Tử vi tuần mới (14/4 – 21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng “đòn hiểm”, Nhân Mã khéo “đòi” tăng lương

Trong khi Cự Giải phải hết sức đề phòng những “đòn hiểm” từ phía đối thủ của mình trong kinh doanh thì tuần này, Nhân Mã lại cần sự khéo léo và nhẫn nại mới có thể tìm được thời cơ tốt nhất để đề xuất việc tăng lương hoặc thăng chức của mình. Cùng xem Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?

Tử vi tuần mới (14/4 – 21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng “đòn hiểm”, Nhân Mã khéo “đòi” tăng lương - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15/4/2019 đến 21/4/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi khuyên Bạch Dương hãy giữ gìn sức khỏe và tinh thần của mình thật tốt vào đầu tuần vì điều này sẽ quyết định năng suất lao động của bạn trong cả tuần tới. Những dự án mới của bạn có thể bắt đầu được thực hiện vào giữa tuần và sớm mang lại kết quả còn vượt ngoài mong đợi của bạn. Nỗ lực làm việc một cách cần mẫn là điều cần thiết, tuy nhiên đầu tư vào những mối quan hệ quan trọng cũng là điều mà bạn cần để tâm. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt cho việc học tập và trau dồi những kiến thức mới, đồng thời lấy lại sự cân bằng của bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có thể nhận được vinh dự thay mặt cho nhóm hoặc công ty của mình để thuyết trình ở một hội nghị nào đó vào đầu tuần. Vì vậy bạn nên chuẩn bị kỹ những tài liệu và thông tin có liên quan trước khi bước lên "sân khấu" với đầy đủ sự tự tin của mình. Vào giữa tuần, bạn nên bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách thỉnh thoảng đứng lên và tập những bài thể dục đơn giản ngay tại nơi làm việc. Điều này sẽ tránh cho bạn phải đối diện với nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp sau này. Cuối tuần là thời gian để bạn làm những điều tích cực, bạn cũng có thể học tập được điều gì đó có ý nghĩa từ người khác.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi cho rằng Song Tử cần phải đưa ra được đường hướng cụ thể ngay từ đầu tuần nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian để thực hiện dự án của mình. Bạn sẽ cần đặt ra ưu tiên đặc biệt cho dự án này vào giữa tuần và theo dõi những thông tin có liên quan để nắm bắt những vấn đề cần giải quyết. Cuối tuần của bạn có thể sẽ rất bận rộn và Tử vi khuyên bạn nên tranh thủ bất cứ lúc nào có thể để nghỉ ngơi hay tập thể dục. Đây cũng là thời gian mà bạn nên tăng cường những mối quan hệ hữu ích của mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi khuyên Cự Giải hãy liên hệ lại với những khách hàng tiềm năng mà bạn đã gặp gỡ trong trước đây, có thể sẽ có giao dịch nào đó lớn xuất hiện vào đầu tuần tới. Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn nên cảnh giác với các đối thủ của mình trong kinh doanh. Họ sẽ không ngần ngại tung ra những "đòn hiểm" để làm suy yếu doanh nghiệp của bạn. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian để nuông chiều bản thân một chút vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó sau một tuần dài mệt mỏi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đầu tuần là thời điểm tốt để Sư Tử phân tích những thành công cũng như thất bại trước đây của mình để rút ra những bài học thực tiễn quý giá. Đây có thể là mấu chốt giúp công việc hiện tại mà bạn đang triển khai thu được kết quả như ý. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị giúp đỡ nào đó, nhưng chớ vội gật đầu, bạn cần phải biết chắc những gì ẩn đằng sau những lời đề nghị hấp dẫn như vậy. Tử vi cho rằng bạn có thể sẽ được điều động đi xa vào cuối tuần, thực hiện một nhiệm vụ nào đó nhưng sẽ không quá lâu.

