Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tính chuyện xây dựng tổ ấm, Tuổi Thìn cần kiềm chế sự đố kị

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Dường như Tuổi Hợi đang yêu tính chuyện xây dựng tổ ấm hoặc đưa mối quan hệ hiện tại lên một nấc thang mới. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 7/5.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tính chuyện xây dựng tổ ấm, Tuổi Thìn cần kiềm chế sự đố kị - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý bạn có xu hướng không quá quan tâm tới việc hẹn hò, tìm hiểu các vệ tinh xung quanh mà chỉ muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống hiện tại mà thôi. Đối với những con giáp đang yêu có thể xảy ra mâu thuẫn lớn với người yêu. Nếu bạn cảm thấy nửa kia không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn cho thấy con giáp này là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Tuy nhiên, sự khô khan, cứng nhắc sẽ khiến bạn đôi khi hơi đơn điệu trong mắt nửa kia. Hãy tìm cách để tạo sự thay đổi mới trong tính cách thôi nào, đừng để đây là nguyên nhân để người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa cả hai.

Tuổi Dần

Sự ghen tuông mù quáng có thể khiến Tuổi Dần rơi vào tình trạng kiểm soát đối phương quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Nếu bạn thật sự tin tưởng và dành tình cảm cho người ấy thì không việc gì bạn cần phải mất nhiều thời gian để kiểm soát như vậy. Còn nếu người ấy đã có ý định xấu với bạn thì không việc gì phải nuối tiếc cả. Hãy cứ thoải mái với những cảm xúc hiện tại của mình, bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

Tuổi Mão

Với các Tuổi Mão độc thân, nếu đang yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đây là thời điểm phù hợp để bạn ngỏ lời, bởi sau thời gian khá dài bạn đã biết chắc chắn về cảm xúc của mình, còn nếu bạn để quá lâu thì biết đâu được những cảm xúc đó không còn nữa hoặc người ấy sẽ sánh vai bên ai khác thì sao.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tính chuyện xây dựng tổ ấm, Tuổi Thìn cần kiềm chế sự đố kị - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim So Hyun)

Tuổi Thìn

Còn với những Tuổi Thìn đang yêu, bạn cần học cách kiềm chế sự đố kị, ghen tuông. Nhiều khi sự nhạy cảm khiến bạn luôn trong trạng thái hoài nghi, cảm thấy không tự tin về tình cảm người ấy dành cho mình. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự để cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau và hiểu nhau hơn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm với người yêu bằng một chuyến du lịch xa. Sau những ngày tháng chăm chỉ làm việc, bạn muốn chia sẻ thành quả và tận hưởng thành quả với một nửa quan trọng của mình. Mặc dù vậy, bạn cũng nên dò hỏi trước để biết xem nơi mà người ấy thực sự muốn đến là đâu nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đánh mất niềm tin với chuyện tình yêu. Sau những khó khăn và tổn thương trong mối quan hệ trước, khiến bạn không còn muốn tiếp tục tìm hiểu ai cả, bởi sau cùng bạn vẫn là người chịu nhiều tổn thương nhất. Có lẽ con giáp này cần thời gian để xoa dịu mọi vết thương, hãy đi đâu đó, hoặc làm điều gì đó với sở thích của mình, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tuổi Mùi

Có thể trong mắt ai đó, Tuổi Mùi quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Lời khuyên cho bạn trong tháng này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tính chuyện xây dựng tổ ấm, Tuổi Thìn cần kiềm chế sự đố kị - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim So Hyun)

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của Tuổi Thân và người ấy đôi khi không hiểu ý nhau và thường xảy ra những cuộc khẩu chiến không hồi kết. Tuy nhiên, cả hai đều không bao giờ giân nhau quá lâu bởi cả hai đều biết tất cả những vấn đề đều rất nhỏ và không thể nào có thể so sánh với tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang rơi vào trạng thái hụt hẫng, bạn không hiểu tại sao bản thân luôn dành cho người ấy sự chân thành nhưng sau tất cả những gì bạn nhận được đều là sự phản bội và giả dối. Chính sự cả tin và đặt niềm tin quá lớn vào người khác khiến bạn bị lợi dụng trong chính mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà đánh mất đi những suy nghĩ tích cực trong tình yêu nhé, không phải ai cũng như người cũ ấy đâu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất  luôn biết cách đem đến những cảm xúc đẹp đẽ cho nửa kia của mình. Đối với bạn tạo ra những bất ngờ và đem đến hạnh phúc cho đối phương luôn là mục tiêu của bạn. Dù đôi khi bạn không quá lãng mạn nhưng điều khiến người ấy xúc động là những hành động quan tâm nho nhỏ, đơn giản.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng dường như Tuổi Hợi đang yêu tính chuyện xây dựng tổ ấm hoặc đưa mối quan hệ hiện tại lên một nấc thang mới. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì khiến bạn trở nên vội vàng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.