Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy. Thay vì đòi hỏi được quan tâm, bạn đã học cách chia sẻ và quan tâm, lắng nghe các nhu cầu của người ấy.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/6.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương giả tạo với chính bản thân. Chòm sao này đang phải sống với những cảm xúc dối trá và điều đó khiến bạn mệt mỏi, áp lực khi phải đối diện với việc thổ lộ sự thật với đối phương. Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm Bạch Dương muốn gây tổn thương cho người ấy nên bạn vẫn luôn phải đeo mặt nạ hạnh phúc và diễn với mọi người.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay nên kìm chế những cảm xúc tiêu cực, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không được nói ra những điều mà bạn đang ức chế trong lòng với đối phương. Tuy nhiên, rất nhiều người giàu kinh nghiệm chỉ ra rằng, bạn chỉ nên đối thoại khi bạn bình tĩnh, nếu không rất dễ trở thành đối đầu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay nên nhớ câu lạt mềm buộc chặt. Thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả mà không cần đến bàn tay chung sức của người ấy, chòm sao này nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người ấy. Đó như một  cách để tạo cơ hội chia sẻ và gắn kết mối quan hệ giữa cả hai nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đừng để bản thân dễ tin vào những lời mật ngọt từ những vệ tinh xung quanh. Hãy tỉnh táo để cảm nhận được những cảm xúc thật sự của bản thân. Đừng chỉ vì mong muốn lấp đầy chỗ trống trong tim mà vội nhận lời người mà bạn không dành tình cảm cho họ.

Xem thêm Tử vi hôm nay (8/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Irene)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay với bản tính thích chinh phục, cẩn thận sa vào lưới tình của kẻ cao tay hơn để rồi nhận lấy tổn thương sâu nặng. Đừng quá tự tin về năng lực và sức hấp dẫn của bản thân bởi ai biết được ngày nào đó chính bạn lại trở thành người nhận lấy đau khổ từ sự thích chinh phục của người khác thì sao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chiều chuộng cảm xúc của bản thân sau nhiều ngày căng thẳng, bạn không muốn phải tự đày ải bản thân trong những mối quan hệ không rõ ràng hoặc làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này  muốn ở bên cạnh những người làm cho bạn thấy vui. Hãy cứ làm những gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhé Xử Nữ, đừng ngại ngần chỉ vì không muốn làm phiền tới đối phương.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình tập trung cho tình cảm gia đình, bạn không muốn mất thời gian vào những mối quan hệ vô ích và hời hợt. Bạn thà ở nhà chăm sóc nhà cửa và làm việc gì đó cho bản thân còn hơn là ra ngoài gặp gỡ những mối quan hệ không đầu không cuối. Dường như cuộc sống hôn nhân đã khiến Thiên Bình trở nên trưởng thành hơn rồi đó.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy. Thay vì đòi hỏi được quan tâm, bạn đã học cách chia sẻ và quan tâm, lắng nghe các nhu cầu của người ấy. Để đối phương  được lên tiếng, chòm sao này phần nào hiểu được những ẩn ức mà họ giấu kín bao lâu nay. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đừng vì vậy mà quên đi việc chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với họ vì mọi thứ chỉ đến từ một phía sẽ khiến mối quan hệ trở nên không bền đâu nhé.

Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở thành chỗ dựa tin cậy cho người ấy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Irene)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tỏ ra ích kỉ và chỉ nghĩ đến bản thân khi chỉ trích người ấy dồn áp lực lên vai bạn. Thực ra trong hôn nhân, nếu cả hai chỉ biết nghĩ đến gánh nặng mình đang mang thì không sớm thì muộn cũng tan vỡ. Cả hai đều phải có thiện chí, cảm thông và chia sẻ với nhau những khó khăn, tìm được giải pháp, như vậy tình cảm mới bền được.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tập trung công việc và giữ khoảng cách với các mối quan hệ hẹn hò. Bạn chợt cảm thấy mất hứng với chuyện yêu đương, bạn cũng không quá hào hứng với công việc, nhìn chung đây là khoảng thời gian bạn cần sự tĩnh lặng.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình nên học cách lắng nghe trái tim lên tiếng. Bạn không nên chỉ chăm chăm vào việc tính toán thiệt hơn mà quên đi những cảm xúc đang trỗi dậy trong mình. Bảo Bình nên thoải mái và đón nhận tình yêu từ người ấy đi nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư mệt mỏi vì sự ghen tuông quá đà và vô lí từ người ấy. Bạn không hiểu vì sao mà người ấy lại trở nên như vậy. Dù bạn hiểu đối phương luôn dành cho mình tình cảm sâu đậm nhưng mọi thứ đều không đi đúng hướng. Đã đến lúc Song Ngư cần phải nói chuyện với người ấy về vấn đề này, nếu không mọi thứ sẽ có thể dẫn tới những kết quả sai lầm cho chuyện tình cảm hiện tại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn