Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu chủ động trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Những Kim Ngưu độc thân có vẻ rất mong muốn tìm được nửa kia lí tưởng của mình nhưng nguyên nhân khiến bạn mãi vẫn cô đơn lẻ bóng là do quá thiếu chủ động trong chuyện tình cảm.
Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu chủ động trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 76%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc. Những chuyện này sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh và "đá thúng đụng nia". Những lúc ấy rất khó để khiến bạn bình tĩnh trở lại để không ảnh hưởng tới công việc. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian yên tĩnh một mình, nghe nhạc, hít thở sâu, đi dạo hoặc mua sắm để giải tỏa căng thẳng, sau đó mới có thể trở lại làm việc được.

Nhìn chung tài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay không tốt cho lắm. Bạn có số hao tài tốn của nên hãy cẩn trọng với tài sản của bản thân. Với các cặp đôi thì hôm nay là khoảng thời gian hai bạn phải xa cách nhau một chút còn với những cặp vợ chồng son thì có vẻ cả hai sẽ cùng nhau đạt được một thành tựu nho nhỏ nào đó.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 85%

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có vẻ không được như mong muốn. Có vẻ hai bạn gặp phải bất đồng trong một vấn đề nào đó nhưng chẳng ai muốn nhượng bộ, điều này khiến cả hai vừa khó chịu vừa phải trải qua một cuộc chiến tranh lạnh dài ngày.

Trong công việc, Kim Ngưu cần nhớ rằng bạn càng hấp tấp bao nhiêu thì lại càng dễ phạm sai lầm bấy nhiêu. Hôm nay bạn phải xử lí các vấn đề tài chính một cách cực kì thận trọng nếu không muốn thất thoát tài sản vì những sai lầm không đáng có.

Những Kim Ngưu độc thân có vẻ rất mong muốn tìm được nửa kia lí tưởng của mình nhưng nguyên nhân khiến bạn mãi vẫn cô đơn lẻ bóng là do quá thiếu chủ động trong chuyện tình cảm. Thay vì chờ đối phương bước một bước thì hãy chủ động thể hiện tình cảm và nắm lấy hạnh phúc của mình đi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ hôm nay Song Tử cực kì bướng bỉnh, vậy nên bạn rất dễ khiến đối phương bực mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Về mặt đầu tư, có lẽ thời điểm này bạn nên nghiên cứu và quan sát thị trường nhiều hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Làm vậy chắc chắn việc đầu tư của bạn sẽ thu được kết quả khả quan hơn.

Những nỗ lực của Song Tử trong công việc không được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Dường như ngoài mặt thì bạn tỏ ra rất bình thường và tự tin nhưng trong lòng thì khá bối rối và chán nản. Đây không phải là lúc để bi quan đâu, hãy tự xốc lại tinh thần càng nhanh càng tốt.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu chủ động trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 82%

Dù là lợi nhuận từ công việc hay tiền từ trên trời rơi xuống đi nữa thì hôm nay Cự Giải chỉ cần mang túi ba gang đi đựng mà thôi. Những nỗ lực vực dậy tài chính cá nhân sau một vấp ngã nào đó của bạn đã mang lại kết quả khả quan và điều đó càng củng cố quyết tâm của bạn.

Đây có vẻ không phải là lúc Cự Giải mong muốn những điều bất ngờ hoặc những tình cảm quá nồng nàn, mãnh liệt từ người ấy. Cái bạn cần là sự ổn định về mặt cảm xúc và đó cũng là điều mà bạn và người ấy chưa có được trong mối quan hệ này.

Nhìn chung công việc của Cự Giải tiến triển tốt đẹp, cơ hội được thăng chức cũng khá cao. Tuy nhiên bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng "cầm đèn chạy trước ô tô" mà hỏng việc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Bạn đã bao giờ thử thử nghiệm một mẹo nào đó để hâm nóng mối quan hệ của mình và người ấy chưa? Nếu chưa thì hãy hành động ngay thôi, tại sao lại chờ đợi người đó trong khi tự mình có thể cải thiện tình hình cơ chứ.

Về mặt đầu tư thì Sư Tử cần hết sức thận trọng, đừng vội vàng tin tưởng bất kì ai. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin và tích cực trao đổi với những người trong lĩnh vực đó để chuẩn bị đầy đủ, kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Các cặp đôi nên thẳng thắn với nhau cho dù điều đó có khó nói thế nào đi nữa. Những Sư Tử độc thân có vẻ chẳng mấy vội vàng trong việc tìm người yêu. Bạn hoàn toàn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Những lời nói, cử chỉ yêu thương, quan tâm có thể xoa dịu mọi tổn thương và hàn gắn những rạn nứt trong các mối quan hệ. Đó cũng là cách để thể hiện tình cảm một cách thực tế nhất và chân thành nhất với đối phương.

