Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bình ổn, bạn được "nhẹ đầu"

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hôm nay bình ổn, bạn được "nhẹ đầu", không phải lo nghĩ đến đồng tiền tiêu trước, đồng tiền tiêu sau.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/5.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bình ổn, bạn được nhẹ đầu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay tài chính của Bạch Dương hôm nay bình ổn, bạn được "nhẹ đầu", không phải lo nghĩ đến đồng tiền tiêu trước, đồng tiền tiêu sau. Sự đảm bảo giúp cho tuổi Tý có thêm thời gian để nghiên cứu, suy nghĩ về dự án mới cũng như đường hướng phát triển cho công việc phía trước.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên nhớ rằng "đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn", đừng có an toàn  một cách quá mức rồi để đồng tiền đứng yên một chỗ như vậy. Bạn hãy nhớ rằng lợi nhuận cao thì đồng nghĩa với việc rủi ro  kèm theo cũng cao và ngược lại lợi nhuận thấp thì rủi ro cũng thấp. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo và linh hoạt nếu như bạn muốn có khoản doanh thu lớn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử trong hôm nay không thật sự tập trung vào công việc, tâm trí bạn cứ lơ đễnh và bị cuốn theo bởi chuyện tình cảm, vì lẽ đó mà hiệu quả công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Công việc bị ảnh hưởng kéo theo nguồn doanh thu cũng ít nhiều bị hao hụt đáng kể. Tốt hơn hết Song Tử nên nhanh chóng sắp xếp việc cá nhân và lấy lại tinh thần để làm việc.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải vẫn tiếp tục mạch làm việc ổn định, cho thu nhập khá. Những rắc rối ngoài công việc dần được bạn thu xếp ổn thỏa. Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền có thể tăng cao do bạn nhận được vài dự án làm thêm hấp dẫn. Tuổi Dần nhớ phân phối sức và thời gian hợp lí, đừng để mình mệt mỏi quá nhé.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  vẫn tiếp tục mạch làm việc ổn định, cho thu nhập khá. Những rắc rối ngoài công việc dần được bạn thu xếp ổn thỏa. Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền có thể tăng cao do bạn nhận được vài dự án làm thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, nhớ phân phối sức và thời gian hợp lí, đừng để mình mệt mỏi quá nhé.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bình ổn, bạn được nhẹ đầu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim Chiu)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang dự tính có kế hoạch kinh doanh cùng với những người bạn của mình. Tuy nhiên, vấn đề phân chia các khoản đầu tư khiến bạn và những người cộng sự trở nên bối rối và khó xử. Trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch nào đó thì hãy cẩn thận phân chia một cách thật chi tiết và cẩn thận. Tránh trường hợp những rắc rối không đáng có trong tài chính gây ảnh hưởng trực tiếp tới các mối quan hệ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình giai đoạn này nhận được khá nhiều dự án lớn, dường như chòm sao này đang đắn đo trước các sự lựa chọn bởi bạn không có bất kì khái niệm, kiến thức nào về các lĩnh vực đầu tư sắp tới. Tuy nhiên, hãy cứ dành thời gian để suy nghĩ và phân tích mọi thứ thật kĩ càng,      vội vàng không hề đem lại cho bạn quyết định đứng đắn hơn đâu.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp  đang tích cực cày cuốc với mong muốn dành dụm được khoản tiền tiết kiệm dành cho kế hoạch du lịch sắp tới. Có vẻ mọi thứ bắt đầu hơi muộn nên chòm sao này đang phải "cong mông" để có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng lưu ý tới các khoản chi tiêu hàng ngày nhé, tránh lãng phí rồi đến khi ảnh hưởng tới kế hoạch du lịc trong mơ.

Xem thêm Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bình ổn, bạn được nhẹ đầu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim Chiu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã khá hồ hởi khi bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ dự án mới nhất. Cuối cùng, sau bao cố gắng, chăm chỉ hết sức thì bạn cũng đã có thể được hưởng thành quả do mình làm ra. Tuy nhiên, hãy sử dụng số tiền thưởng đó một cách hữu ích và cần thiết nhé, hãy để nó giúp bạn có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết rất dễ bị... lừa trong ngày hôm nay, từ việc kinh doanh cho đến các giao dịch tài chính. Vì vậy bạn nên giữ tiền trong tài khoản, tránh chi tiêu thì hơn. Đây là lúc cần giữ tiền chữ không phải thể hiện mình. Ai nghĩ thế nào cũng được, Ma Kết cứ nên ăn chắc mặc bền, đảm bảo được túi tiền của mình trước đã nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình dường như đang quá "an toàn" cùng nhịp sống hàng ngày vẫn diễn ra tẻ nhạt như vậy.Chòm sao này đã lên kế hoạch cho việc cho sự đột phá nào chưa? Nếu chưa thì đây là thời điểm để bạn bứt phá và dành lấy những cơ hội tiềm năng cho bản thân rồi nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư đau đầu với việc quản lý tài chính cá nhân. Công việc, đủ mọi thứ khiến bạn không còn muốn tính chi li hay cẩn thận mọi thứ nữa. Nếu vậy thì đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp từ người thân xung quanh rồi đó nhé, hãy để ai đó giúp đỡ bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.