Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Xử Nữ khởi sắc hơn dự kiến

Tử vi hôm nay (6/5/20199) về tài chính của 12 cung hoàng đạo : Tài chính Xử Nữ khởi sắc hơn dự kiến. Trong buổi sáng, một vài khoản chi ngoài dự tính khiến bạn hao hụt nhẹ, nhưng đến buổi chiều tình hình trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 6/5.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Xử Nữ khởi sắc hơn dự kiến - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương dù có tiết kiệm tới đâu thì tài chính của bạn trong hôm nay cũng hao hụt đáng kể. Vốn được coi là người khá kĩ tính trong các khoản tính toán, tuy nhiên, những chi phí phát sinh khiến bạn không kịp trở tay và phải rút hầu bao chi tiêu khá nhiều. Mặc dù vậy, đây hầu hết đều là những chi phí bạn cần phải phải xuất tiền bạc nên bạn khá thoải mái nhưng cũng không hề mất đi sự cảnh giác trong việc kiếm soát nguồn thu chi chặt chẽ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài lộc của Kim Ngưu tốt, tuy không đến mức bội thu, tiền bạc rủng rỉnh nhưng vẫn là tốt so với thời kì làm ăn kinh doanh khó khăn này. Tài chính được như vậy là nhờ vào sự chăm chỉ, tính toán khoa học của chòm sao này. Bạn không thuộc tuýp nhanh nhạy nhưng lại rất chăm chỉ và cẩn trọng, nhờ thế mà tiền bạc khó bị thất thoát.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có một ngày không mấy may mắn khi mới sáng ra bạn đã phải xuất một khoản tiền lớn cho các kế hoạch, cũng như công việc kinh doanh riêng. Ngoài ra, nguồn thu từ các bên đối tác chậm chễ cũng khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề xoay xở dòng tiền. Chòm sao này rất ít khi gặp áp lực, thách thức về tiền bạc nhưng đây là khoảng thời gian không hề dễ dàng để Song Tử trở nên có nhiều kinh nghiệm hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang nhận thêm một số công việc, dự án bên ngoài. Mặc dù các khoản doanh thu đem về không quá lớn nhưng ổn định trong thời gian lâu dài,giúp chòm sao này vững vàng về kinh tế. Nếu trong thời gian lâu dài thì dần dần bạn sẽ có cho mình những khoản tiền tiết kiệm khá hậu hĩnh dành cho những dự định trong tương lai.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Xử Nữ khởi sắc hơn dự kiến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Shyn Hye)

Xem thêm Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài lộc của Sư Tử hôm nay hầu như sẽ bị hao hụt bởi những khoản chi phí vụn vặt nhưng cũng đủ để khiến bạn phải đau đầu cân đối lại các khoản chi tiêu sao cho hợp lý trong thời gian tới. Đã đến lúc chòm sao này cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân về việc chi tiêu cá nhân, chính sự chủ quan của chòm sao này với các chi phí nho nhỏ nhưng lại là nguyên nhân ảnh hưởng lớn tới tài chính của bản thân.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ hôm nay khởi sắc hơn dự kiến. Trong buổi sáng, một vài khoản chi ngoài dự tính khiến bạn hao hụt nhẹ, nhưng đến buổi chiều tình hình trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Bạn nhận được những khoản tiền thù lao đã bị trễ từ lâu, một vài đối tác cũng ngỏ ý hợp tác với tiền công hậu hĩnh. Đây cũng là ngày chòm sao này mở rộng được mối quan hệ, trong đó có một vài người có thể sẽ giúp bạn thêm cơ hội việc làm sau này.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Một ngày tài chính của Thiên Bình không có quá nhiều biến động. Hôm nay có vẻ chòm sao này đã chi tiêu "tiết kiệm","dè xẻn" hơn hẳn những ngày thường. Tuy nhiên, việc chi tiêu tiết kiệm như vậy không phải là do bạn đang có bất kì kế hoạch tiết kiệm nào mà chẳng qua cuối tuần vừa rồi Thiên Bình đã lỡ "vung tay" cho các khoản mua sắm, ăn uống, liên hoan. Cho nên dù có không muốn chi tiêu "tằn tiện" thì bạn cũng phải làm như vậy tránh trường hợp rỗng túi dù chưa đến cuối tháng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nhìn chung hôm nay cả nguồn thu lẫn chi đều rất ổn định, bạn không có quá nhiều áp lực cần phải giải quyết.Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà lơ là công việc của mình nhé, hãy nhớ rằng sự chăm chỉ và cố gắng sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn thế.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Xử Nữ khởi sắc hơn dự kiến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Shyn Hye)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhờ sự sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và công việc một cách hợp lý mà  Nhân Mã có thể đảm bảo được sức khỏe của bản thân. Tiền bạc dư dả, tài chính thuận lợi đủ để bạn dành một khoản tiền nho nhỏ giúp đỡ gia đình và dành cho các kế hoạch mua sắm cá nhân. Nhưng cũng đừng quên dành ra một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ đề phòng những trường hợp bất chắc nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đối với những Ma Kết khá hứng khởi cho những dự định cá nhân bởi tài chính của chòm sao này khá rủng rỉnh, giúp bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, dù làm bất cứ việc gì thì cũng hãy lên một bản danh sách chi tiết về các khoản phải chi tiêu nhé, chứ đừng chỉ vui tươi cầm thẻ đi shopping thì chẳng mấy chốc mà sô dư tài khoản lại là âm.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình dù có sự giúp đỡ tài chính từ gia đình nhưng chòm sao này luôn cho thấy sự tự lập và trưởng thành của bản thân trong việc chủ động tìm kiếm các công việc làm thêm nhằm tăng cao thu nhập cá nhân. Do vẫn còn đang trong quá trình đi học nên bạn có rất nhiều những khoản học phí không thể tự trang trải. Tuy nhiên,với lối wuy nghĩ độc lập và trưởng thành chẳng máy chốc mà Bảo Bình có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình rồi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy tiền bạc của Song Ngư không được tốt cho lắm nên bạn đang tích cực tìm kiếm những cơ hội tiềm năng trong việc đầu tư. Chòm sao này hi vọng những khoản đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận giúp bạn có thể cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.