Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Lí tưởng tình yêu của tuổi Mão khác xa thực tế

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Có vẻ như lí tưởng về tình yêu trong bạn hoàn toàn khác xa với thực tế. Tuy ban đầu khá hụt hẫng nhưng đó là điều bạn cần chấp nhận.
Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Lí tưởng tình yêu của tuổi Mão khác xa thực tế - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 7/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy đã đến lúc tuổi Tý nên từ bỏ quá khứ rồi. Trong công việc, dù có gặp nhiều khó khăn đi nữa thì tuổi Tý cũng hãy cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất có thể.

Về mặt tình cảm, nếu bạn gặp được người khiến trái tim mình rung động thì đừng ngần ngại gì cả mà hãy lập tức nắm lấy cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương một cách chân thành nhất.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 244

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay tuổi Sửu nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Đừng ăn uống vô độ hoặc rượu chè quá chén mà ảnh hưởng đến chất lượng sống của bản thân về lâu về dài. Nếu bạn được giao phó một trách nhiệm nào đó thì đừng ngần ngại nhận nhiệm vụ, đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân đấy.

Về mặt tình cảm, bạn nên biết rằng trong tình yêu không phải chuyện gì cũng có thể rõ ràng, thẳng thắn và dễ giải quyết được. Đôi lúc điều cần làm là thông cảm cho nhau chứ không phải cố phân định đúng sai, phải trái bằng mọi giá.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Dậu

Để thuyết phục người khác tin vào ý tốt của mình thì bạn cần phải thực sự chân thành và nghiêm túc vào việc mình đang làm cho dù có bất kể vấn đề gì đi nữa. Trong công việc, có vẻ hôm nay sẽ là ngày may mắn về tài chính mỉm cười với tuổi Dần. Rất có thể hôm nay cuộc sống của bạn sẽ trải qua một bước ngoặt lớn vô cùng quan trọng.

Trong các mối quan hệ, có vẻ như tuổi Dần sẽ gặp một số bất đồng với cấp trên hoặc chủ nhà. Có vẻ như họ muốn áp đặt một quan điểm nào đó lên bạn nhưng bạn không dễ bị khuất phục như vậy, đó là khi vấn đề phát sinh.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Dậu

Có vẻ như những ngày gần đây tuổi Mão cảm thấy khá bồn chồn, bất an. Có vẻ như đây là do ảnh hưởng của các hành tinh chiếu mệnh chứ thực tế chưa có chuyện gì khiến bạn phải lo lắng như vậy cả. Trong công việc, có vẻ bạn đã đặt chân tới bước cuối cùng để hoàn thành một dự án đầy tham vọng nào đó. Đây không phải thời điểm để cố đấm ăn xôi mà là lúc cẩn thận nghiệm thu lại tất cả những gì đã thực hiện để chắc chắn không phạm phải sai sót nào và sẽ đạt được kết quả như ý.

Về mặt tình cảm, có vẻ như lí tưởng về tình yêu trong bạn hoàn toàn khác xa với thực tế. Tuy ban đầu khá hụt hẫng nhưng đó là điều bạn cần chấp nhận vì chẳng có gì hoàn toàn được như những tưởng tượng của mình hết.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Lí tưởng tình yêu của tuổi Mão khác xa thực tế - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Có vẻ như hôm nay tuổi Thìn rất có cảm hứng vận động thể chất. Tuy nhiên thay vì chỉ thể dục thể thao khi có hứng thì bạn nên lên kế hoạch luyện tập đều đặn hơn, như vậy sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Trong công việc, tuổi Thìn hãy nhớ rằng trốn tránh một vấn đề chẳng mang lại lợi lộc gì cho bạn cả. Ngày nào bạn chưa giải quyết vấn đề đó thì ngày đó bạn còn ăn không ngon, ngủ không yên.