Tử vi tuần mới (14/4 – 21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng “đòn hiểm”, Nhân Mã khéo “đòi” tăng lương - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ được dự báo sẽ có năng suất lao động cao đột biến vào đầu tuần. Trong khi hầu hết mọi người còn đang loay hoay với công việc của mình thì bạn có thể ngồi rung đùi vì đã giải quyết gọn gẽ mọi chuyện. Hãy tận dụng năng lượng này để bứt phá vào những ngày còn lại trong tuần. Tử vi khuyên bạn nên đánh giá lại những mục tiêu của mình trong tuần này. Mục tiêu cao thì cũng tốt thôi, những cần cân nhắc cả những mục tiêu khả thi và mang lại thành quả trong thời gian ngắn nữa. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì đã làm được vào cuối tuần.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi cho rằng Thiên Bình sẽ cảm thấy khá bận rộn vào đầu tuần nhưng đừng vì thế mà bạn tự bắt mình trốn tránh những giao tiếp xã hội thông thường. Những tiếng cười vui vẻ với đồng nghiệp sẽ tạo tiền đề cho những hỗ trợ quý báu vào giữa tuần. Hãy nhớ rằng, bạn không thể và cũng không cần làm mọi việc một mình. Vào cuối tuần, bạn có thể sẽ phải chắt bóp đôi chút trong chi tiêu để dồn lực cho những dự án sắp tới của mình. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và bạn sẽ đạt được những tiến bộ lớn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hãy dành ra chút ít thời gian cho việc lập kế hoạch cho những công việc của mình vào đầu tuần. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nhiều nếu như bạn tập trung vào một, hai việc quan trọng thay vì cố gắng làm mọi việc cùng một lúc. Nếu như bạn cảm thấy không chắc chắn về quyết định kinh doanh của mình vào giữa tuần, hãy nhường quyền quyết định cho cộng sự nào đó mà bạn tin tưởng nhất. Năng lượng mãnh liệt sẽ trở lại với bạn vào cuối tuần, vậy nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình làm việc giống như một siêu nhân vậy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi cảnh báo Nhân Mã nếu như đang có ý định yêu cầu sếp tăng lương hay thăng chức cho mình thì đầu tuần tới không phải là thời gian tốt đẹp để làm điều đó. Tuy nhiên, tình hình có thể sẽ khác vào giữa tuần, khi những kết quả công việc và đóng góp của bạn cho tổ chức được thể hiện rõ ràng và "bắt mắt" hơn. Bạn có thể bắt đầu nghĩ đến những gợi ý hay ho với sếp của mình. Cuối tuần là khoảng thời gian tốt để bạn khám phá thêm về các khía cạnh của nghề nghiệp mình đang theo đuổi, hãy bay bổng với những ước mơ của mình.

Tử vi tuần mới (14/4 – 21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng “đòn hiểm”, Nhân Mã khéo “đòi” tăng lương - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi cho rằng Ma Kết sẽ có những ngày làm việc đặc biệt hiệu quả vào đầu tuần tới. Kế hoạch của bạn dường như đã sắp bước tới vạch đích rồi. Hãy triển khai những bước còn lại một cách thật chắc chắn vào giữa tuần. Bây giờ không phải là lúc cho những sự hấp tấp và vội vã. Những thách thức có thể đến nhưng kèm theo đó là cơ hội, bạn không việc gì phải tỏ ra quá lo lắng cả. Vào cuối tuần, bạn có thể sẽ phải tham gia một cuộc họp quan trọng để đánh giá lại những gì mà nhóm của bạn đã làm được trong thời gian qua và xác định rõ ràng phần việc còn lại.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có thể đang bận tâm đến một số vấn đề cá nhân trong cuộc sống của mình. Tử vi khuyên bạn hãy gác những điều phiền phức đó sang một bên để tập trung cho công việc vào đầu tuần. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực ngay lập tức. Hoặc là công việc sẽ làm bạn bớt phiền muộn, hoặc là bạn sẽ đạt được thành quả khiến bạn vui vẻ lên, hoặc là chính những vấn đề cá nhân của bạn sẽ được giải quyết nhờ thành quả trong công việc mà bạn đạt được. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là một tuần khó khăn cho bạn, và kết quả của nó như thế nào cũng chỉ phụ thuộc vào cố gắng của bạn mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi chỉ ra rằng, đồng nghiệp nào đó của Song Ngư có thể sẽ yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn vào tuần tới. Nếu có thể, đừng ngại xắn tay và chia sẻ gánh nặng với người đồng nghiệp này. Đây có thể là cơ hội để bạn tạo lập mối quan hệ bền chặt và tin tưởng trong cơ quan. Điều này thực sự tốt cho sự nghiệp của bạn về lâu dài. Vào cuối tuần, may mắn sẽ đứng về phía bạn trong một tình huống nào đó không thuận lợi đột ngột phát sinh. Điều bạn cần làm chỉ là giữ im lặng và chờ đợi xem tình huống tiến triển như thế nào thôi.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.