Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không ngần ngại yêu chiều bản thân bằng cách tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền hay đi ăn ở nhà hàng sang trọng.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 7/5.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương bội thu trong ngày thứ hai, công việc thuận lợi, các khoản tiền trong lương ngoài lương liên tiếp đổ về tạo cho bạn thu nhập cao hơn bao giờ hết. Bạch Dương nên biết tiết kiệm, cất tiền vào quỹ thay vì mua sắm vào thời điểm này. Có thể cuối tuần sẽ có việc lớn mà bạn cần chi đến tiền.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang tích cực xây dựng cho bản thân những mối quan hệ xã hội tiềm năng. Chòm sao này nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc đầu tư vào quan hệ ngày nay, nó như một bước tiến giúp mọi công việc và kế hoạch của bạn trở nên tiềm năng và thu về những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, việc xây dựng mối quan hệ cũng như việc bạn bỏ tiền ra vào một khoản đầu tư nào đó nên đừng quá cân đo đong đếm nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử không ngần ngại yêu chiều bản thân bằng cách tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền hay đi ăn ở nhà hàng sang trọng. Đối với bạn việc yêu chiều bản thân như một cách mà bạn đang tận hưởng những thành quả lao động chăm chỉ và cố gắng của bản thân. Tuy nhiên, dù có tận hưởng như thế nào thì cũng đừng quên rằng tài chính của bạn có hạn và bạn còn có rất nhiều những khoản khác cần phải chi tiêu nhé. Hãy cân đối mọi thứ thật cẩn thận.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải luôn ý thức được bản thân mình đang ở đâu và có những gì. Cho dù bạn bè xung quanh có chạy theo những món đồ hiệu hay những chuyến đi du lịch đắt tiền thì bạn lại có những kế hoạch ngược lại hoàn toàn. Dù doanh thu và thu nhập có thể đáp ứng cho bạn cuộc sống như vậy nhưng chòm sao này lại lựa chọn cách để giúp tài khoản cá nhân tăng lên bằng cách đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, dù có lao động hay kiếm tiền nhiều có nào thì cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình nhé.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim Yoo Jung)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài lộc của Sư Tử luôn có những kế hoạch dài hạn cho bản thân bởi tính cách của chòm sao này vốn là người hay lo xa. Bạn không bao giờ để bản thân bị rơi vào những trường hợp bất ngờ, Sư Tử luôn muốn dành sự chủ động trong cuộc sống của mình.Cũng giống như cách mà bạn chủ động với các kế hoạch tài chính cá nhân của mình, luôn có kế hoạch rõ ràng và có những khoản tiền dành dụm thiết thực đề phòng trường hợp cấp bách.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Một ngày công việc thuận lợi, tinh thần vui vẻ nhưng Xử Nữ lại phải chi tiêu khá nhiều tiền. Đây đều là các khoản chi cho bản thân, mang lại cho bạn hình ảnh đẹp hơn trong tương lai nên chòm sao này không cần lo nghĩ nhiều. Hãy giữ cho mình sự lạc quan vui vẻ như thế này, bạn sẽ có cho mình nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, phát triển các mối quan hệ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình thời gian gần đây chi tiêu khá dụt dè, chẳng phải do bạn không kiếm đủ tiền mà do có quá nhiều kế hoạch cần những khoản tiền lớn phải chi. Điều này khiến bạn khá choáng ngợp và đau đầu vì từ trước tới nay chòm sao này khá thoải mái trong vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên,đừng vì thế mà trở nên mất bình tĩnh và thiếu tự tin, những khó khăn và thử thách sẽ giúp bạn có kinh nghiệm và trưởng thành hơn đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp rất ngại nhờ vả hay mắc nợ ai đó. Không phải vì sĩ diện hay cái tôi cao mà do tính cách của bạn không muốn người khác phải phiền hà vì mình. Bạn không muốn vấn đề của mình mà lại khiến người khác phải giải quyết hay chịu trách nhiệm. Đó là lý do mà chòm sao này chỉ có cho người khác vay mượn chứ ít khi thấy bạn chủ động hỏi mượn vay ai đó kể cả những lúc khó khăn nhất về tiền bạc.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim Yoo Jung)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nhiều khi rất cứng nhắc trong vấn đề chi tiêu nhưng nhiều khi bạn lại trở nên rất thoải mái. Thật sự thì chòm sao này nhiều khi rất khó hiểu, đó cũng là nguyên nhân mà bạn sử dụng tài chính không hợp lý. Sự thiếu linh hoạt trong việc chi tiêu khiến Nhân Mã đã bỏ qua rất nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Hãy nhìn nhận lại và thay đỏi thôi nào.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Những áp lực, căng thẳng trong công việc khiến Ma Kết mệt mỏi và không còn động lực kiếm tiền nên tài chính chỉ ở mức độ trung bình. Ai cũng sẽ có những lúc chùn bước khi đương đầu với khó khăn và thử thách mà thôi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và sau đó gạt bỏ đi những ưu phiền dang một bên và tiếp tục công việc nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tài chính của Bảo Bình hôm nay tốt, bạn có nhiều nguồn thu ngoài lương và thu nhập ở mức cao, là niềm mơ ước của nhiều người. Tâm trạng vui vẻ phấn chấn, các vận động nhẹ nhàng giúp chòm sao này tinh thần lạc quan, hứng khởi hơn bao giờ hết. Hãy cư giữ vững phong độ nhé,tài chính ổn định giúp bạn thực hiện được khá nhiều dự định, mơ ước của bản thân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy tiền bạc của Song Ngư nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, hãy thật sự tỉnh táo để phân tích mọi thứ trước khi đưa ra sự lựa chọn cho bản thân nhé. Đừng chỉ vì những lời quảng cáo ngon ngọt về danh thu mà nhanh tay rút hầu bao, tiền bạc là hết sức cẩn thận.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Số phận dự án Hồ Tràm 225 ha sau khi LDG thoái vốn
Năm 2020, LDG từng mua lại Công ty Thuỷ sản Bình Minh để dành quyền phát triển Khu du lịch sinh thái Bình Minh, tổng vốn dự kiến gần 12.000 tỷ đồng và đến cuối năm 2022, LDG rút khỏi dự án này. Hiện dự án đã về tay chủ mới, kế hoạch từ nay đến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng.