Tử vi hôm nay (13/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn cho dù đang yêu

Tử vi hôm nay (13/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn cho dù đang yêu và được yêu. Nội tâm của bạn vẫn là một khu rừng rậm nguyên sinh mà chỉ có bạn ở đó, chưa có ai khám phá hết khu rừng. Hãy tự hỏi mình điều này, bạn muốn người ta biết điều gì về mình?

Tử vi hôm nay (13/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (13/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 13/6.

a

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay chỉ ra Tuổi Tý muốn nói ra bí mật của câu chuyện tình yêu nhưng lại không dám nói với ai vì sợ bị đánh giá. Con giáp này nhận ra, ngoài người yêu, ta nên có những tri kỉ, bạn thân, những người không chỉ đơn thuần là luyến ái nhưng sẵn sàng lắng nghe ta mà chẳng phán xét gì.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu và những cơn ghen khủng khiếp sẽ đốt cháy tất cả mối quan hệ bao năm gây dựng. Con giáp này chưa học được cách bình tĩnh và thứ tha với những lỗi lầm, suy cho cùng bạn vẫn tư duy theo lối truyền thống và chưa thực sự học cách yêu lấy mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần "châu về hợp phố", chuyện tình cảm tưởng như rạn vỡ lại gương vỡ rồi lành. Cuối cùng, bạn nhận ra thiếu vắng người ấy bạn cô đơn và tổn thương biết nhường nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cô đơn cho dù đang yêu và được yêu. Nội tâm của bạn vẫn là một khu rừng rậm nguyên sinh mà chỉ có bạn ở đó, chưa có ai khám phá hết khu rừng. Hãy tự hỏi mình điều này, bạn muốn người ta biết điều gì về mình? Hãy mở điều đó ra.

Xem thêm Tử vi hôm nay (12/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

trieu-le-dinh-e1474805375372

(Ảnh minh họa: Triệu Lệ Dĩnh)


Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lãng đãng, mơ mộng những điều vô thực. Bằng chứng là dù bạn đã học cách chấp nhận thực tại, yêu một người chẳng có gì hoàn hảo, chẳng có gì là giống tiêu chuẩn của bạn, nhưng người đó đem lại cho bạn cảm giác ấm áp. Mọi nguyên lí về tình yêu đều chẳng phải trở nên vô nghĩa đó sao.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ kiểm soát cảm xúc rất tốt, bạn luôn có một trái tim yêu nồng nàn và lòng vị tha vô bờ bến, nhưng con giáp này cũng biết chọn lọc để trao niềm tin và tình yêu đúng chỗ, đúng người. Có vẻ như đây là con giáp trưởng thành nhanh nhất nhờ các bài học trong quá khứ. Hôm nay, bạn cần học cách dứt khoát, không thỏa hiệp với những thói xấu của người ấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sử dụng tài năng và ngoại hình của mình để thu hút người khác, bạn làm điều đó dễ dàng như một đứa trẻ thích ăn kẹo. Điều này khiến tuổi Ngọ có một sức hút vô đối, nhưng đồng thời cũng kèm theo những hệ lụy mệt mỏi vì thói đa tình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thể hiện sự đào hoa, ga lăng của mình bằng đủ mọi cách, bạn làm nó tự nhiên như hơi thở, như chính bạn sinh ra đã là như vậy. Kì thự, đây chỉ là một kĩ năng thuần thục của người tuổi Mùi mà thôi. Con giáp này hiểu được rất rõ điều đó trong ngày hôm nay khi thể hiện tình cảm với người ấy, cho dù tâm can bạn không muốn.

photo115083980091421-1551773208309749961727

(Ảnh minh họa: Triệu Lệ Dĩnh)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hơi khoa trương trong tình yêu của mình, ngay cả trên mạng xã hội hay ở ngoài đời bạn cũng muốn khoe mình hạnh phúc, khoe mình xứng đôi. Điều đó chẳng có gì sai nhưng bạn sẽ làm nhiều nhiều vì ghen tị mà đơm đặt những điều tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chỉ muốn có một mối quan hệ không ràng buộc, không trách nhiệm, không chiếm hữu. Tuy nhiên, giấc mơ chỉ là giấc mơ. Thực tế là bạn đang sở hữu mối quan hệ có tất cả các yếu tố ấy, và con giáp này không cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ bớt đi thị phi nếu như không cố gắng chứng tỏ sức quyến rũ của mình bằng cách thả cả chục tấm ảnh "tự sướng" trên mạng xã hội. Thông điệp đó chỉ nói rằng bạn đang cố tình vợt tất cả các loại "cá" trên đời, và "cá" nào cũng "đớp thính" của bạn vì thực ra chúng là loài ăn tạp.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Hợi cảm giác như được yêu lại từ đầu, tràn đầy năng lượng và tin yêu dành cho người ấy. Tình cảm của bạn trước sau vẫn thế, vẫn là hướng về người ấy, không hề đổi thay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.