Tử vi tuần mới (22/4 – 28/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh dạn lên, Xử Nữ chớ vội vàng

Tử vi cho rằng Bạch Dương nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình, trong khi Xử Nữ lại chớ nên vội vàng lao đầu vào công việc khi chưa xác định được vấn đề. Cùng xem Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?
Tử vi tuần mới (22/4 – 28/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh dạn lên, Xử Nữ chớ vội vàng - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (22/4 – 28/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22/4/2019 đến 28/4/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi khuyên Bạch Dương hãy mạnh dạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình vào đầu tuần. Cơ hội tốt có thể đến với bạn vào khoảng thời gian này, tất nhiên còn tùy vào vận may của bạn. Bạn sẽ gặt hái những thành quả kha khá vào cuối tuần sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn cũng không nên đi xa vào cuối tuần này, đó có thể không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hãy thận trọng nếu như phải đưa ra quyết định vào đầu tuần. Hãy nghĩ đến những sai lầm mà trước đây bạn từng mắc phải, bạn cần phải cân nhắc tất cả những yếu tố rủi ro trong kế hoạch của mình. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ nhận được lời khuyên tử một cố vấn hay chuyên gia nào đó trong lĩnh vực của bạn, điều này giúp ích rất nhiều cho tình huống mà bạn sẽ gặp phải. Tử vi còn cho rằng, gặp gỡ bạn bè vào cuối tuần sẽ mang lại cơ hội để tiết lộ đôi chút về tương lai nghề nghiệp của bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi khuyên Song Tử hãy quyết đoán vào thứ Hai nhưng lại không được cố chấp trong mọi suy nghĩ của mình. Bạn có thể sẽ truyền cảm hứng đến những cộng sự của mình và thúc đẩy đà tiến lên của cả nhóm. Vào giữa tuần, công việc kinh doanh của bạn có thể gặp một chút "sóng gió" nhưng dù có loay hoay một chút, cuối cùng bạn có thể xử lý tốt. Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho sự sáng tạo của bạn. Hãy để tâm trí mình được tự do và bay cao với những ý tưởng lớn.  

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi cho rằng, nếu như Cự Giải cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu những kế hoạch của mình vào đầu tuần thì bạn nên tự dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè. Đừng cố bắt mình phải căng sức ra liên tục, giữ cho tâm trạng thoải mái và luôn nghĩ rằng: "rồi thì mình cũng sẽ làm được thôi". Vào cuối tuần, bạn nên bắt đầu vạch ra những kế hoạch chi tiêu thật hiệu quả và tiết kiệm, bởi bạn sẽ cần nguồn lực để thực hiện những dự định dài hơi trong thời gian tới.

Tử vi tuần mới (22/4 – 28/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh dạn lên, Xử Nữ chớ vội vàng - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hãy sẵn sàng cho những chuyến đi vào đầu tuần tới, cho dù đó có thể là những chuyến công tác hay đơn giản là những chuyến vui thú nơi xa. Vào giữa tuần, ai đó ở cơ quan có thể sẽ để mắt tới những hoạt động của bạn, vì vậy nên hãy chú ý vào công việc của mình và cố gắng hoàn thành nó đúng hạn. Cuối tuần có thể là khoảng thời gian bạn nên tập trung cho vấn đề tài chính của mình, bên cạnh đó, hãy quan tâm đến những kế hoạch mới mẻ và sáng tạo hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi chỉ ra rằng, Xử Nữ càng vội vàng xử lý công việc trong đầu tuần thì bạn lại càng khó hoàn thành những công việc này hơn. Thay vào đó, bạn cần phải bình tâm và tìm ra điểu mấu chốt trong những mớ khó khăn này. Đó có thể là điểm bạn có thể tự xử lý, hoặc là không. Trong trường hợp thứ hai, bạn có thể nhận được những giúp đỡ kịp thời vào giữa tuần. Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ vào cuối tuần để có thể dứt điểm những công việc của mình. Thỉnh thoảng cuộc sống đòi hỏi người ta phải cố gắng hơn mức bình thường, thế nên đừng kêu ca phàn nàn về chuyện đó.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nếu như Thiên Bình muốn công việc của mình trôi chảy vào đầu tuần tới thì điều quan trọng là bạn phải kết hợp được trí tuệ và sự chủ động của mình. Những khó khăn có thể đến với dự án của bạn vào giữa tuần và chủ yếu là liên quan đến vấn đề ngân sách tài chính hay những quy định ràng buộc nào đó. Bạn nên chuẩn bị nhiều hơn một phương án dự phòng bởi chẳng ai biết trước được chuyện gì.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi khuyên Bọ Cạp nên tìm ra cách riêng của mình để giải quyết công việc đầu tuần thay vì chờ đợi kết quả từ những người xung quanh. Bạn có thể sẽ phải tham gia những cuộc tranh luận vào giữa tuần và may thay, mọi người đều tỏ ra hiểu chuyện và chuyên nghiệp. Bạn sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình vào cuối tuần. Có điều gì đó đang thay đổi từ thành viên nào đó trong gia đình bạn, và đó là những thay đổi tích cực.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hiệu suất làm việc vào đầu tuần của Nhân Mã thật đáng ngưỡng mộ. Năng lượng như thể đang tràn ngập trong từng tế bào của bạn vậy. Mọi chuyện trở nên "tĩnh lặng" trở lại vào giữa tuần, tinh thần và cả năng suất của bạn có vẻ như đã trở về đúng "phong độ" thực tế của nó. Tử vi cảnh báo bạn hãy cẩn thận sao lưu lại những dữ liệu quan trọng của mình vào cuối tuần nếu như bạn không muốn gặp rắc rối bởi việc bị mất thông tin.

Tử vi tuần mới (22/4 – 28/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh dạn lên, Xử Nữ chớ vội vàng - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi cho thấy một trở ngại nhỏ có thể tới với Ma Kết vào đầu tuần và nếu như bạn không bị nó khuất phục thì ngược lại, bạn sẽ nhanh chóng tiến về phía trước. Hãy làm việc thật chăm chỉ với những quan điểm thực tế và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro đã được tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ sớm được đền đáp vào giữa tuần. Vào cuối tuần, bạn có thể là tâm điểm của một cuộc hội họp, gặp mặt nào đó, hãy chắc rằng mình sẽ sẵn sàng cho điều đó.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều thuận lợi nếu như bạn muốn tổ chức những sự kiện vào đầu tuần. Những cuộc họp, hay thậm chí là những buổi liên hoan, tất cả đều mang lại những kết quả tuyệt vời. Tuy vậy, bạn phải rất cẩn thận để tránh những sai sót ngớ ngẩn có thể xảy đến vào giữa tuần. Mọi cố gắng của bạn có thể đổ bể nếu như bạn thể hiện không tốt trước mặt cấp trên đúng vào lúc họ cần bạn nhất.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi cho rằng, nếu như Song Ngư có suy nghĩ không đồng tình với quyết định của cấp trên vào đầu tuần tới thì bạn nên thẳng thắn nói ra lý do, tất nhiên với tất cả sự tôn trọng mà bạn có. Vào giữa tuần, đừng bỏ qua những giúp đỡ của đồng nghiệp nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Bạn có thể sẽ muốn tìm ra khoảng thời gian tĩnh lặng ở đâu đó vào cuối tuần để khám phá ra bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.