Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Song Tử có thói quen chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo : Song Tử luôn có thói quen chia sẻ quá nhiều cảm xúc riêng tư từ vui hay buồn bạn đều cho lên mạng xã hội. Đây như một cách để bạn tìm kiếm người chia sẻ và thấu hiểu tới những cảm xúc của bản thân.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 11/5.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Song Tử có thói quen chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra tâm trạng của Tình yêu chính là phương thuốc thần kỳ biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Và Bạch Dương cũng vậy bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kì diệu của tình yêu. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nửa kia. Thật sự không còn gì hạnh phúc khi có người bên cạnh thấu hiểu và có thể giúp mình chia sẻ cả những tâm sự khó nói nhất. Hơn cả một người yêu là một người bạn, người anh hay thậm chí là người thấy khi bạn luôn nhận được những lời khuyên và góp ý hữu ích từ nửa kia. Kim Ngưu nên cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được người tốt như vậy nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử luôn có thói quen chia sẻ quá nhiều cảm xúc riêng tư từ vui hay buồn bạn đều cho lên mạng xã hội. Đây như một cách để bạn tìm kiếm người chia sẻ và thấu hiểu tới những cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, đây lại là nguyên nhân khiến bạn không chia sẻ với người yêu của mình và càng đẩy hai người ra xa hơn thay vì gắn kết. Song Tử cũng khá vô tâm khi không để ý tới điều này nên hãy nhanh chóng thay đổi đi nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Trong tình yêu không thể tránh được những cuộc tranh cãi, giận hờn nên Cự Giải không nên dành quá nhiều sự hi dinh, lợi ích của bản thân vì một ai đó. Bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy họ được trân trọng và là trên hết, vô hình chung đẩy bạn vào phe yếu trong chính cuộc tình của mình. Cự Giải nên biết quan tâm tới cả cảm xúc và yêu thương bản thân mình hơn nếu như bạn không muốn mình là người ôm hết tổn thương sau cùng.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Song Tử có thói quen chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Carla Abellana)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Cách mà Sư Tử thể hiện cảm xúc gần đây cho thấy chòm sao này đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc và bình yên bên người ấy. Dường như qua bao thử thách và sóng gió thì đây là giai đoạn mà Sư Tử cảm thấy bình yên và hài lòng với những gì mình có được. Hãy cứ tiếp tục giữ vững sự lạc quan và cố gắng như vậy trong tình yêu nhé, chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc xứng đáng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chưa  bao giờ nghĩ tới việc gắn kết trong một mối quan hệ nào đó lâu dài. Chòm sao này vẫn muốn phiêu lưu và khám phá hơn nữa trong chuyện tình cảm, bạn không muốn bản thân gò bó hay phải chịu trách nhiệm trong mối quan hệ nào đó. Điều này khiến Xử Nữ chưa có bất kì mối quan hệ lâu dài và sâu đậm nào cả.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Thiên Bình bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Sẽ có người đến và đưa bạn ra thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện người ấy, người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của bạn. Hãy mở lòng và đón nhận mọi thứ một cách thoải mái thôi nào.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nhiều lúc cảm thấy bơ vơ và lạc lõng trong chính những cảm xúc của mình. Chòm sao này không chắc chắn về những tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Đã đến lúc để Bọ Cạp và người ấy cùng nhìn lại mọi thứ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Xem thêm Tử vi hôm nay (10/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Song Tử có thói quen chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Carla Abellana)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đã có những lúc Nhân Mã muốn nhận lợi ai đó thậm chí khi mà bạn không có cảm xúc với người ấy. Mục đích cũng chỉ là để trốn tránh những cảm giác cô đơn. Tuy nhiên, cuối cùng thì bạn cũng không lựa chọn để làm những việc như vậy, bởi sau cùng cả bạn và đối phương đều chịu tổn thương và không ai khác chính bạn là người gây ra những vấn đề này. Hãy tìm cho mình một việc gì đó khiến bản thân trở nên bận rộn hơn, rồi chờ đợi khi cảm xúc lên tiếng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sau tất cả dường như trái tim Ma Kết lại một lần nữa trở nên rạo rực và đắm say trong tình yêu.cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Chòm sao này cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng mà hãy mở lòng mình ra trong mối quan hệ mới này nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Sau tất cả thì Bảo Bình đôi khi cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa.Chòm sao này cảm thấy có những lúc bạn gặp những rắc rối và căng thẳng trong chuyện tình cảm khiến Bảo Bình chỉ ước rằng bản thân không bước vào mối quan hệ này. Tuy nhiên, có những lúc bạn lại nhận thấy bản thân không thể sống thiếu người ấy. Tốt hơn hết Bảo Bình cần học cách để đối diện với khó khăn và thử thách, thay vì cứ làm quá mọi thứ bằng những suy nghĩ tiêu cực như vậy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy Song Ngư vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực. Chính tình yêu chân thành và sự quan tâm từ nửa kia giúp bạn như được tiếp thêm sức mạnh có về thể chất và tinh thần. Đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng cũng sau mỗi lần như thế hai bạn sẽ hiểu hơn về nhau nên đừng suy nghĩ quá nhiều về điều đó .

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.