Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/5/2019): Hôm nay không phải một ngày suôn sẻ với tuổi Sửu. Dù bạn có nỗ lực thế nào đi nữa thì bạn cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống.
Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn là người có trí tưởng tượng phong phú và dám nghĩ dám làm, vì thế rất có thể bạn sẽ đạt được thành công trong ngày hôm nay. Bạn là người tham vọng nhưng tốt nhất bạn đừng quá tham công tiếc việc. Bạn rất tự tin về năng lực của bản thân, vì thế nãy làm việc một cách trung thực và có niềm tin vào may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Hôm nay không phải một ngày suôn sẻ với tuổi Sửu. Dù bạn có nỗ lực thế nào đi nữa thì bạn cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Có thể bạn không cảm thấy thoải mái khi làm những việc được giao mà chỉ muốn ngồi im không phải làm gì mà thôi. Vì thế đừng nhận những công việc quá khó khăn hay phức tạp. Hãy tập trung làm những việc là sở trường của bạn. Đây cũng là một cơ hội để rèn luyện sự tích cực và lạc quan của bạn.

Tuổi Dần

Vì một lí do nào đó mà tuổi Dần cảm thấy khá bất an và không thoải mái. Bạn không thể miêu tả cho người khác hiểu cảm xúc hiện tại của mình nhưng bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với đối phương để người ấy cảm thấy mình có ý nghĩa với bạn. Và sau tất cả, hãy học cách gác lại quá khứ để tiến lên phía trước.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tuổi Mão

Có vẻ tâm trạng của tuổi Mão trong ngày hôm nay cực kì bất an, bồn chồn. Hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn sẽ tham khảo ý kiến của khá nhiều người về vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn cần phải nghiêm túc và kiên nhẫn lắng nghe những gì người khác chia sẻ và hãy giữ trật tự trong suốt buổi nói chuyện đó. Có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhưng cũng đừng đưa ra quyết định vội vàng nào trong ngày hôm nay. Có thể sắp tới sẽ là thời điểm mà lĩnh vực bạn đang hoạt động có nhiều thay đổi lớn.

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ cảm thấy có động lực để làm mọi việc. Sự sáng tạo và năng lực của bạn sẽ giúp bạn nổi bật trong tập thể, thậm chí sáng tạo trong ngôn ngữ, cách ứng xử và mạnh dạn thể hiện những tài lẻ của bản thân cũng giúp bạn gây ấn tượng với người khác giới nữa. Biết đâu sau hôm nay bạn lại nhận ra mình muốn theo đuổi nghệ thuật trình diễn hoặc viết lách thì sao.

Tuổi Ngọ

Bạn đừng quá căng thẳng về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Để tránh những vấn đề này xảy ra thường xuyên thì bạn nên tập yoga hoặc thiền để đầu óc được thanh thản. Trong công việc cũng như trong đời sống gia đình bạn đều phải chịu nhiều áp lực, tuy nhiên trong những trường hợp như vậy hãy cố gắng suy nghĩ về những ưu nhược điểm của một vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Có vẻ tuổi Mùi là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, ít nhất là trong ngày hôm nay. Từ những việc nhỏ nhất như đi làm đúng giờ hay tuân thủ đúng một hệ thống các qui định nào đó, bạn đều làm một cách cực kì nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vì thế bạn luôn là tấm gương cho mọi người xung quanh.

Tuổi Thân

Hãy nhìn trước ngó sau trước khi tiến bước, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Có vẻ như Thần Tình yêu đang hướng mũi tên vào bạn và tình yêu sẽ mang đến cảm xúc tươi trẻ, nhẹ nhàng cho trái tim bạn. Tuy nhiên cũng đừng để bản thân dễ dàng bị cuốn theo những cảm xúc mới mẻ đó, bạn cũng nên thận trọng và giữ gìn hình ảnh của bản thân.

Tuổi Dậu

Vì bị ép uổng làm một số việc không nằm trong kế hoạch nên ngày hôm nay của tuổi Dậu sẽ vô cùng mệt mỏi. Có vẻ như bạn còn phải tham gia một cuộc cạnh tranh ngầm khốc liệt trên thương trường nữa. Những đối thủ khác luôn tìm mọi sơ hở dù là nhỏ nhất để phá hủy công sức của bạn từ trước đến giờ nhưng bạn cũng không phải dạng vừa đâu. Bạn biết được động cơ của họ và bạn phần nào dự liệu trước được những mánh lới mà họ sẽ sử dụng. Vì thế bạn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để phòng thủ và phản công.

Tử vi hàng ngày (10/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Về mặt học tập, bạn đang làm rất tốt và xin chúc mừng tuổi Tuất về những kết quả đã đạt được. Bạn sẽ truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người, thậm chí có thể còn trở thành một hình tượng trong mắt người khác. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể huênh hoang. Hãy luôn khiêm tốn và bao dung với mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng những người làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu sẽ hoàn thành rất tốt công việc của họ trong ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt cho việc kinh doanh. Hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Hợi và bạn sẽ đạt được những thành công nhất định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.