Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (24/3/2019): Tuổi Tuất hãy sống thật với chính mình. Dù người khác có nói gì đi nữa thì bạn chỉ hạnh phúc được khi có thể thoải mái và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý nên kiềm chế sự nóng nảy của bản thân. Thường bạn là người khá điềm tĩnh nhưng một khi máu nóng đã bốc lên thì bạn có thể nói và làm những việc khiến người khác cảm thấy tổn thương mà không biết. Cách tốt nhất là hãy tránh những cuộc tranh vãi và giải quyết vấn đề vào một thời điểm khác, khi mà cả hai người đều bình tĩnh và sáng suốt hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng than thân trách phận. Mọi chuyện về cơ bản đều thuộc tầm kiểm soát của con người. Bạn không thể khiến mọi thứ xoay vần theo ý mình nhưng hoàn toàn có thể tự mình làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và dễ chịu hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đừng hứa hươu hứa vượn. Mỗi lời hứa nói ra là một lần gieo hi vọng cho người khác về một vấn đề nào đó, vì thế thà rằng bạn không cho họ hi vọng hão huyền ấy còn hơn để họ ôm hi vọng rồi thất vọng ê chề.

Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @hongsuzu)

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng dao dộng. Người ta có câu "Tình cũ không rủ cũng tới", có thể hôm nay người cũ sẽ ngỏ lời nối lại tình xưa với bạn. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ nhất có những thứ đã qua không thể nào lấy lại được nữa và có những chuyện đã vỡ đôi không thể hàn gắn lại được nữa. Vậy nên đừng vì một phút xao động mềm lòng mà sau này phải hối hận.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình. Những gì họ nói cũng chỉ là vì muốn tốt cho bạn thôi, nếu không nhập tâm thì cũng đừng khiến họ cảm thấy phí công vô ích.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy chủ động san sẻ việc nhà với các thành viên khác trong gia đình. Bạn cũng sống trong gia đình đó, trong căn nhà đó, vậy nên trách nhiệm của bạn với những công việc chung không kém gì những người khác cả. Vậy thì tại sao tự cho mình quyền ngồi chơi xơi nước trong khi người khác vừa phải làm tốt việc cá nhân của họ vừa phải lo toan chu tất việc gia đình cơ chứ?

Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Asiacelebs)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy đi nhiều hơn, để khám phá, trải nghiệm, để học hỏi và mở mang tầm mắt. Nếu còn trẻ mà bạn không cố gắng tận dụng cơ hội trải nghiệm và tích lũy vốn sống thì sau này sẽ thấy phí hoài những cơ hội mình đã từng bỏ lỡ đấy.

Tuổi Mùi

Con giáp này hôm nay nếu có gặp bạn bè kết giao thì phải biết chọn bạn mà chơi. Bởi nếu không, trong tương lai bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả do người bạn này gây ra. Nếu không, bạn nên khuyên bảo bạn mình để tránh rơi vào trường hợp đáng tiếc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên suy diễn linh tinh. Nếu muốn biết thì nên hỏi, nếu chưa hiểu thì phải làm rõ, đừng tự mình ngồi đoán già đoán non mà vô tình gây căng thẳng cho bản thân và hiểu lầm người khác.

Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Twitter)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy trân trọng những gì mình đang có. Có thể đó chưa phải là những điều tốt đẹp nhất nhưng đó là những điều tốt đẹp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy học cách trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy sống thật với chính mình. Dù người khác có nói gì đi nữa thì bạn chỉ hạnh phúc được khi có thể thoải mái sống đúng với con người thật của mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi người chỉ có một lần được sống, hà cớ gì sống thay cho người khác?

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Hợi hãy tìm cách làm mới tình yêu. Có lẽ bạn và người ấy đang ở vào giai đoạn bắt đầu thấy mọi thứ rập khuôn, đơn điệu. Vậy thì thay vì chờ đợi người ấy làm gì đó tại sao bạn không tự mình cải thiện tình trạng này đi. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay (24/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu tìm giải phápTử vi hôm nay (24/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu tìm giải pháp Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vựcTử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thận trọng và đầy ngờ vực Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảmTử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng vội vàng trong chuyện tình cảm
chọn
Toàn cảnh cầu Long Kiểng đang tái khởi động ở Nhà Bè
Cầu Long Kiểng tại huyện Nhà Bè, TP HCM có tổng mức đầu tư 589 tỷ đồng, được phê duyệt vào năm 2001, khởi công năm 2018, sau đó đã dừng thi công từ năm 2019.