Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Trong công việc, bất đồng trong giao tiếp có thể xảy ra với bất kì ai, trong bất kì hoàn cảnh nào và đã đến lúc bạn cần thay đổi điều đó.
Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 11/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy hiện tại tuổi Tý đang cảm thấy hứng thú với rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, tuy nhiên bạn không thể đủ sức làm tất cả mọi việc cùng một lúc, vậy nên hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Trong công việc, bạn đã làm hết sức có thể rồi, phần còn lại đành phụ thuộc vào may mắn vậy. Về mặt tình cảm, hãy nhớ rằng tình cảm cho đi là tình cảm nhận lại. Bạn yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh như thế nào thì cũng sẽ nhận lại được như thế. Vì thế hãy luôn tận dụng cơ hội để thê rhienej tình cảm của mình với bạn bè, người thân, người ấy, đồng nghiệp hoặc thậm chí là những người bạn tình cờ gặp trên phố. Thiện chí của bạn có thể thay đổi cả những người khó tính nhất.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Ngọ

Không phải ai cũng nhanh nhẹn như bạn, vậy nên dù trong công việc hay trong đời sống gia đình cũng không nên áp đặt quan điểm, cách làm của mình lên người khác. Đặc biệt với những tuổi Sửu đã có con, bạn càng cố kiểm soát chúng bao nhiêu thì sẽ chỉ càng khiến giao tiếp giữa hai bên thêm khó khăn và tình cảm thêm xa cách mà thôi.

Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Sửu có cảm giác bất an hay phân vân về một vấn đề gì đó nhưng chính bạn cũng không biết rõ. Đừng để điều đó khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng để sau này phải hối tiếc.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mùi và Dậu

Những việc tưởng chừng như đối lập trong mắt bạn thực ra không phải không thể hòa hợp với nhau. Trong công việc, cơ hội tốt sẽ mỉm cười với bạn và bạn có thể tận dụng những thời cơ đó để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng quá đa nghi vì rất có thể chính sự thiếu niềm tin đó sẽ cản trở bạn đạt được thành công đấy.

Về mặt tình cảm, có vẻ hôm nay tuổi Dần sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề trong gia đình. Bạn sẽ nhận ra rằng thời gian gần đây do bận bịu với quá nhiều vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn đã thiếu quan tâm đến người thân và đây là lúc để bù đắp cho việc đó.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Hãy dành thời gian để tổng kết và chiêm nghiệm lại những gì đã xảy ra trong vài tháng qua. Giữa bạn và đồng nghiệp có một sự thấu hiểu rất lớn, thậm chí bạn còn cảm giác như giữa hai người có "thần giao cách cảm" vậy, nhờ thế mà công việc tiến triển rất khả quan.

Về mặt tình cảm, gần đây bạn hay cảm thấy thế nào? Thường xuyên trong tình trạng say xỉn, mơ mộng hay khoái chí với những việc đang xảy ra? Có vẻ như người ấy rất thích khi bạn thoải mái với cuộc sống của mình vì khi ấy đối phương cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Imgur)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy dùng tai nghe, mắt nhìn và mọi giác quan bạn có để kiểm chứng thông tin mà bạn được nghe. Đừng vội vã đưa ra kết luận khi chưa có đủ chứng cớ xác đáng. Trong công việc, có vẻ những vấn đề chưa được giải quyết triệt để trong quá khứ lại quay trở lại ám ảnh bạn. Những gì bạn cần bây giờ đó là xốc lại tinh thần và giải quyết dứt điểm những rắc rối đó.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn với người ấy là do hai người quyết định. Đừng để quan điểm của người ngoài ảnh hưởng tới cách bạn nhìn nhận mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Hãy dành thời gian yên tĩnh cho bản thân. Trong công việc, bạn nên nhớ rằng sự thấu hiểu giữa hai hoặc nhiều bên chỉ có thể xảy ra khi mọi người giao tiếp hiệu quả với nhau. Vậy nên hãy cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân càng sớm càng tốt.

