Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được nhiều người mai mối

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Về mặt tình cảm, hôm nay Cự Giải có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè.
Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được nhiều người mai mối - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay cho thấy bạn càng tăng tương tác với mọi người bao nhiêu thì càng gặp nhiều may mắn bấy nhiêu. Nếu bạn có cơ hội tham dự các bữa tiệc cùng bạn bè thì đừng từ chối, đây là cơ hội tốt để tạo dựng các mối quan hệ đấy.

Hôm nay Bạch Dương rất quan tâm đến mọi người xung quanh và thường thì bạn sẽ đóng vai trò là người điều hòa trong các mối quan hệ. Bạn có khả năng giải quyết ổn thỏa những bất đồng của mọi người và luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp. Đó là điều khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay là cơ hội để Kim Ngưu phát triển việc đầu tư nhưng đồng thời bạn cũng phải sẵn sàng mạo hiểm. Điều đó khiến đầu óc bạn rất mệt mỏi và không muốn nói tới chuyện công việc ngoài giờ làm nữa. Đôi lúc vì quá áp lực nên bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác và điều đó khiến mọi người xung quanh không thoải mái.

Điều đầu tiên Kim Ngưu nên làm trong ngày hôm nay đó là cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Người ấy cũng sẽ rất vui nếu bạn không vì chuyện công việc không như ý mà "giận cá chém thớt".

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay vận tình duyên của Song Tử khởi sắc. Bạn có thể mua tặng người ấy một món đồ đôi nào đó ví dụ như dây chuyền hoặc vòng tay và vật đó sẽ giúp găn skeets hai người hơn nữa.

Tài lộccủa Song Tử cũng khá ổn định. Việc đầu tư không có vấn đề gì đáng lo ngại. Công việc hiện tại cxung khá suôn sẻ. Bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp và dễ dàng gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Đây cũng là thời điểm Song Tử thể hiện được những hiểu biết và kiến thức của bản thân trước mặt người khác. Với kĩ năng quản lí tương đối tốt, bạn sẽ được cấp trên để ý và rất có thể sẽ được thăng chức trong tương lai gần.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được nhiều người mai mối - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 85%

Bạn nên tích cực làm việc nhóm hơn để công việc đạt hiệu quả cao hơn. Nếu cứ khăng khăng làm việc một mình hoặc không cởi mở đón nhận những góp ý của người khác thì bạn sẽ tự đẩy bản thân vào ngõ cụt đấy.

Vận tài lộc của Cự Giải tương đối tốt, bạn nên chú ý hơn tới các khoản đầu tư của mình và chịu khó cập nhật thông tin về thị trường hơn. Làm như vậy bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt.

Về mặt tình cảm, hôm nay Cự Giải có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Cự Giải

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Có vẻ sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm. Đừng chủ quan trước bất kì dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Hãy thăm khám để có chẩn đoán từ bác sĩ và có hướng điều trị kịp thời. Không có sức khỏe tốt thì bạn sẽ chẳng thể tập trung vào việc gì được đâu.

Nếu gặp khó khăn trong công việc thì đừng ngại tìm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Mọi người đều rất vui vẻ được giúp đỡ bạn. Về mặt tình cảm, các cặp đôi sẽ cực kì quan tâm đến đối phương và vì thế nên hai bạn cảm thấy rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Những Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người khác giới thú vị và cơ hội thành đôi cũng khá cao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay cả tài lộc và sự nghiệp của Xử Nữ đều rất tốt. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những thỏa thuận có lợi trong công việc và sự chuẩn bị kĩ lưỡng là mấu chốt cho thành công ngày hôm nay.

Xử Nữ nên tích cực tới những nơi công cộng và tham gia các hoạt động tập thể hơn. Xử Nữ đặc biệt chú ý tới những cặp đôi luống tuổi cùng nhau đi dạo hoặc cùng tham gia một hoạt động gì đó ở những nơi công cộng. Bạn cảm thấy thật tuyệt khi có thể cùng ai đó già đi mỗi ngày.

Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp lại người cũ trong một hoàn cảnh nào đó và như người ta đã nói: "Tình cũ không rủ cũng tới", rất có thể hai bạn sẽ trở về bên nhau.

Công việc không có tiến triển gì đặc biệt. Đây là thời điểm bạn nên lên kế hoạch cho tương lai. Đừng bỏ cuộc nếu gặp khó khăn gì vì chỉ nay mai thôi mọi chuyện sẽ đi vào đúng quĩ đạo của nó.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được nhiều người mai mối - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 83%

Thiên Bình không nên vung tiền cho những thứ không thật sự cần thiết. Đừng nghĩ rằng đó là một cách để thể hiện bản thân vì xét cho cùng thì tất cả những điều đó cũng chẳng là gì nếu như sau này bạn phải sống trong cảnh rỗng túi.

