bạn nghĩ rằng mình nên làm gì đó thể cải thiện tình hình hiện tại thì cũng đừng quá hấp tấp mà hãy quan sát và nghe ngóng tình hình xem đâu mới là hướng giải quyết hợp lí nhất. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thể hiện bản năng nhà lãnh đạoTử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thể hiện bản năng nhà lãnh đạo Tử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất mạnh dạn thể hiện tình cảmTử vi hôm nay (23/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất mạnh dạn thể hiện tình cảm Tử vi hôm nay (23/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tìm lại sự sáng tạoTử vi hôm nay (23/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tìm lại sự sáng tạo
chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị mới Đại Kim
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Đại Kim kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.