Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chưa có sự khởi sắc, Bảo Bình tự lập

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cảm thấy dường như tình hình tài chính chưa có sự khởi sắc cho dù bạn đã nhận thêm rất nhiều nhũng cơ hội kiếm tiền khác sau giờ làm hành chính.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 5/5.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chi ra Bạch Dương đã hoãn mọi kế hoạch hẹn hò, tụ tập với bạn bè để tập trung vào công việc. Có quá nhiều công việc và kế hoạch đang chờ bạn giải quyết nên ngay cả việc dành thời gian cho bản thân còn không có chứ đừng nói đến là ra ngoài và ăn chơi giải trí. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng bạn đang quá tham lam và chỉ nghĩ đến kiếm tiền nhưng thực ra đây là những vấn đề liên quan đến trách nhiệm chứ không phải là câu chuyện của tài chính cá nhân.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang khá tiết chế các khoản chi tiêu hàng ngày của mình để có thể mau chóng thực hiện hóa được ước mơ đi du lịch đâu đó một mình. Mặc dù vậy thì cũng đừng nên cần kiệm hay khắt khe quá nhé, khoản nào cần thiết thì vẫn nên chi, chứ đừng chỉ vì vài ngày vui chơi du lịch mà khiến bản thân sống khổ sở như vậy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Những tháng ngày khó khăn giúp Song Tử nhận ra được tầm quan trọng của tính tiết kiệm đến nhường nào. Điều này không chỉ giúp bạn thấy được bản thân đã hi tiêu hoang phí như thế nào mà còn khiến bạn như được tỉnh ngộ và bắt đầu có những kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách hợp lý.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính của Cự Giải hôm nay dù không được như mong muốn nhưng cũng không có những khoản thâm hụt nào. Hãy cứ giữ vững phong độ kiểm soát tài chính như hiện tại nhé, còn việc tìm kiếm cách để làm tăng doanh thu thì cứ bình tĩnh đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân mình nhé. Mọi chuyện đều cần có thời gian, ngay cả việc kiếm tiền cũng vậy.

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chưa có sự khởi sắc, Bảo Bình tự lập - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Park Eun Hye)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Công việc mới dường như đem lại cho Sư Tử một nguồn thu khá ổn đinh, bạn không cần phải lo lắng quán nhiều trong việc cân đo, đong đếm các khoản chi phí tưng tí một như trước nữa . Ngoài ra, nhờ sự chăm chỉ và cần cù từ việc nhận công việc làm thêm online cũng giúp bạn dành ra được những khoản tiền tiết kiệm kha khá đủ để đề phòng những chuyện bất chắc xảy ra trong tương lai.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chớ nên để mình mệt mỏi và phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền trong ngày chủ nhật. Hãy thực sự thả lỏng, thư giãn, dành thời gian chăm chút cho bản thân và gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Khi bạn tự tin và và vui vẻ, các cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn, làm việc cũng dễ đạt hiệu quả cao. Tiền bạc trong ngày đủ tiêu nên bạn không cần tiết kiệm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình gần đây đã biết cách kiểm soát tài chính cá nhân một cách hợp lý. Không còn những hóa đơn cao ngất ngưởng với những khoản tiền dành cho việc mua sắm hay hóa đơn ăn uống nhà hàng. Chòm sao này chủ động liệt kê những thứ cần mua trước khi đi mua sắm và lựa chọn ăn uống tại nhà thay vì suốt ngày ăn hàng quán bên ngoài. Đây chính là giải pháp tốt nhất để Thiên Bình "góp gió thành bão", hi vọng kế hoạch tiết kiệm có thể diễn ra suôn sẻ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay muốn dành thời gian cho gia đình và cũng là khoản thời gian để bạn nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. Đó là nguyên nhân khiến bạn bỏ qua những "hợp đồng" tiềm năng, sẽ "ra tiền". Tuy nhiên, chòm sao này có lẽ hiểu rằng kiếm tiền là chuyện lâu dài, còn nghỉ ngơi nếu không kịp thời và đúng lúc thì sức khỏe sẽ tổn hại nghiêm trọng thì vấn đề còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chưa có sự khởi sắc, Bảo Bình tự lập - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Eun Hye)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cảm thấy dường như tình hình tài chính chưa có sự khởi sắc cho dù bạn đã nhận thêm rất nhiều nhũng cơ hội kiếm tiền khác sau giờ làm hành chính. Tuy nhiên, có vẻ kiếm được nhiều đồng nghĩa với việc Nhân Mã cũng phải chi tiêu nhiều hơn,mà toàn là những vấn đề không thật sự cần thiết như: mua săm, ăn uống, vui chơi,... Mặc dù vậy, bạn cảm thấy khá hài lòng bởi bạn cho rằng bản thân có quyền hưởng thụ sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cẩn thận trong hôm nay tài lộc của bạn có xu hướng đi xuống. Những vấn đề không đâu từ bên ngoài có thể là nguyên nhân khiến bạn phải mất tiền oan. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo, cảnh giác trước mọi thứ xung quanh nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình bản tính vốn rất tự lập nên bạn không bao giờ có suy nghĩ sẽ dựa dẫm vào người khác. Dù không qua dư dả về tiền bạc nhưng bạn không bao  giờ có suy nghĩ sẽ sống nhờ vào ai đó, hay ngửa tay xin tiền. Đó là những thứ khiến bạn cảm thấy bản thân thật vô tích sự nên mới phải nhờ tới sự giúp đỡ từ người khác.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Tiền bạc của Song Tử trong ngày chủ nhật chỉ đủ chi tiêu, do hôm nay bạn tạm gác lại hầu hết công việc, dành thời gian để thư giãn và giao lưu, mở rộng các mối quan hệ. Quãng nghỉ này của chòm sao này là cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn mới phát triển rực rỡ hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.