Ngưỡng mộ tình yêu của người khác là điều hoàn toàn bình thường nhưng bạn nên nhớ rằng "ở trong chăn mới biết chăn có rận", không gì là hoàn hảo cả. Vậy nên đừng lấy bất kì chuyện tình màu hồng nào làm thước đo cho chuyện tình cảm của chính mình

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Dù có bận rộn đến đâu đi nữa thì tuổi Tỵ cũng luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình, bởi vậy nên giữa bạn và con cái có mối quan hệ vô cùng bền chặt, đầy yêu thương. Trong công việc, hôm nay một tình huống tranh luận gay gắt sẽ nhắc tuổi Tỵ nhớ rằng bạn có kĩ năng giao tiếp tốt đến thế nào. Vậy nên hãy tận dụng nó để đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, bạn hãy giữ liên lạc với người ấy thường xuyên cho dù ở gần hay ở xa nhau. Có như vậy thì cả hai mới không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào trong cuộc sống của nhau cả.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đừng để những lời chỉ trích của cấp trên hoặc đồng nghiệp ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trong công việc, sự quyết tâm và khả năng vượt trội sẽ là lợi thế rất lớn của tuổi Ngọ. Bạn sẽ thực hiện được những dự án đầy tham vọng và có thể đạt được những thành công vang dội. Tuy nhiên trước mắt chắc chắn sẽ có rất nhiều thách thức đang chờ đợi bạn, hãy mạnh mẽ vượt qua tất cả.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời tham dự các bữa tiệc và hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm với những người bạn thân thiết.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Lí tưởng tình yêu của tuổi Mão khác xa thực tế - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Asian Junkie)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Ngọ

Liệu có phải bạn đang có một mục đích bí mật nào đó mà không cho người khác biết không? Trong công việc, đây là thời điểm bạn sẽ thực hiện được những thỏa thuận tài chính có lợi cho bản thân. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thành công.

Về mặt tình cảm, người ấy rất vui khi thấy bạn dần khám phá ra con người thật của mình. Người ta nói khi yêu hai người nên cùng nhau khám phá bản thân và cùng trưởng thành chính là như vậy đấy.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Hôm nay tuổi Thân nên dành thời gian để xem xét lại ngân sách cá nhân của mình. Trong công việc, mặc dù đã có rất nhiều ứng dụng công nghệ giúp mọi việc dễ dàng hơn nhưng bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng. Trong mọi tình huống thì giao tiếp trực tiếp vẫn hiệu quả và mang lại kết quả tốt hơn.

Về mặt tình cảm, đừng cố gắng kiểm soát mọi mặt của một mối quan hệ. Bạn càng cố gắng nắm quyền kiểm soát bao nhiêu thì mối quan hệ đó càng khó thành bấy nhiêu.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Hôm nay tuổi Dậu hãy bỏ qua tất cả những kì vọng trong quá khứ để sống trọn vẹn với hiện tại và hướng tới tương lai. Bạn hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và vui chơi, giải trí cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống.

Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Dậu đang cảm thấy khá bấp bênh vì sự rạn nứt trong các mối quan hệ cũ, những mối quan hệ mới, những chuyện xảy ra ngoài ý muốn hoặc những cảm xúc bất chợt với người khác giới mà bạn không kiểm soát được.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) của 12 con giáp: Lí tưởng tình yêu của tuổi Mão khác xa thực tế - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Tuất không cần phải lo lắng nữa. Lần này bạn chắc chắn sẽ có thể thể hiện được tài năng của bản thân và nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Trong công việc, những thăng trầm, thử thách về tài chính có thể sẽ khiến bạn hao tài tốn của, đặc biệt là nếu như bạn không lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Về mặt tình cảm, bạn biết rằng nếu người ấy thoải mái thì mối quan hệ này sẽ thành công, tức là đối phương là người nắm đằng chuôi và có tác động lớn tới sự phát triển của mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Có vẻ như bạn cảm thấy mọi người xung quanh mình đều đang "làm lố" hoặc hành động một cách trẻ con về một vấn đề nào đó. Tuổi Hợi đủ tự tin rằng những gì mình đang làm và kết quả mình đạt được sau này sẽ là câu trả lời rõ ràng và mạnh mẽ nhất cho tất cả những lời chỉ trích, phê phán mà mọi người đang đổ lên đầu bạn.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng bỗng nhiên người ấy đối xử với bạn vô cùng tử tế mà không vì bất cứ lí do gì. Mặc dù điều này khá lạ lẫm nhưng dù sao nó cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp phần nào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.