Tử vi ngày mai (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bất an, Bọ Cạp nhún nhường

Tử vi cung hoàng đạo là một lĩnh vực chiêm tinh nghiên cứu về sự tương tác giữa những ngôi sao để đoán lên tính cách, vận mệnh tương lai của một người. Cùng xem Tử vi ngày mai (10/5) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?
Tử vi ngày mai (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bất an, Bọ Cạp nhún nhường - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai (10/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/5/2019.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi cho rằng trực giác mách bảo có thể khiến Bạch Dương mất niềm tin với đồng nghiệp, cộng sự nào đó vào ngày mai. Điều này là do những quan sát về nhân tướng học và một vài chi tiết nho nhỏ từ người đó khiến bạn bất an, theo quy luật 3 giây gặp gỡ đầu tiên, nếu trực giác mách bảo thái độ tích cực hoặc tiêu cực của bạn về người đó, thì về cơ bản là trực giác đúng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kĩ năng đàm phán có vẻ như đang là vấn đề với Kim Ngưu, cho dù bạn vẫn nghĩ mình có khả năng chuyên môn và hiểu mình đang nói điều gì. Thực tế là bạn có thể đang làm việc với những người kém cỏi hơn mình và điều này khiến bạn có cảm giác như vậy thôi. Bạn cần trau dồi và bổ sung kiến thức chuyên môn, kĩ năng giao tiếp, diễn giải vấn đề nhiều hơn nữa.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử vào ngày mai có thể dễ tổn thương trước bất cứ lời nhận xét nào của cấp trên và đồng nghiệp. Sự yếu đuối này khiến mọi người e dè và ngại tiếp xúc hay làm việc cùng bạn. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc để trưởng thành hơn, dù gì đây cũng là nơi công sở, không phải là nơi bạn có thể tùy tiện sống đúng với cảm xúc của mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi dự đoán Cự Giải có thể bị dồn việc, thậm chí các sự kiện trong kế hoạch của bạn còn bị trì hoãn, việc này khiến cấp trên của bạn không hài lòng. Nhưng vì đó là lí do khách quan nên bạn có thể cảm thấy đôi chút bất công. Đừng dại gì tranh cãi hay tỏ ra bất mãn với cấp trên nhé, hãy im lặng và tìm cách xử lí, đó mới là cách hành xử đúng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử bị dồn việc, thậm chí các sự kiện còn bị huỷ, việc này khiến bạn bị cấp trên khiển trách không hoàn thành công việc. Nhưng vì đó là lí do khách quan nên Sư Tử cảm thấy bất mãn với cấp trên, đừng tranh cãi nhé, hãy im lặng và tìm cách xử lí, đó mới là cách hành xử đúng.

Tử vi ngày mai (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bất an, Bọ Cạp nhún nhường - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ thường hay cáu kỉnh khi có cộng sự hoặc đối tác nào đó trình bày quan điểm khác với quan điểm của mình. Đây là một thói xấu của Xử Nữ mà chòm sao này nên sửa, không phải ai cũng phải đồng tình với quan điểm của bạn, đó mới là sự phát triển về tư duy và cần thiết trong công việc.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi khuyên Thiên Bình nên giữ thái độ bình tĩnh và học hỏi thêm các kĩ năng trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc đối tác. Cách giao tiếp của bạn thừa sự nghiêm túc nhưng thiếu sự khéo léo, linh hoạt, chưa thực sự phù hợp và được việc so với những người có cùng tố chất như bạn nhưng linh hoạt hơn trong cách giao tiếp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi chỉ ra rằng Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy lo lắng khi phải nhún nhường để đạt được một thoả thuận nào đó trong công việc vào ngày mai. Có lẽ chòm sao này đang nhầm lẫn sự nhún nhường với nhịn nhục, đây là hai điều hoàn toàn khác nhau. Nhún nhường mà được việc còn hơn cao ngạo mà hỏng việc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã không nên để sự cáu giận của mình mà đánh mất sự phán đoán công bằng vốn có. Không phải ai cũng có đàu óc thông minh và sáng tạo như bạn, vì thế nếu đồng nghiệp hay cộng sự tỏ ra ngốc nghếch thì bạn nên hướng dẫn cho họ vấn đề họ chưa hiểu.

Tử vi ngày mai (10/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bất an, Bọ Cạp nhún nhường - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi cho rằng Ma Kết nên hạn chế thời gian sử dụng mạng xã hội vô bổ, thay vào đó nên tìm đọc các loại sách vở liên quan đến kiến thức chuyên môn và học hỏi những người xung quanh. Bạn chỉ tự tin khi điều bạn đang nói là đúng, chứ đừng hoang tưởng rằng có thể lừa dối tất cả mọi người.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình lo lắng về đủ thứ linh tinh không đúng trọng tâm của công việc như chuyện bạn nói quá to làm đồng nghiệp phật ý, hay bạn vô tình nghe được ai đó nói xấu nhau. Thực ra ở môi trường nào cũng vậy, luôn có những câu chuyện được thêu dệt sau lưng, chỉ cần bạn biết mình đến đây để làm gì thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Sự tính toán và những mưu mô trong công việc không biến bạn trở thành một người thành công, trái lại tất cả những điều không thuộc về chuyên môn và kĩ năng, sớm muộn gì mọi người cũng nhận ra. Đừng chuốc lấy sự ê chề không đáng có khi sử dụng tiểu xảo trong công việc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.