Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp của mình, đẩy mạnh tinh thần làm việc nhóm, có dự vậy bạn mới hoàn thành được hết các phần việc đảm đương trong ngày.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 11/5.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay tài chính của Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp của mình, đẩy mạnh tinh thần làm việc nhóm, có dự vậy bạn mới hoàn thành được hết các phần việc đảm đương trong ngày. Một mình bạn không thể gồng gánh hết đống công việc này, rất dễ xảy ra những lỗi nhỏ khiến chòm sao này sẽ chịu nhiều hao hụt về tài chính đó nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu vốn cầu toàn nên bạn luôn ôm đồm quá nhiều công việc,  tất bật như sớm đến khuya. Có những việc có thể nhờ người khác quản lý giúp nhưng chòm sao này không bao giờ yên tâm và muốn tự mình làm tất cả. Tuy vất vả nhưng bù lại tiền bạc cực kì rủng rỉnh. Mặc dù vậy, Kim Ngưu nên xem xét và điều chỉnh lại cách làm việc ôm dồm như vậy có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cần cẩn thận kẻo "làm ơn mắc oán". Vốn có tính cách phóng khoáng và nhiệt tình nên chòm sao này không ngần ngại giúp đỡ người những người thân quen mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì không phải khi nào lòng tốt cũng được đền đáp một cách xứng đáng mà còn đem lại những kết thúc không mấy tốt đẹp cho chính bạn vì những rắc rối không đáng có. Tốt hơn hết bạn nên giữ chặt ví tiền và không cho ai vay mượn gì cả.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần học cách hài lòng với những gì bản thân đang có. Dường như chòm sao này không bao giờ tận hưởng được cảm giác hài lòng, hay hưởng thụ thành quả mà mình đã đạt được. Cứ mỗi khi kiếm được khoản doanh thu đề ra trước đó thì  Cự Giải lại tự đặt ra những mục tiêu cao hơn và mong muốn bản thân phải đạt được nó. Đã bao giờ bạn tự hỏi đây có phải những gì bạn mong muốn, tiền tài, địa vị cùng với căng thẳng, stress hay một cuộc sống no đủ, bình thường. Hãy học cách để giúp bản thân có thêmđộng lực chứ đừng  tự đẩy bản thân vào hố sâu của cạm bẫy "áp lực" nhé.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kathryn Bernardo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên học cách tiết kiệm và rút bớt lại những khoản chi phí cho việc mua sắm lại nhé. Chòm sao này có vẻ đang đắm chìm trong đam mê mua sắm, có những món đồ thậm chí bạn còn chưa mặc một lần nào. Trong khi đó những khoản cần chi tiêu thì bạn lại khá chật vật để xoay xở, nên hãy nghiêm khắc hơn với bản thân và lập ra kế hoạch chi tiêu ngắn và dài hạn để kiểm soát được hết mọi nguồn thu chi nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn đang chật vật để tìm được một công việc phù hợp. Không phải là bạn không thể tìm kiếm được công việc ổn định với mức lương hậu hĩnh mà dường như bạn đang đặt ra yêu cầu khá cao đối với vị trí mong muốn. "Phù hợp" ở đây là cả về tính chất công việc đúng với đam mê, cùng với mức lương mơ ước. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không hề dễ dàng gì đối với Cự Giải hay là bạn đang đánh giá sai về năng lực của bản thân hay chăng?

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên biết cách tiếp thu và học hỏi những lời khuyên về việc quản lý tiền bạc từ những người bạn của mình. Đừng chưa gì đã đứng lên và gạt phăng mọi thứ bởi tất cả mọi người đều muốn tốt cho bạn, muốn bạn có thể sử dụng tiền bạc một cách hiệu quả thay vì chi tiêu phung phí như hiện tại. Chính vì vậy, hãy lắng nghe và chắt lọc những ý kiến mà bản thân thấy đúng và phù hợp nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Rất có thể trong hôm nay Bọ Cạp sẽ nhận được một vài lời đề nghị hợp tác đầy tiềm năng. Tuy nhiên, đừng ngần ngại dành thời gian để bản thân có thể cân nhắc và phân tích chi tiết mọi kế hoạch và phương án sao cho phù hợp nhé. Quan trọng hơn cả là bạn đừng đặt lòng tin của mình dễ dàng vào ai đó cho dù là bạn bè vì đây là vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (10/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kathryn Bernardo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã khá hào hứng khi doanh thu hôm nay từ việc kinh doanh đang có dấu hiệu khởi sắc sau một khoảng thời gian ảm đạm. Đây là lúc chòm sao này thực hiện những kế hoạch ấp ủ phát triển chuỗi kinh doanh hiện có, đây là thời cơ vô cùng thuận lợi về mọi yếu tố.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có một ngày làm đủ ăn, chi tiêu hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Nếu có gì khó khăn thì chính là ở sự thiếu tin tưởng của bạn dành cho các cộng sự của mình. Lời khuyên với chòm sao này là hãy để đầu óc được thoáng hơn, bỏ qua sự nghi kỵ và tập trung cho cuộc sống của mình là đủ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình vẫn giữ vững phong độ làm việc nhưng tiền bạc đổ về túi thì chưa nhiều. Ngày hôm nay bạn cũng sẽ khá mệt mỏi với những thị phi nơi công sở. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, tập trung chăm chút cho cuộc sống của mình. Khi tinh thần của bạn thực sự tốt thì tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra  Song Ngư hôm nay có quý nhân phù trợ nên tiền bạc hanh thông, không có bất kì khoản hao hụt nào đáng kể. Đây là lúc để chòm sao này dành thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng sau chuỗi những ngày làm việc hết công suất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam đang 'hụt hơi' so với khu vực, chuyên gia chỉ ra 3 lý do
Tại khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan đã ghi nhận mức độ khôi phục tốt của ngành khánh sạn. Trong khi đó, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam vẫn thấp hơn mức trước đại dịch, thể hiện qua cả hai chỉ số công suất phòng và giá phòng bình quân.