Về mặt tình cảm, thi thoảng kiểm tra xem mình có đang đi đúng hướng hay không là điều cần thiết nhưng điều quan trọng nhất là mối quan hệ của hai bạn vẫn đang tiến lên phía trước. Đừng áp đặt những kì vọng của mình lên đối phương kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi và Thân

Tất cả mọi hành động của bạn đều sẽ mang lại kết quả hoặc hậu quả nào đó. Vì thế trước khi làm bất kể điều gì cũng cần cân nhắc thật kĩ. Trong công việc, bạn hãy làm hết sức vì mục đích chung. Đừng để những ham muốn vị kỉ của bản thân biến mình thành người ích kỉ.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là trong cách hai bạn nhìn nhận nó.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: bahliss)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Với năng lực vượt trội và sự ưu ái của Thần May mắn, gần như chẳng gì bạn không thể làm được trong ngày hôm nay. Trong công việc, bất đồng trong giao tiếp có thể xảy ra với bất kì ai, trong bất kì hoàn cảnh nào và đã đến lúc bạn cần thay đổi điều đó.

Về mặt tình cảm, hãy mở cửa trái tim để đón nhận và khám phá những điều bí ẩn của tình yêu. Nếu bạn không dám trải nghiệm thì chẳng bao giờ có thể biết được nó sẽ dẫn mình đi tới đâu.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Mùi và Dậu

Hãy cẩn thận, đừng nổi nóng khi giáo dục con cái. Điều đó chỉ càng khiến tình hình tệ hơn và mối quan hệ giữa bạn và lũ trẻ khó cứu chữa hơn mà thôi. Trong công việc, bạn đang rất hào hứng chuẩn bị cho một kế hoạch lớn nhưng hãy nhớ rằng để đạt được điều đó thì bạn cần phải trang bị thật kĩ và không để xảy ra sai sót nào.

Về mặt tình cảm, bạn cực kì gắn bó với gia đình và với bạn thì không gì hạnh phúc hơn là nhìn những người thân trong gia đình của mình hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

Hãy hiện thực hóa ý tưởng của mình và lên kế hoạch xem mình cần làm gì để biến nó thành hiện thực. Trong công việc, hãy chuẩn bị tinh thần và mọi nguồn lực thật kĩ càng trước khi nhận trách nhiệm làm gì đó.

Về mặt tình cảm, dường như bạn quá mệt mỏi vì những đòi hỏi vô lí của đối phương hoặc một tình địch nào đó có những động thái khiến bạn thực sự khó chịu. Đây là lúc bạn cần thận trọng trong mọi việc mình làm và không đưa ra những quyết định nóng vội.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Imgur)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Thân và Tuất

Bạn không cần phải lo lắng về những điều đang xảy ra trên thế giới. Hiện tại bạn chỉ cần quan tâm đến gia đình mình thôi là đủ. Trong công việc, có vẻ như vấn đề cá nhân của một đồng nghiệp nào đó sẽ khiến bạn mất tập trung.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất hãy ăn mừng cho sự độc thân của mình. Hãy nghĩ đến tất cả những việc bạn có thể làm, bạn muốn mặc gì thì mặc, muốn thay đổi kế hoạch bất kì lúc nào cũng được, bạn có thể ăn uống thả phanh những thứ mình thích và gặp gỡ bất kì người nào bạn muốn. Không phải độc thân là đồng nghĩa với tự do hay sao?

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Tuất

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có được câu trả lời bạn mong đợi. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ tạo được nhiều mối quan hệ mới thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Rất có thể sắp tới bạn còn có những chuyến công tác mang lại tương lai khả quan cho sự nghiệp của mình nữa.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng ở thời điểm hiện tại, quan hệ giữa bạn và người ấy khá căng thẳng. Có lẽ đã đến lúc hai người ngồi lại với nhau để cùng giải quyết vấn đề rồi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.