Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thăng hoa

Cùng xem Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?
Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thăng hoa - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 13/5/2019 đến 19/5/2019.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương có thể cảm thấy tiến độ giải quyết công việc của mình không được nhanh như mong đợi trong tuần này, tuy nhiên sự chậm rãi và ổn định mới là điều bạn cần hơn vào lúc này. Hãy học cách kiên nhẫn!

Vào khoảng giữa đến cuối tuần, bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu khả quan trong công việc.Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với các hợp đồng mới, chú ý đến những đối tác chưa làm việc bao giờ, và nên yêu cầu đặt cọc trước để làm tin. Hãy cẩn thận kẻo làm việc không công.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi chỉ ra rằng Kim Ngưu có thể sẽ phải vất vả đủ đường để làm vừa lòng cấp trên mà lại không làm phật ý cấp dưới trong tuần này. Sự thất vọng và ức chế có thể tràn ngập tâm trí Kim Ngưu, nhưng vì là chòm sao này thường là những người biết nghĩ trước sau nên vẫn nín nhịn để làm việc.

Vào giữa tuần, bạn sẽ làm người khác ấn tượng với sự tập trung cao độ của mình. Trong công việc cũng vậy, bạn là một người luôn dồi dào năng lượng, nhiệt huyết và máu lửa. Tuy vậy, bạn cũng nên cởi mở hơn với mọi người. Hãy trò chuyện để mở rộng mối quan hệ của mình, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn với bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có thể sẽ bị thúc ép phải hoàn thành các công việc đã cam kết trong tuần trước, tuy nhiên các công việc đó vẫn chưa thể triển khai vì nhiều lý do. Điều này sẽ khiến cấp trên của bạn bất mãn, nhưng cũng chẳng hề gì, ai cũng hiểu sự chậm chễ không phải lỗi của bạn.

Tử vi cho rằng Song Tử có vẻ đang xây dựng khá tốt hình ảnh của mình ở cơ quan. Các đồng nghiệp tỏ ra yêu quý bạn. Điều này mang lại nhiều lợi thế trong công việc của bạn. Tử vi cho rằng bạn sẽ có cơ hội để tận dụng khả năng quan hệ của mình vào tuần này để tạo điều kiện thuận lợi cho triển khai dự án nào đó của bạn. Hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi khuyên Cự Giải đừng vội lao đầu vào công việc ngay lập tức. Hãy nghỉ ngơi một chút vào buổi sáng mỗi ngày, điều đó giúp ích rất nhiều trong việc dung hòa trạng thái cảm xúc và sẵn sàng cho một ngày bận rộn của bạn. Đừng để mình kiệt sức nhanh chỉ vì bạn đã không khởi động kỹ.

Tuần này được dự báo sẽ là một tuần thăng hoa trong công việc của Cự Giải. Bạn được làm đúng việc mình thích, và khi đó, bạn chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh. Thu nhập của bạn trong tuần cũng khá khẩm hơn so với những tuần trước.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi khuyên Sư Tử hãy cố gắng sử dụng tư duy nhanh nhạy của mình để vượt qua những thách thức trong tuần này. Bạn sẽ cần tất cả những hỗ trợ mà bạn có thể tìm được. Vì vậy, hãy chắc rằng bạn luôn có những người bạn tốt xung quanh để sẵn sàng chia sẻ khó khăn với bạn.

Tử vi cũng cho rằng, Sư Tử tuần này sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn. Hãy xem xét kĩ các đầu mối công việc, các miếng bánh tẩm độc luôn đan xen trong bàn tiệc cho những kẻ háu đói. Rất may chòm sao này không háu đói mà chỉ bại trận vì kiêu ngạo và sơ hở.