Thiên Bình cực kì thận trọng trong công việc và luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng hạn. Đến tối bạn dành toàn bộ thời gian để gặp gỡ bạn bè và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Những Thiên Bình độc thân có vẻ không có nhiều cơ hội gặp gỡ ý trung nhân cho lắm. Nếu thấy hứng thú với ai đó thì bạn nên chủ động thể hiện tình cảm với đối phương, đừng ngần ngại kẻo lẽ mất cơ hội.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 79%

Bọ Cạp luôn cảm thấy đối phương đang giấu bạn một điều gì đó. Bạn cảm thấy hoang mang và khá bất an về tương lai của mối quan hệ này nhưng chưa tìm được thời điểm cũng như cách thích hợp để chia sẻ với đối phương nên vẫn giữ trong lòng. Có vẻ như giao tiếp là rào cản khá lớn giữa hai bạn, vì thế có rất nhiều vấn đề không được giải quyết triệt để.

Vận tài lộc của Bọ Cạp không tốt và rất có thể bạn sẽ bị thất thoát tài sản trong ngày hôm nay. Việc đầu tư, quản lí tài chính và lên kế hoạch chi tiêu cần phải được xem xét cụ thể, kĩ càng nếu không muốn sau này phải hối tiếc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Nhân Mã sẽ suy nghĩ rất nhiều và hệ quả là sự bất an trong bạn ngày càng lớn. Bạn cực kì nhạy cảm với mọi người, mọi việc xảy ra xung quanh mình. Bất kì thay đổi nhỏ nào trong công việc cũng làm bạn khó chịu và tâm trạng này ảnh hưởng tiêu cực tới kết quả làm việc của bạn. Hãy cố gắng tập trung vào những việc cần làm và đừng suy nghĩ quá phức tạp. Nếu bạn có bất kì suy nghĩ hay áp lực gì trong cuộc sống hãy chia sẻ với gia đình hoặc người ấy, ít nhất thì điều đó cũng giúp bạn cảm thấy khá hơn.

Hôm nay Nhân Mã độc thân có cơ hội gặp người trong mộng nhưng thay vì vội vàng bày tỏ tình cảm với người ấy, bạn nên nghĩ cách làm thế nào để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của đối phương đã.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải được nhiều người mai mối - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 89%

Ma Kết không nên đi sớm về khuya trong ngày hôm nay vì nguy cơ trở thành mục tiêu của bọn trộm cắp là rất lớn. Bạn rất nhiệt huyết trong công việc, bạn hoàn thành mọi việc được giao trong thời gian ngắn, với chất lượng cao và nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.

Những Ma Kết độc thân có cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng còn các cặp đôi có vẻ sẽ cùng nhau tham gia những sự kiện ngoài trời cực kì thú vị. Đây là ngày Ma Kết có thể xả hơi một chút và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Bạn hãy làm mọi thứ mình thích, hãy ăn mặc thật đẹp và hãy tự tin thể hiện sức hấp dẫn của bản thân trước mặt người ấy.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến công sức của bạn từ trước đến giờ đổ xuống sống xuống bể. Vì thế thà bạn áp dụng chiến lược "chậm mà chắc" còn hơn hấp tấp để rồi xôi hỏng bỏng không.

Có vẻ Bảo Bình sẽ không tiếc tiền đầu tư vào việc xây dựng quan hệ với mọi người xung quanh. Bạn tin rằng đây là một khoản đầu tư dài hạn và nó sẽ rất có lợi cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Dù bận rộn đến đâu cũng đừng để người ấy cảm thấy cô đơn. Hãy cho đối phương thấy rằng bạn vẫn rất quan tâm đến người ấy. Tâm trạng của bạn có vẻ không được tốt cho lắm và điều đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới người ấy, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân theo hướng tích cực hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay có vẻ cuộc sống của Song Ngư sẽ bị đình trệ đôi chút, tuy nhiên điều này không khiến bạn bận tâm cho lắm. Đối phương sẽ thể hiện sự hài hước và quyến rũ của họ trước mặt bạn và khi ấy thì dù bạn có đang giận dỗi thế nào đi nữa cũng có thể xuề xòa cho qua.

Vấn đề tài chính có lẽ là mối lo lớn nhất của Song Ngư trng thời điểm hiện tại vì nó khiến công việc của bạn tiến triển chậm hơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không tạo được bước tiến nào trong công việc, vậy nên hãy cứ bình tĩnh.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng các cặp đôi sẽ cùng nhau ăn tối ở một nhà hàng lãng mạn để hâm nóng tình cảm sau một thời gian dài tập trung vào công việc không có nhiều thời gian cho nhau. Mặc dù tâm trạng không được tốt cho lắm nhưng nhìn thấy sự hào hứng của đối phương với buổi hẹn hò này khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.