Tử vi hôm nay (07/5) qua lá bài Tarot: Như chơi trò tung hứng

Tử vi hôm nay (07/5) qua lá bài Tarot cho thấy cuộc sống của bạn như thể ai đó đang chơi trò tung hứng vậy. Bạn sẽ cần giữ cho mình sự cân bằng giữa công việc, tình yêu, gia đình và tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi hôm nay (07/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (07/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 07/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (07/5) qua lá bài Tarot: Như chơi trò tung hứng - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Ten of Pentacles

Bạn có thể không bao giờ nghĩ rằng mình là một người giàu có, nhưng lá bài lại chỉ ra rằng bạn thực sự có nhiều tài sản hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, không dễ để bạn nhận ra những "tài sản" này. Bạn cần phải có cái nhìn xa hơn và sâu sắc hơn để thấy được mình giàu có đến thế nào. Nếu bạn không cho rằng tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè hay sự quan tâm không vụ lợi từ những người thân yêu không phải là tài sản lớn thì quả là sai lầm đấy.

Lá bài số 2 –  Four of Pentacles

Mọi việc dường như diễn ra theo một trình tự nào đó trong hôm nay. Lá bài cho rằng bạn có thể cảm thấy tận hưởng điều này bởi bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc thu xếp công việc gì trước, công việc gì sau. Tuy vậy, đừng để tình yêu của mình kìm hãm những thay đổi mới mẻ và tích cực của bạn. Bây giờ cũng chẳng phải lúc để bạn quay lưng lại với những cơ hội thu nhập cao và chọn lựa những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Lá bài số 3 – The Star

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Lá bài chỉ ra rằng một kế hoạch táo bạo có thể nảy ra trong đầu bạn hôm nay và đi kèm với đó là thời cơ tốt để bạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch này. Năng lượng dồi dào khiến bạn sẽ tận hưởng cảm giác lạc quan vào tương lai. Hãy giữ cho đôi chân trên mặt đất và nhớ rằng, mọi căn nhà chọc trời đều cần một nền móng đủ vững chắc.

Lá bài số 4 – Two of Pentacles

Cuộc sống của bạn hôm nay như thể ai đó đang chơi trò tung hứng vậy. Sự cân bằng, phản xạ nhanh nhạy để giữ mọi thứ dường như ở trạng thái lơ lửng có thể là điều mà bạn sẽ cần trong hôm nay. Bạn sẽ tìm được sự ổn định trong cả công việc, gia đình, tình yêu và tiền bạc. Hãy tiếp tục tiến bước, dẫu những khó khăn của bạn mới chỉ bắt đầu…

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.