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thăng hoa - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi chỉ ra rằng Xử Nữ nên để trực giác của mình dẫn dắt ở một số tình huống quan trọng trong tuần này. Những lời nói sau lưng của một số người nào đó ở chỗ làm có thể khiến bạn cảm thấy bực bội. Hãy đi theo trực giác của mình, và thật nhạy cảm trong nhìn nhận sự việc, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Xử Nữ trong tuần này cũng phải xử lí một khối lượng công việc tồn đọng khá lớn. Yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên nghiêm túc học hỏi trong tuần này đó là kĩ năng giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác và cấp trên.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy sẵn sàng để đương đầu với những trở ngại có thể đến với bạn trong tuần này. Sự kiên trì sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng điều quan trọng là bạn cần phải biết chính xác mình đang phải đối mặt với vấn đề gì.

Bạn cũng cần cẩn thận để tránh việc bị dính vào những cuộc tranh cãi không cần thiết.  Sự kiềm chế và im lặng chứng mình một điều rằng bạn thực sự đã trưởng thành.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi khuyên Bọ Cạp hãy coi công việc trong tuần chỉ như một trò chơi bởi cách nghĩ như vậy sẽ khiến bạn giải tỏa áp lực đi rất nhiều. Hãy tận dụng mọi cảm hứng mà mình có và tạo ra nguồn năng lượng đầy đủ để vượt qua những tình huống khó khăn trong tuần.

Bọ Cạp cũng nên hạn chế phát ngôn quan điểm bản thân trên mạng xã hội. Điều này chẳng giúp gì được cho công việc bạn đang làm mà chỉ làm cho người khác có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về bạn mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đôi khi Nhân Mã cảm thấy rất khó tập trung nếu như bạn phải làm việc trong một thời gian dài. Tử vi cho rằng nếu bạn không thể để mình xao nhãng chút nào thì bạn cơ hội lớn để kết thúc tất cả công việc gói gọn trong tuần này. Đây không phải là việc đơn giản, nhất là đối với bạn. Nhưng thành công rõ ràng không thể đến một cách dễ dàng.

Trong tuần này bạn sẽ rất gấp rút để hoàn thành các deadline. Điều này có thể khiến bạn stress kinh khủng, thế nhưng vạn bất đắc dĩ bạn vẫn phải cố gắng nai lưng ra làm việc để đảm bảo tài chính và vị trí hiện tại, khi chưa có vị trí nào xứng đáng và phù hợp hơn.

Tử vi tuần mới (13/5 – 19/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thăng hoa - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Nếu như Ma Kết hỏi rằng điều gì cần nhất cho bạn vào tuần này, thì câu trả lời sẽ là sự tự tin. Sự tự tin sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện những công việc mà những người khác có thể rụt rè không dám nhận. Bạn có thể có cách giải quyết công việc không theo lối mòn hay thông lệ.

Ma Kết tuần này cũng sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là một tuần làm việc hiệu quả của bạn. Bạn rất giỏi trong việc kết hợp giữa công việc và giải trí. Làm mà như chơi, chơi mà lại chính là làm việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Mong muốn khám phá những điều mới mẻ có thể khiến Bảo Bình sai lệch đôi chút trong lịch trình công việc của tuần này. Bạn cần học cách thích nghi với mọi tình huống và có một tinh thần tiên phong trong công việc. Các đồng nghiệp có thể chưa thích nghi kịp với những hướng xử lý mới của bạn, nhưng tinh thần của bạn là điều sẽ khiến họ tin tưởng.

Tử vi cũng khuyên bạn nên bỏ thời gian để tìm hiểu thêm về ngành nghề bạn đang theo đuổi. Hỏi hỏi và tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản không bao giờ là thừa cho sự thành công của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi khuyên Song Ngư nên đặc biệt cảnh giác với những cuộc gặp gỡ bất ngờ hay những giao dịch mới chợt đến trong tuần này. Đừng để lòng tham che mờ mắt bạn bởi đó luôn là điểm yếu để những kẻ lừa đảo lợi dụng. Hãy tư duy một cách cẩn trọng và logic, bạn sẽ tránh thoát được những cú lừa trong các cuộc thương thảo.

Tuần này Tử vi dự đoán Song Ngư sẽ chi nhiều hơn thu, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai. Chòm sao này có khả năng nhìn thấy sự hiệu quả của từng bước đi. Dù chưa có nhiều lợi ích về tài chính nhưng đổi lại, bạn có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.