Vận tài lộc của Xử Nữ khởi sắc, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt để thu lợi gấp đôi gấp ba chỉ trong chiều nay, số dư tài khoản cũng tăng lên đáng kể.

Các mối quan hệ xã hội của Xử Nữ ngày càng gia tăng. Những Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới thú vị và rất có thể một trong số đó là nửa kia mà bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu chủ động trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 82%

Có vẻ Thiên Bình không có nhiều cơ hội gặp đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay lắm nhưng nếu gặp được ai thì bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu khá kĩ về người đó. Những Thiên Bình làm kinh doanh có rất nhiều ý tưởng để phát triển sự nghiệp của bản thân và chiều ngày hôm nay sẽ là cơ hội đầu tư có một không hai dành cho bạn. Thiên Bình nên chủ động và tích cực hơn trong việc tạo mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là những người trực tiếp giúp đỡ bạn trong những dự án gần đây.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, có rất nhiều chuyện vui đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Thiên Bình sẽ dành thời gian rảnh rỗi để tới các địa điểm vui chơi giải trí, gặp gỡ mọi người và hoàn toàn giải thoát bản thân khỏi những áp lực và trách nhiệm trong cuộc sống.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 84%

Có vẻ đây là lúc Bọ Cạp phải giải quyết rất nhiều công việc còn tồn đọng, vậy nên hôm nay bạn sẽ rất bận rộn. Áp lực công việc và lịch làm việc bận rộn sẽ khiến bạn không còn thời gian cho việc hẹn hò hay quan tâm tới bất kì một khía cạnh nào khác của cuộc sống. May mắn cho Bọ Cạp là người ấy rất thông cảm cho bạn, không những vậy đối phương còn hết lòng ủng hộ, giúp sức cho bạn trong việc xây dựng sự nghiệp nữa.

Vì bạn quá cả nể nên đôi lúc bị người khác bắt nạt. Tuy nhiên hôm nay "con giun xéo lắm cũng quằn", bạn sẽ vùng lên chống trả cho dù điều đó đồng nghĩa với việc quan hệ giữa bạn và một số người sẽ rất căng thẳng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn: 81%

Bạn là người có nhân cách tốt và ngoại hình ưa nhìn, điều duy nhất bạn còn thiếu là một chút tự tin vào bản thân và niềm tin vào tình yêu. Có được điều này thì chắc chắn bạn sẽ sớm gặp được định mệnh của cuộc đời mình.

Chiều nay sẽ là đỉnh cao về may mắn với Nhân Mã, vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm gì đó có ích. Nếu có kế hoạch tổ chức hội thảo hoặc họp hành, thương thuyết với đối tác thì chắc chắn sẽ đạt được mục đích. Để gia tăng may mắn cho bản thân thì bạn có thể bỏ một đồng xu vào túi xách mang theo người.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu chủ động trong chuyện tình cảm - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 89%

Ma Kết và người ấy nên tương tác, trò chuyện, gặp gỡ nhau nhiều hơn. Đó là cách tốt để hâm nóng tình cảm giữa hai người. Cả hai bạn đều tích cực giúp đỡ nhau trong công việc và cả trong cuộc sống, vậy nên đừng ngần ngại gì chia sẻ những suy nghĩ thật của mình với đối phương.

Những Ma Kết độc thân có cơ hội gặp đối tượng tiềm năng trong công việc, tuy nhiên những chuyện tình công sở không phải là sở trường của Ma Kết. Vậy nên bạn sẽ cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên tiến tới hay không.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay vận tình duyên của Bảo Bình khởi sắc, vậy nên những Bảo Bình độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hãy nghĩ tới cảm xúc của mọi người xung quanh nhiều hơn, nếu không thì bạn sẽ vô tình làm tổn thương người khác đấy.

Nhìn chung Bảo Bình nên tham khảo ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định hành động. Hãy tự tin vào những thành quả cũng như năng lực của bản thân và không ngừng cố gắng, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Những Song Ngư độc thân sẽ có một ngày vui vẻ và nhiều cơ hội trong ngày hôm nay. Hãy nhớ dù có gặp phải khó khăn hay thất bại gì cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Với những Song Ngư còn ngồi trên ghế nhà trường thì có vẻ bạn sẽ khá thụ động trong việc học. Gia đình và nhà trường cần phối hợp rất hiệu quả trong thời điểm này thì mới có thể vực dậy tinh thần học tập của Song Ngư được.

Trong công việc, tử vi hôm nay dự đoán rằng bạn sẽ có cơ hội nhận được sự chỉ giáo, trợ giúp nhiệt tình từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn. Việc tham khảo ý kiến mọi người cũng giúp bạn hoàn thành công việc suôn sẻ và đạt kết quả khả quan hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...