Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hoàn thiện kĩ năng, thúc đẩy các mối quan hệ

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Đây là giai đoạn tốt để hoàn thiện các kĩ năng và mở rộng quan hệ với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.
Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hoàn thiện kĩ năng, thúc đẩy các mối quan hệ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương cảm thấy tràn đầy ý tưởng và còn gì tuyệt vời hơn được chia sẻ những ý tưởng đó với những người có thể lắng nghe, bình luận, phản biện và cùng nhau trao đổi những quan điểm của bản thân?

Nếu muốn công việc tiến triển thuận lợi thì bạn cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đừng để tình cảm xen ngang vào giải quyết công việc. Về mặt tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người có cùng chí hướng hoặc có nhiều kinh nghiệm hơn mình trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, đặc biệt nếu bạn đang khởi nghiệp thì đây là cơ hội tốt để có thể phát triển bản thân.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Nếu bạn cảm thấy mình là người giỏi giang và hiểu biết nhất thì hãy nhân cơ hội này để nắm quyền lãnh đạo và sắp xếp công việc sao cho hiệu quả nhất. Trong công việc, nếu bạn muốn làm gì thì bạn sẽ thực hiện được điều đó, miễn là bạn phải kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu cho rằng kết quả quan trọng hơn quá trình, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng quá trình không tích cực sẽ dẫn đến kết quả không tích cực. Vì thế hãy nỗ lực trong từng bước, kể cả cuối cùng kết quả không được như ý muốn thì bạn cũng không cần phải hối tiếc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 78%

Song Tử thường đóng vai trò là người điều hòa trong một tập thể. Hôm nay bạn nên hạn chế tối đa những giao dịch tài chính quan trọng và nên thận trọng ttrong quản lí tài chính hoặc mua bán cổ phần, cổ phiếu vì rất dễ rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Đây không phải thời điểm để liều lĩnh.

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và hiểu biết hơn mình trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Đây là giai đoạn tốt để hoàn thiện các kĩ năng và mở rộng quan hệ với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

Về mặt tình cảm, để có thể yêu một người thì bạn phải biết yêu mình và yêu cuộc sống trước đã!

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hoàn thiện kĩ năng, thúc đẩy các mối quan hệ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 81%

Dù bạn có thông thái đến cỡ nào thì hãy giữ tinh thần ham học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cự Giải hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim và hãy tin vào bản năng của mình. Đó sẽ là thứ vũ khí bí mật giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, mang lại nguồn lợi dồi dào cho bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, hãy mạnh dạn hơn và chấp nhận rủi ro. Kể cả khi mọi chuyện không được như mong muốn thì bạn cũng không phải nuối tiếc điều gì vì mình đã nỗ lực hết sức rồi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Tận dụng những nguồn lực và sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để đạt được điều mà mình mong muốn là một chiến lược khôn ngoan trong ngày hôm nay. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp. Hãy nhân cơ hội này để đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc phát triển bản thân, ví dụ như trau dồi tri thức hoặc khám phá văn hóa, đời sống xung quanh.

Về mặt tình cảm, nhờ các vì sao chiếu mệnh mà mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất thuận lợi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể lười biếng trong việc dành thời gian cho đối phương đâu đấy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Đây là lúc Xử Nữ nên dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Trong công việc, đây là cơ hội tốt để bạn đạt được lợi nhuận khổng lồ và nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của bản thân.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy nhớ rằng ai cũng có lúc mắc lỗi, đừng vì thế mà định kiến với người ta. Trong các mối quan hệ chứ không riêng gì tình yêu, bạn hãy bao dung hơn, linh hoạt hơn và cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ. Làm được như vậy không những quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình mà cả với bạn bè, đồng nghiệp đều được cải thiện rất nhiều.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hoàn thiện kĩ năng, thúc đẩy các mối quan hệ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 87%

Thiên Bình nên kiên nhẫn, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với đủ thứ vấn đề. Tuy nhiên thay vì cuống cuồng và mất bình tĩnh thì bạn nên cho mình quãng nghỉ phù hợp để định thần lại và phân tích tình hình một cách khách quan và đúng đắn trước khi đưa ra quyết định hành động.

Nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng thì đừng ngần ngại mà hãy nói không với lời đề nghị đó. Một vấn đề rắc rối trong tình bạn hoặc tình đồng nghiệp đòi hỏi bạn phải bản lĩnh và khách quan hơn bao giờ hết thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

Về mặt tình cảm, một mối quan hệ mới sẽ khiến bạn phải bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khá bất an và choáng ngợp nhưng dần dần bạn sẽ thấy thích thú với việc khám khá những vùng đất mới.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 83%

Cố gắng để hiểu qui luật vận hành của thế giới cũng là một việc có ích cho Bọ Cạp trong thời điểm này. Ngoài ra bạn nên cố gắng cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, đừng có tách biệt rạch ròi hai khía cạnh này. Nếu làm được như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan khi phải giải quyết những rắc rối trong các mối quan hệ. Đừng quá lí trí, cũng đừng quá cảm xúc khi đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề đang khiến bạn suy nghĩ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 25h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Với Nhân Mã thì không gì quí giá hơn sự riêng tư. Tuy nhiên đôi lúc ở bên những người có cùng quan điểm, suy nghĩ không những không phá vỡ sự riêng tư mà bạn yêu thích mà trái lại còn giúp truyền thêm cảm hứng và năng lượng sống cho bạn nữa.

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng truyền cảm hứng, động lực cho những người xung quanh. Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với những người mình yêu quí để từ đó tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp tình hợp lí cho cả hai bên. Đừng chờ đợi ai đó làm điều đó thay bạn, hãy là người chủ động và mọi thứ sẽ dần dần đi vào đúng quĩ đạo của nó.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hoàn thiện kĩ năng, thúc đẩy các mối quan hệ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 90%

Sự nghiệp của Ma Kết đang tiến triển tương đối tốt. Với những người đang khởi nghiệp thì có thể bạn sẽ thương thảo thành công với một đối tác chiến lược, nhận được khoản đầu tư mong muốn và có thể bắt tay vào thực hiện những bước đầu tiên của dự án.

Bên cạnh công việc, Ma Kết cũng nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Nếu không thích thể thao bạn có thể ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn đường phố xung quanh.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 89%

Có vẻ bạn rất mong muốn có người yêu. Tuy rằng hiện tại chưa gặp được người như ý nhưng sự năng động và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh và bạn cũng là người rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Các cặp đôi nên thể hiện sự ấm áp, nhẹ nhàng và quan tâm tinh tế tới đối phương.

Hôm nay Bảo Bình có số hao tài tốn của nên đừng mang quá nhiều tiền theo người để tránh trộm cắp. Những người đã đi làm tạm thời không có chuyển biến nào trong sự nghiệp nhưng nếu còn đi học thì sẽ có nhiều cơ hội để học cao lên hoặc nhận học bổng du học nước ngoài.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 84%

Bạn có khởi đầu thuận lợi trong công việc, có thể phương pháp này không áp dụng được với người khác nhưng bạn lại vận dụng nó rất hiệu quả trong công việc cá nhân nên đạt được thành công khiến người khác ngưỡng mộ. Hãy làm việc chăm chỉ, những chuyện khác cứ để mọi thứ tự nhiên.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng những Song Ngư còn độc thân có cơ hội gặp được nửa kia lí tưởng. Nếu không thành đôi thì hai người cũng sẽ trở thành những người bạn tốt vì có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn vì không có người chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Song Ngư

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.