Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Nhiều khi bạn quá vô tư trong phát ngôn mà không để ý tới tâm trạng và cảm xúc của những người xung quanh.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 11/5.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý chợt nhận ra sau tất cả Tuổi Tý nhận ra mình rất cô đơn. Bạn không thể chia sẻ những điều mà bạn nghĩ với người ấy, bạn cũng không có tri kỉ. Vì sao bạn không có tri kỉ? Là vì bạn luôn cố gắng giấu đi những xấu xí trong lòng mình, chỉ cố phô ra những điều đẹp đẽ. Vì thế, bạn luôn phải gồng lên và sống trong vỏ bọc yếu ớt đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang khó xử khi đứng giữa gia đình và người ấy. Dường như có vẻ hai điều quan trọng nhất trong cuộc đời con giáp này chưa có sự gắn kết và hiểu nhau khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối để đưa ra phương án giải quyết. Đôi khi những khoảng cách giữa các thế hệ cũng là một phần của vấn đề, Tuổi Sửu hãy thử tìm hiểu và cố gắng tìm cách để cả hai bên hiểu hơn về nhau nhé, nếu việc đó thành công thì không ai khác ngoài bạn là người hạnh phúc nhất.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cố níu kéo những cảm xúc còn sót lại trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có lẽ bạn đã nhận ra về sự thay đổi trong tình yêu dành cho đối phương nhưng chưa biết phải thổ lộ thẳng thắn ra sao. Trong tình yêu, không ai có thể chắc chắn về cảm xúc của bản thân và cũng đừng vì thế mà đổ lỗi cho chính mình. Cách tốt nhất là bạn hãy thú nhận tất cả với người ấy về sự thật này, đó mới là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai người.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy kiểm soát những cơn ghen vô cớ của bản thân trước khi người ấy cảm thấy phát điên và chán nản. Giận hờn, ghen là "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu nhưng đừng để những cảm xúc đó lấn át hết lý trí và đẩy mọi chuyện đi quá xa. Hãy thật tỉnh táo để biết đâu mới là sự thật và đâu chỉ là những nghi ngờ không lý do nhé.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Heart evangelista)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn  khá đau đầu trong ngày ra mắt sắp tới nhà người yêu. Mọi cảm giác căng thẳng, lo lắng cứ bao trùm khiến con giáp này không còn tâm trí để làm việc hay tập trung vào bất cứ vấn đề nào khác. Hãy cứ thả lỏng và tìm hiểu thông tin từ gia đình thông qua người ấy để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé nhưng cũng đừng quan trọng hóa mọi chuyện lên.

Xem thêm Tử vi hôm nay (10/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ đang bị "mờ mắt" bởi vật chất. Bạn là người khá tính toán ngay cả trong chuyện tình cảm, dù có tình cảm sâu năng đến đâu thì cũng không thể khuất phục được lý trí của con giáp này. Tử vi hôm nay khuyên Tuổi Tỵ nên biết cân cân bằng mọi thứ giữa lý trí và cảm xúc, đừng để lý trí đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm của mình nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sống rất tình cảm nên bạn luôn muốn được yêu thương và nhận được sự quan tâm, che chở từ người ấy từ những việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để làm hài lòng những mong muốn của Tuổi Ngọ .Điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy rất khó chịu và gây căng thẳng cho nửa kia. Hãy học cách kiên nhẫn và trưởng thành hơn thôi nào, dù trong mối quan hệ với ai đó nhưng cũng đừng để bản thân bị chi phối và dựa dẫm quá nhiều vào họ nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi  hôm nay tỏ vẻ hơi bốc đồng, điều này bắt nguồn từ việc bạn đang hào hứng với những chia sẻ với người ấy. Kìm chế ngôn từ lại, điều này không khiến bạn trở thành kẻ nhạt nhẽo, mà trái lại, khi kiểm soát được cảm xúc, ngôn ngữ, bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Heart evangelista)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói". Nhiều khi bạn quá vô tư trong phát ngôn mà không để ý tới tâm trạng và cảm xúc của những người xung quanh. Đặc biệt là đối với người ấy, bạn càng phải để ý hơn tới những lời nói dễ gây tổn thương của mình nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đôi khi trở nên chủ quan trong chuyện tình cảm, đó là lý do vì sao mà người ấy gần đây cũng dần dần trở nên lạnh nhạt và xa cách hơn với bạn. Hãy lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm và lấy lại được lòng tin từ người ấy thôi nào. Đừng để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát như vậy chứ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dôi khi hay làm phức tạp hóa mọi vấn đề lên và có cái nhìn không mấy tích cực về mối quan hệ hiện tại. Dường như tình cảm mà bạn dành cho người ấy không thật sự sâu đậm như những gì bạn nghĩ, tốt hơn hết cả hai nên dành thời gian và suy nghĩ lại về chuyện tình cảm hiện tại.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi Có quá nhiều vệ tinh theo đuổi cho nên bạn thường có xu hướng mang họ ra so sánh với người ấy của mình. Nhiều khi bạn có ý nghĩ muốn giải thoát cho cả hai, tuy nhiên đừng nên nôn nóng, dại khờ như vậy nhé. Bạn hãy cho bản thân được suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...