Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Hôm nay là một ngày chênh vênh trong cảm xúc của người tuổi Dần. Những con giáp đã có gia đình vẫn cảm thấy thiết hụt những cảm xúc màu sắc, sinh động. Những con giáp còn độc thân thì so bó đũa chọn cột cờ và tụt hứng trầm trọng,

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 con giáp trong ngày 10/6.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho biết Tuổi Tý nhìn thấy người khác hạnh phúc mà chạnh lòng, dù có đôi có cặp hay vẫn đang độc thân thì người tuổi Tý vẫn cảm thấy không thể giãi bày lòng mình với đối phương. Những áp lực trong cuộc sống và những toan tính của riêng mình vẫn chưa được thoả nguyện, người tuổi Tý thầm ghen tị với những ai đang hạnh phúc thảnh thơi hơn mình.

Tuổi Sửu

Áp lực cơm áo gạo tiền khiến người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi nhưng bản chất là chỗ dựa cho người khác nên con giáp này luôn phải gồng mình và tỏ ra mạnh mẽ. Sự yếu đuối về nội tâm chỉ được bộc lộ khi tuổi Sửu đối diện với chính mình, việc thiếu đi người bạn thân tình để chia sẻ tâm sự là một thiệt thòi với người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày chênh vênh trong cảm xúc của người tuổi Dần. Những con giáp đã có gia đình vẫn cảm thấy thiết hụt những cảm xúc màu sắc, sinh động. Những con giáp còn độc thân thì so bó đũa chọn cột cờ và tụt hứng trầm trọng, không có động lực để hẹn hò hay nghĩ tới chuyện yêu đương. Về cơ bản, tuổi Dần chìm trong việc tự hỏi bản thân mình vì sao người phù hợp vẫn chưa tới ngay cả khi có người bên cạnh.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân sớm nhận được tin vui từ hôm trước, điều này khiến tuổi Mão cảm thấy phấn chấn, hứng khởi cả ngày hôm nay. Con giáp này còn độc thân thì sẽ liên tục vào mạng xã hội để ngắm nhìn đối tượng trong mộng, tuổi Mão có gia đình sẽ dành thời gian cho cả nhà và tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ, xứng đáng.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jung Chae Yeon)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều ẩn ức nhưng vì cao ngạo và sĩ diện nên thà nuốt nước mắt còn hơn vạch áo cho người xem lưng. Các con giáp nữ tuổi Thìn nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, tránh vì mất kiểm soát mà bất cẩn trong hành vì, lời nói khiến bạn đời bị ê chề, xấu hổ.

Tuổi Tỵ

Bản lĩnh của người nữ tuổi Tỵ là không phải bàn cãi, nhưng đôi khi con giáp này vì quá tự tin vào bản thân mà mất chồng lúc nào không hay. Nên nhớ, lạt mềm buộc chặt thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả mà không cần đến bàn tay chung sức của bạn đời.

Tuổi Tỵ độc thân đang sống trong khoảng thời gian hạnh phúc và thảnh thơi nhất vì yêu và được yêu.

Tuổi Ngọ

Những rung động thầm kín chợt nảy nòi trong tâm tưởng người tuổi Ngọ với người khác phái, dù đã có gia đình hay chưa. Điều này tương tự việc ngoại tình trong tư tưởng. Người tuổi Ngọ nên biết cảnh tỉnh bản thân trước khi xảy ra những câu chuyện tình ái ngoài luồng.

Tuổi Mùi

Đừng để sự cô đơn khiến bạn dấn thân vào một mối quan hệ không rõ ràng, dù họ có nói yêu thương bạn nhưng chẳng thể một lần nắm tay bạn giữa đám đông thì hãy xem lại mối quan hệ đó.

Xem thêm Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jung Chae Yeon)

Tuổi Thân

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của người tuổi Thân khiến con giáp này luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó người tuổi Thân thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Cuối cùng thì bạn cũng chấp nhận hành động theo lí trí chứ không dám nghe con tim mách bảo nữa. Điều này khiến bạn không còn là chính mình nhưng chí ít khiến những người xung quanh cảm thấy an tâm, bạn hi sinh vì người khác như thế.

Tuổi Tuất

Sự quyến rũ của người tuổi Tuất khiến con giáp này luôn được người khác yêu mến, tuy nhiên áp lực nhất với người tuổi Tuất chính là việc thoát ra khỏi mối quan hệ hiện tại. Tự bản thân con giáp này hiểu nhất mình muốn gì nhưng không đủ dũng khí để thay đổi.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Hợi vừa mất đi một mối quan hệ quý giá, tuy nhiên con giáp này che đậy và chối bỏ điều đó bằng những lo toan cho công danh sự nghiệp. Tuổi trẻ thường đồng nghĩa với những sai lầm trong cách cư xử, tuổi Hợi nên coi việc này là một vết sẹo trong đường đời.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.