Tử vi hôm nay (9/5) qua lá bài Tarot: Chấp nhận và hài lòng

Tử vi hôm nay (9/5) qua lá bài Tarot cho rằng chỉ khi bạn thực sự nhận ra và trân trọng những may mắn mà mình đang có thì thần may mắn mới tiếp tục đồng hành cùng bạn.

Tử vi hôm nay (9/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (9/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 9/5/2019.

Tử vi hôm nay (9/5) qua lá bài Tarot: Chấp nhận và hài lòng - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Three of Cups

Hãy ăn mừng nào! Đây là lá bài tượng trưng cho những cuộc tụ họp đầy hoan hỉ. Bạn có thể sẽ có cơ hội gặp lại một số người bạn thân đã rất lâu rồi không nhìn thấy nhau. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn tăng cường các mối quan hệ xã hội của mình. Phước lành sẽ tới nếu như bạn biết đối xử với người khác một cách chân thành và nồng nhiệt.

Lá bài số 2 –  Knight of Cups

Lá bài cho rằng bạn nên học cách chấp nhận và hài lòng với những gì cuộc sống mang lại cho bạn. Chỉ khi bạn biết trân trọng thực sự những may mắn mà mình có, thần may mắn mới có thể hứng thú với việc tiếp tục ở bên bạn. Bạn có thể nhận được lời mời hợp tác nào đó trong hôm nay. Hãy nghiêm túc lắng nghe nhưng đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì ngay lập tức.

Lá bài số 3 – Strength

Lá bài chỉ ra rằng sự khiêm tốn mới chính là điều bạn cần trong hôm nay thay vì sự ngạo mạn, kiêu căng. Hãy tỏ ra thông cảm với những người không mang lại điều mà bạn mong muốn. Bạn cần tránh giận dữ và thói tự cao tự đại nếu như muốn mọi việc suôn sẻ trong ngày hôm nay. Chẳng có ai muốn làm việc với những người chỉ biết đến bản thân mình cả.

Lá bài số 4 – Judgement

Những vấn đề mà bạn chưa xử lý dứt điểm trước đây có thể sẽ khiến bạn gánh một chút hậu quả trong hôm nay. Lá bài cho rằng bây giờ là thời điểm tốt để bạn dọn dẹp đống "nợ nần" từ quá khứ, bởi nếu không, những phiền nhiễu sẽ đeo bám bạn ngày càng quyết liệt hơn. Bạn cũng sẽ rút ra cho mình những bài học để không lập lại những sai lầm kiểu như thế này một lần nữa.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmchọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.