Tử vi ngày mai (11/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã kiên nhẫn, Song Tử thị phi

Tử vi cung hoàng đạo là một lĩnh vực chiêm tinh nghiên cứu về sự tương tác giữa những ngôi sao để đoán lên tính cách, vận mệnh tương lai của một người. Cùng xem Tử vi ngày mai (11/5) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?
Tử vi ngày mai (11/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã kiên nhẫn, Song Tử thị phi - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (11/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai (11/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/5/2019.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi cho rằng Bạch Dương muốn được cấp trên, cộng sự, đối tác nhìn nhận mình là người chuyên nghiệp nhưng cái cách bạn ứng xử với công việc thì lại đang như một kẻ nghiệp dư vậy. Bạn không xác định được mục tiêu mà bạn muốn trở thành, phải làm gì để đạt được điều đó, chính vì thế nên bạn cứ mơ mộng và thiếu thực tế.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi chỉ ra rằng Kim Ngưu rất giàu năng lượng làm việc nhưng đôi lúc lại thiếu kĩ năng chuyên môn. Đôi khi bạn cũng giống như ếch ngồi đáy giếng đã quen, không dám nhảy ra khỏi các giếng đó để nhìn thấy bầu trời rộng lớn và tự huyễn hoặc rằng bầu trời chỉ nhỏ như cái miệng giếng bạn đang nhìn là cùng. Hãy khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn nhé!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên cảnh giác để tránh những thị phi vào ngày mai. Bởi bản tính thẳng thắn mà bạn có thể trở thành trung tâm của những câu chuyện chốn văn phòng, thâm chí còn được thêm mắm dặm muối bởi những cộng sự, đồng nghiệp không ưa bạn. Bạn chẳng có bằng chứng gì để ba mặt một lời với những kẻ thêu dệt ấy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có thể sẽ mắc khá nhiều lỗi trong khi làm việc vào ngày mai. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn sẽ vẫn phải làm việc như ngày thường. Bạn cũng không nên bao biện hay phản đối gì mà hãy nhận lỗi về phía mình. Tuy nhiên, Tử vi khuyên bạn không nên lặp lại những lỗi tương tự bởi bạn sẽ bị cấp trên, cộng sự đánh giá thấp đi đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có thể cảm thấy lo lắng khi tiếp nhận nhiệm vụ mới vào ngày mai. Bạn hiểu rằng bản thân mình không cố gắng thì sẽ bị thụt lùi lại phía sau, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua danh vọng. Sư Tử nên trấn an nỗi lo lắng bằng cách tập trung vào từng công việc cụ thể và xử lí chúng một cách gọn gàng.

Tử vi ngày mai (11/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã kiên nhẫn, Song Tử thị phi - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho thấy Xử Nữ sẽ tràn trề năng lượng trong công việc vào ngày mai. Bạn hiểu rằng mình cần phải bước tiếp trên con đường mình đã chọn dù gập ghềnh đến thế nào đi chăng nữa. Sẽ có những người mong nhìn thấy bạn thất bại, nhưng chỉ cần mình bạn biết rằng đích đến đang ở phía trước, bạn sẽ bỏ ngoài tai những thị phi bủa vây để tiến lên.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình biết thế nào là đủ và hơn hết, chòm sao này thường là những người tận tụy và chăm chỉ. Bạn có thể đang làm một lúc nhiều việc để kiếm thêm thu nhập, thế nhưng không ít người không hiểu sự vất vả của bạn mà lại chỉ nhìn vào việc bạn làm nhiều việc một lúc tức là không chuyên tâm. Sự im lặng và tập trung làm mọi việc cho tốt là sự nỗ lực không mệt mỏi của Thiên Bình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi dự đoán rằng Bọ Cạp ngày mai sẽ thích làm việc với những người giàu năng lượng và có tính cách "thiếu kỉ luật" hơn là làm việc với những người nguyên tắc và không có tính sáng tạo. Bạn có khả năng nhìn thấy điểm mạnh của các cộng sự như vậy. Hãy khích lệ họ, thay vì cố gắng uốn nắn nhưng điểm yếu cố hữu để mong họ tròn trịa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cần rèn luyện tính kiên nhẫn của bản thân khi xác định đi một chặng đường dài với công việc mình đang làm. Vào ngày mai, hãy đừng nói về thành công trong tương lai vội. Bạn hãy dậy sớm hơn và bắt đầu lập kế hoạch cho một ngày, sau đó cố gắng thực hiện hết tất cả những việc bạn đã liệt kê, ấy là thành công rồi.

Tử vi ngày mai (11/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã kiên nhẫn, Song Tử thị phi - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có vẻ đang phải bận tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc trong thời gian gần đây, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất của bạn. Tử vi cho thấy ngày mai bạn sẽ cảm thấy cần phải đánh giá lại sự hài lòng đối với công việc và chất lượng cuộc sống của chính mình. Liệu bạn có thực sự cảm thấy thoải mái với những gì mình đang có? Hãy nghĩ nhiều hơn đến việc tìm lại cảm hứng và sự cân bằng cho bản thân.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Nếu bạn cảm thấy dự án của mình đang bị đình trệ trong thời gian gần đây thì ngày mai bạn nên kiểm tra lại khía cạnh tài chính của dự án. Tử vi khuyên rằng bạn nên cắt giảm một số chi phí không cần thiết để tập trung phát triển những nội dung quan trọng hơn. Bạn cũng cần xem xét lại mối quan hệ cộng tác trong công việc, nó cần phải hiệu quả hơn nữa.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi cho rằng Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với một số rủi ro trong công việc ngày mai, bạn sẽ phải nhanh chóng chấp nhận và tìm ra hướng khắc phục thay vì mất cả ngày chỉ để giận dữ. Nguyên nhân của rủi ro có thể đến từ bất cứ điều gì, một sơ suất nhỏ của bạn hay của người khác, một bất cập từ quy định hay từ chính cấp trên của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra và sửa chữa những sai lầm từ phía bản thân mình trước đã.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.